Á hậu Thụy Vân tâm sự chuyện hậu trường khi đi quay ngày dịch COVID- 19

Ngày 30/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Những ngày cuối năm, Á hậu Thụy Vân khá bận rộn với lịch trình làm việc của mình. Cô đã có những chia sẻ của mình khi gấp rút đi làm vào những ngày dịch COVID- 19...

Á hậu Thụy Vân tâm sự, thời gian này cô luôn “thèm ngủ”. Bởi, có những ngày cô rời ngày từ sáng sớm đến khi trở về nhà cũng là “sáng hôm sau”.

Á hậu Thụy Vân tâm sự chuyện hậu trường khi đi quay ngày dịch COVID- 19 - 1

Thụy Vân lên Lạng Sơn để ghi hình cho chương trình Gala Việc tử tế.

MC của Chuyển động 24h cho hay: “Những ngày cuối năm, các BTV chúng tôi phải gấp rút hoàn thành các chương trình cho đúng thời gian để kịp lịch phát sóng vào Tết Nguyên Đán dành đến khán giả. Tuy nhiên, năm nay tâm thế chúng tôi đi làm khác với mọi năm đó chính là “nỗi lo” chung giống hàng triệu người dân trên thế giới vì dịch COVID-19”.

Được biết, thời gian này, Á hậu Thụy Vân và ê kíp đang hoàn thành chương trình Gala việc tử tế. Cô cho biết: “Những ngày gần đây, người dân Việt Nam đang rất căng thẳng và lo lắng vì dịch COVID-19 một lần nữa bùng phát. Vì thế, chúng tôi tôi đi làm mà mang rất nhiều nỗi suy tư, phải làm sao hoàn thành tốt công việc nhưng vẫn phải giữ được tuyệt đối phòng chống bệnh dịch”.

Á hậu Thụy Vân tâm sự chuyện hậu trường khi đi quay ngày dịch COVID- 19 - 3

Tại nơi ghi hình, do dịch bệnh COVID- 19 có diễn biến phức tạp nên ê kíp cũng hạn chế tụ tập đông người.

Theo Thụy Vân tiết lộ, năm nay Gala việc tử tế 2021 cũng khác với mọi năm, bởi ban tổ chức hạn chế khách mời đông tham dự chương trình vì dịch. Ngoài lịch quay tại VTV, ê kíp chương trình di chuyển đến tận nơi nhân vật làm phóng sự.

“Tôi và ê kíp đến Lạng Sơn làm phóng sự cũng rất hạn chế người. Phải những ai thực sự cần thiết mới tham gia. Chương trình vẫn phải hoàn thành nhưng phòng dịch vẫn phải đảm bảo", Thụy Vân bày tỏ.

Á hậu Thụy Vân cũng chia sẻ, bình thường ê kíp đều là những người thân quen nên khi làm việc mọi người cũng chia sẻ, chuyện trò để bầu không khí làm việc bớt căng thẳng. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên mọi người hạn chế tiếp xúc. “Mọi người trong ê kíp cũng đều trang bị cồn diệt khuẩn, khẩu trang, bộ phận nào lo bộ phận đó. Đến việc của ai thì người đó ra quay”.

Á hậu Thụy Vân tâm sự chuyện hậu trường khi đi quay ngày dịch COVID- 19 - 4

Cô được nhận xét có nhan sắc ngày một thăng hạng.

Với chương trình này, Á hậu Thụy Vân vẫn luôn “trung thành” với áo dài. Tại địa điểm quay ở Lạng Sơn, Á hậu Thụy Vân vẫn mặc áo dài dù nhiệt độ ngoài trời khá lạnh. Giữa thời tiết giá lạnh nhưng Á hậu Thụy Vân vẫn rạng rỡ, thần thái khi ghi hình.

Thụy Vân cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: “Thời gian này dịch COVID-19 đang rất căng thẳng, tôi mong mọi người hãy giữ gìn sức khoẻ thật tốt và nhớ phòng dịch cẩn thận”.

Gala Việc tử tế là chương trình được thực hiện thường niên do Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện, phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán trên VTV. Với chương trình này, Á hậu Thụy Vân đã gắn bó được 6 năm.

Qua chương trình này, BTV Thụy Vân đã đến với các nhân vật tử tế ở khắp mọi miền Tổ Quốc, thậm chí vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, cùng khán giả sống với câu chuyện đẹp đẽ về tình người.

"Khi mình cảm thấy buồn, mình lại nhìn lại nhân vật của Việc tử tế, họ khó khăn về vật chất, đau khổ tinh thần những vẫn sẵn sàng cho đi, khiến mình cảm thấy cần phải cố gắng hơn nữa", Thụy Vân bộc bạch.

Á hậu Thụy Vân tâm sự chuyện hậu trường khi đi quay ngày dịch COVID- 19 - 5

Vẻ đẹp mặn mà của Thụy Vân.

Trước mỗi chương trình, Thụy Vân luôn tìm hiểu họ rất kỹ về hoàn cảnh mỗi nhân vật. Thuỵ Vân chia sẻ, cô ít khi tổng duyệt với họ trên sân khấu, để khán giả có trải nghiệm chân thật nhất, "một câu nói vấp, khựng lại vì nước mắt cũng được, vì họ sẽ sống với họ, bằng tính cách đó của họ".

"Việc tử tế xuất phát từ điều nhỏ bé, hãy tích cực giúp đỡ mọi người hơn, sẵn sàng mỉm cười và nâng ai đó dậy khi họ ngã, bởi vì điều mà chúng ta nhận lại không bao giờ đong đếm được", MC gửi gắm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/a-hau-thuy-van-tam-su-hau-truong-khi-di-quay-ngay-dich-covid...

Sự thật tin Á hậu Thuỵ Vân ly hôn chồng đại gia cưới 10 năm chưa công khai danh tính
Á hậu Thuỵ Vân vừa chính thức lên tiếng khi thời gian qua xuất hiện nhiều tin đồn cô đã hôn ly hôn và về thân thế của chồng.
Theo Đinh Lạc Thành (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình