7 câu hỏi chưa lời giải vụ em gái Hoàng Thùy và sao bóng rổ "biến mất" khỏi sóng NALA

Anne Ngày 07/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Phía đại diện chương trình hứa sẽ đưa ra phát ngôn về vụ việc trong thời gian sắp tới.

XEM VIDEO: Nữ chính tập mới nhất của Người Ấy Là Ai mùa 3 là Hương Giang.

Những ngày gần đây, thông tin một tập của chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3 đã ghi hình xong xuôi nhưng không được lên sóng gây bất ngờ cho khán giả. Các cố vấn như Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt đều vô cùng tiếc nuối. Đặc biệt sau đó nữ chính Hoàng Linh - em gái ruột của Hoàng Thùy và nam chính Tâm Đinh - một ngôi sao bóng rổ nổi tiếng tham gia trong số bị cắt sóng còn bức xúc lên tiếng mình bị đối xử không tôn trọng. Xung quanh vụ việc có nhiều câu hỏi chưa có lời giải gây thắc mắc cho khán giả từ cả phía chương trình lẫn người chơi.

1. Lý do vì sao chương trình đánh mất một tập nhiều công sức như vậy?

Theo Lý Nhã Kỳ, cô được ban tổ chức thông báo cho mình và một số em nghệ sĩ khác là chương trình bị hư file, mặc dù team của ban tổ chức đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khôi phục nhưng vẫn không được.

7 câu hỏi chưa lời giải vụ em gái Hoàng Thùy và sao bóng rổ amp;#34;biến mấtamp;#34; khỏi sóng NALA - 1

Nữ chính Hoàng Linh - em gái ruột Hoàng Thùy và nam chính Tâm Đinh trong tập bị... hư file.

Trong khi đó, ngôi sao bóng rổ Tâm Đinh - nam chính của tập đó lại không tin vào lý do này: "Tất cả có đến 8 camera khác nhau, đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm làm chương trình truyền hình, nhưng rồi vô tình để mất tất cả các file mà không sao lưu. Mọi người có tin không chứ!"

Anh chàng bày tỏ trên trang cá nhân sau khi ghi hình rất hào hứng được lên sóng và sau một thời gian dài trôi qua không thấy thông tin gì về việc phát sóng dự kiến nên đã nhắn tin hỏi ban tổ chức và nhận được câu trả lời đột ngột rằng: "Người giữ dữ liệu ngày hôm đó bị tai nạn và tất cả cảnh quay bị mất".

2. Động thái của ban tổ chức trước sự cố khi bị người chơi tố?

Sự cố hỏng file đối với một show truyền hình như Người Ấy Là Ai lần này là vô cùng hy hữu. Tuy nhiên, động thái im lặng của ban tổ chức đối với các cố vấn và người chơi cũng khiến khán giả tò mò về lý do thực sự.

Dàn cố vấn trong tập không được lên sóng đó.

Nam chính Tâm Đinh viết rằng: "Tất cả chúng tôi đều bị sốc... Tôi cảm thấy nhưng người tham gia không nhận được nhiều sự tôn trọng sau khi quay phim. Tất cả các khách mời khác và tôi nên được thông báo một cách chuyên nghiệp và giải thích kịp thời khi chương trình không được phát sóng vì bất cứ lý do gì.

Thay vào đó, chúng tôi không có thông tin gì. Không có lời xin lỗi hay lời giải thích nào thêm từ chương trình. Tất cả những gì tôi hy vọng là, chương trình sẽ nghĩ đến cảm xúc của các thí sinh và cảm xúc thực sự liên quan đến việc quay một chương trình. Chúng tôi tôn trọng thời gian của họ, vì vậy tôi hy vọng họ cũng sẽ tôn trọng chúng tôi. Chúng tôi không muốn bị đối xử như những kẻ ngốc".

Liên hệ với ban tổ chức chương trình Người Ấy Là Ai, đại diện truyền thông cho biết không muốn bình luận nhiều về vụ việc nhưng sẽ có phát ngôn trong thời gian sắp tới để giải đáp thắc mắc của khán giả.

3. Có hay không việc nam chính - nữ chính được ghép đôi và nhận quà nhưng bị thu lại?

Cầu thủ bóng rổ cũng chia sẻ rằng chiếc điện thoại được nhà tài trợ tặng cho cặp nam nữ chính được ghép đôi thành công và mình là Hoàng Linh đã bị phía ban tổ chức thu lại: "Trong quá trình quay phim, chúng tôi được tặng điện thoại từ nhà tài trợ như một món quà. Sau khi đã chụp ảnh xong họ yêu cầu trả lại và nói rằng sẽ gửi lại sau. Và tất nhiên họ có gửi đâu. Tôi đoán tất cả chương trình chỉ là một thứ gì đó trống rỗng, thiếu chuyên nghiệp. Tôi thì không thực sự cần chiếc điện thoại đó nhưng hy vọng họ nên làm đúng theo những gì đã công bố, để tôi có thể quyên góp giá trị chiếc điện thoại làm từ thiện".

7 câu hỏi chưa lời giải vụ em gái Hoàng Thùy và sao bóng rổ amp;#34;biến mấtamp;#34; khỏi sóng NALA - 4

Nữ chính Hoàng Linh và bạn thân tại trường quay. Cô đã được trao hoa, tặng điện thoại. Bó hoa được cô mang về nhưng điện thoại bị thu lại.

Nữ chính Hoàng Linh cũng nói rằng: "Nếu có chiếc điện thoại sẽ bán và đi từ thiện cùng nhau, lúc đó sẽ có ảnh chung 2 đứa. Tiếc rằng điều này sẽ không thành hiện thực". Tuy nhiên đó vẫn là thông tin một chiều và ban tổ chức chưa lên tiếng về vụ việc.

4. Vì sao nam chính Tâm Đinh đã có bạn gái lâu năm và một cô con gái nhưng lại được ghép đôi với em gái Hoàng Thùy?

Nam chính Tâm Đinh từng công khai mối quan hệ với bạn gái lâu năm tại Mỹ tên là Ashley trên mạng xã hội. Cả hai có một cô con gái chung là Zoe. Những bạn bè trong làng bóng rổ đều biết đến Ashley khi cô về Việt Nam cổ vũ người yêu thi đấu. Tuy nhiên Tâm Đinh đã gỡ bỏ trạng thái quan hệ với Ashley. Cả hai vẫn cùng có trách nhiệm với cô con gái Zoe.

Như vậy Tâm Đinh đã độc thân trở lại trước khi đến với chương trình và điều này anh cũng thẳng thắn thừa nhận không giấu giếm. Anh cũng công khai minh bạch với nữ chính mình đã có một cô con gái và nhận được sự cảm thông từ Hoàng Linh.

7 câu hỏi chưa lời giải vụ em gái Hoàng Thùy và sao bóng rổ amp;#34;biến mấtamp;#34; khỏi sóng NALA - 5

Nam chính không giấu chuyện có con. Trên trang cá nhân, anh cũng đặt ảnh bìa hình con gái.

Nữ chính cũng đã chia sẻ về ông bố 1 con này: "Đối với Linh, Tâm là một người bố, người anh, người con tuyệt vời. Linh hoàn toàn không biết Tâm trước đây như thế nào và thậm chí anh ấy đã có con gái cho đến khi về nhà sau khi ghi hình. Anh ấy nhắn tin 'Anh thật sự là một người bố' và anh ấy kể với Linh về quá trình anh ấy chơi bóng rổ và cùng con anh ấy lớn lên qua những buổi hẹn hò. Thậm chí Linh và Tâm thật sự không hề muốn 'Hot' mà giữ cho nhau sự riêng tư bằng cách đi ăn, đi chơi nhưng không hề chụp tấm ảnh nào chung với nhau để post Facebook, đến bây giờ Linh vẫn không có tấm ảnh nào chụp chung với Tâm".

5. Em gái Hoàng Thùy có những buổi hẹn hò cùng Tâm Đinh nhưng sau đó tìm hiểu chàng trai khác của Người Ấy Là Ai?

Theo như chia sẻ trên của Hoàng Linh cũng cho thấy cô và nam chính Tâm Đinh đã có những buổi hẹn hò riêng tư, thổ lộ nhiều câu chuyện cuộc sống cùng nhau, chỉ là không chụp ảnh chung. Tuy nhiên Hoàng Linh xác nhận mình và nam chính quyết định trở thành bạn bè sau khi chương trình kết thúc.

7 câu hỏi chưa lời giải vụ em gái Hoàng Thùy và sao bóng rổ amp;#34;biến mấtamp;#34; khỏi sóng NALA - 6

Hoàng Linh đang tìm hiểu 1 chàng trai khác cũng từng tham gia Người Ấy Là Ai.

Dù không được lên sóng nhưng cô vẫn cảm thấy may mắn khi được gặp Tâm Đinh và một số chàng trai khác. Trên trang cá nhân, cô nhắc đến Tâm Đinh và Josh (Dũng Gee) - hot tiktoker. Hoàng Linh cũng xác nhận cô đang tìm hiểu một chàng trai cũng từng tham gia chương trình ở tập gần nhất nên quyết định sẽ không tham gia chương trình hẹn hò nào nữa. Tuy nhiên có lẽ vì muốn giữ sự riêng tư nên Hoàng Linh không công bố danh tính người này.

6. Vì sao Hoàng Thùy không ngồi ghế cố vấn trong số có em gái tham gia?

Tại nhiều tập của Người Ấy Là Ai mà nữ chính là một nhân vật nổi tiếng thì các cố vấn đi kèm thường là những bạn bè, người thân. Như ở số của Hương Giang có đàn em "Hoa dâm bụt" thân thiết, hay số của Lê Lộc có mẹ Lê Giang cùng những nghệ sĩ thân quen với mình.

7 câu hỏi chưa lời giải vụ em gái Hoàng Thùy và sao bóng rổ amp;#34;biến mấtamp;#34; khỏi sóng NALA - 7

Hoàng Thùy tiếc khi em gái không được lên sóng.

Tại tập mà Hoàng Linh ngồi ghế nữ chính thì chị gái - Hoàng Thùy không xuất hiện trên ghế cố vấn. Hoàng Thùy giải thích, tập đó cô cũng được mời quay nhưng do bận lịch trình nên không thể tham gia được. Nàng Á hậu bày tỏ khi em gái không được lên sóng: "Thật sự thì tôi cũng cảm thấy tiếc cho Linh vì chương trình rất ý nghĩa".

7. Nữ chính trong tập bị hư file là Hoàng Linh, vậy Khánh Vân "Mắt biếc" sao không lên sóng?

Được hé lộ rầm rộ từ ngay đầu mùa, khán giả tin rằng nữ diễn viên trẻ Khánh Vân sẽ là nữ chính trong tập đặc biệt của mùa 3. Tuy nhiên tới cuối cùng, người vào vị trí đó lại là Hương Giang với lần quay trở lại thứ 2. Điều này làm nhiều khán giả hết sức ngỡ ngàng.

7 câu hỏi chưa lời giải vụ em gái Hoàng Thùy và sao bóng rổ amp;#34;biến mấtamp;#34; khỏi sóng NALA - 8

"Trà Long" Khánh Vân chỉ chụp hình quảng bá chứ không phải nữ chính?

Khánh Vân từng công khai chia sẻ những hình ảnh mình chụp hình cho Người Ấy Là Ai. Tuy nhiên mới đây cô lại lên tiếng lý giải: "Mình rất yêu thích Người Ấy Là Ai, chương trình cũng mời mình rất nhiều lần, tuy nhiên mình không nhận lời tham gia. Mình chỉ có thể chụp quảng bá cho chương trình thôi". Khánh Vân cũng bày tỏ rằng chưa muốn ngồi ghế nữ chính vì cảm thấy lo sợ và chưa sẵn sàng ở các chương trình hẹn hò. Lý giải này vẫn gặp phải rất nhiều thắc mắc từ khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/7-cau-hoi-kho-hieu-vu-em-gai-ruot-hoang-thuy-va-trai-...

Chuyện hy hữu: Lý Nhã Kỳ đã ghi hình mà không được lên sóng Người Ấy Là Ai
Nữ nghệ sĩ vừa lên tiếng và cho biết đã ghi hình Người Ấy Là Ai nhưng số đó không được phát sóng!

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai