Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai?

Ngày 02/01/2020 19:30 PM (GMT+7)

Lý Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn yêu nữ ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm Phương Trinh Jolie ngay trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này có sự xuất hiện của cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trẻ là Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Cả hai đã gắn bó với nhau hơn một năm và hợp tác trong nhiều sản phẩm, Lý Bình vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên trong các MV của Phương Trinh Jolie như Nobody Like You

Cả hai cũng dính tin đồn yêu nhau suốt thời gian qua. Nhân cuộc trò chuyện này, cả hai đã có dịp lên tiếng về mối quan hệ của mình.

Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai? - 1

Cặp đôi "trai xinh gái đẹp" Phương Trinh Jolie và Lý Bình xuất hiện trên truyền hình.

Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai? - 3

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi khi chăm sóc nhau trong hậu trường các sự kiện đã dấy lên tin đồn yêu đương giữa 2 nghệ sĩ nhưng họ một mực phủ nhận.

Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai? - 4

Phương Trinh và Lý Bình từng khẳng định họ có mối quan hệ bạn bè thân thiết, không phát sinh quan hệ tình cảm.

Trong chương trình, khi được MC Khả Như đặt câu hỏi về tin đồn tình cảm, Lý Bình một lần nữa thanh minh: “Bình và Trinh yêu nhau trên tinh thần, cứ sắp có sản phẩm nào là sẽ yêu nhau trong sản phẩm đó nên giống tình yêu trong nghệ thuật. Hai đứa cộng tác với nhau rất nhiều sản phẩm, Bình thấy Bình yêu Trinh nhiều lắm vì Bình học được Trinh rất nhiều, cũng tác động được Trinh và ngược lại. Chính vì điều đó mà mình yêu người bạn của mình rất nhiều.”

Với anh, Phương Trinh là người khiến anh thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống, bước thêm nhiều bước trong sự nghiệp và cuộc sống, khai phá thêm nhiều điều về bản thân.

Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai? - 5

Với Phương Trinh Jolie, cô để ý Lý Bình và dần thân thiết với anh hơn vì nam diễn khá "xàm" thường xuyên mang lại tiếng cười cho cô. Ngoài ra, cô còn thừa nhận mình hấp dẫn bởi ngoại hình cuốn hút của Lý Bình vì anh khá điển trai và cơ bắp. 

Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai? - 6

“Một người bạn mà luôn mang đến niềm vui cho mình thì còn gì đáng quý hơn nữa? Người ta nói một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ đó” – Lý Bình chia sẻ thêm.

Từ một nghệ sĩ chưa thực sự nổi bật trong làng giải trí, Lý Bình đã khả định tài năng của mình bằng việc vừa đạo diễn, vừa diễn xuất trong những MV của Phương Trinh cùng một số bộ phim sitcom. Anh không quên cảm ơn 2 người bạn đã tạo cho anh 2 bước ngoặt lớn để phát triển sự nghiệp, đó là Khả Như và Phương Trinh Jolie.

“Khi đã có chút tên tuổi thì Bình tham gia gameshow có diễn kịch. Mình không nghe lời ai vì thực sự cái tôi của mình rất lớn nhưng nhờ có chị Khả Như chỉ từng bước, nói nhẹ nhàng em làm cái này nè, thắng rồi mình hãy làm cái kia. Chỉ như vậy thôi nhưng Bình học được rất nhiều và sau đó tự nhận thấy mình đã tiến bộ hơn về cách diễn, cách thoại trên sân khấu.” – Lý Bình cảm ơn Khả Như.

Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai? - 7

Bên cạnh Khả Như, người thứ 2 tạo nên bước ngoặt cho anh theo đuổi nghề đạo diễn chính là Phương Trinh Jolie.

Bản thân Lý Bình yêu thích, khám phá công việc làm đạo diễn và tìm được tiếng nói chung với Phương Trinh Jolie, đồng thời cô động viên rất nhiều để anh theo đuổi công việc này.

Sau một đêm suy nghĩ thì Lý Bình đã đăng ký học đạo diễn và những sản phẩm của Phương Trinh Jolie lần lượt ra đời. Đầu tiên là MV Vẫn là anh, sau đó là MV Nobody Like You, 2 MV chỉ cách nhau 5 tháng nhưng cho thấy sự lột xác trong hình ảnh và phong cách âm nhạc của Phương Trinh Jolie.

Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai? - 8

Hình ảnh tình cảm của Phương Trinh Jolie và Lý Bình trong những MV mới ra mắt gần đây của nữ ca sĩ dấy lên tin đồn tinh cảm cả hai.

Hai nghệ sĩ còn là những người bạn tâm giao, đôi lúc bị mâu thuẫn về hai cái tôi quá lớn nhưng Lý Bình vẫn thể hiện sự tâm lý, đàn ông, làm chỗ dựa cho Phương Trinh Jolie. Anh nói: “Cô gái này đôi lúc khiến mình bị ngợp vì rạch ròi quá, khuôn khổ quá nhưng sau một thời gian thì mình thương Trinh, vì Trinh phải tạo vỏ bọc mạnh mẽ để có thể tự lập, không dựa vào ai.”

Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai? - 9

Lý Bình thừa nhận mình là người nóng nảy nhưng từ ngày quen Phương Trinh Jolie, anh thay đổi hoàn toàn.

Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai? - 10

Anh cố gắng kiềm chế hơn để có thể dung hòa với giọng ca "Vẫn là anh". Sắp tới cả hai vẫn đồng hành cùng nhau rất nhiều trong công việc.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dien-vien-dien-trai-dinh-tin-don-yeu-phuong-trinh-...

Phương Trinh Jolie: Nếu có đại gia ngỏ lời cưới, tôi vẫn đành từ chối
Phương Trinh Jolie trải lòng với khán giả những câu chuyện, suy nghĩ sâu sắc về biến cố trong cuộc đời.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình