Ai bảo Hương Giang chia tay bạn trai giàu có, vẫn ngọt ngào "cảm ơn anh yêu"

Anne Ngày 22/08/2020 07:08 AM (GMT+7)

Thời gian qua dấy lên một số nghi vấn Hương Giang - Matt Liu có thể không đến với nhau sau loạt ồn ào, tuy nhiên tin đồn sai rồi!

Tối 21/8, chính tay CEO Matt Liu - bạn trai của Hương Giang được kết đôi từ chương trình Người Ấy Là Ai đã đăng tải những bức hình hẹn hò mới nhất của hai người. Đặc biệt, đây là dịp kỷ niệm 2 tháng yêu nhau của cặp đôi. Chương trình Người Ấy Là Ai số đặc biệt ghi hình ngày 9/6 (phát sóng 7/8) là khi hai người gặp nhau và buổi đi chơi Đà Lạt ngọt ngào của cặp đôi chính là vào ngày 21/6, cột mốc đáng nhớ với cả hai. Từ buổi đi chơi lãng mạn đó đến nay tròn 2 tháng. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Matt Liu đã đập tan mọi nghi vấn chia tay với lời bày tỏ: "Mọi người đều có một quá khứ và chúng ta không thể thay đổi nó. Nhưng hãy cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn! Chúc mừng kỷ niêm 2 tháng, em yêu". Chàng CEO còn gắn thẳng tên Hương Giang trong status.

Ai bảo Hương Giang chia tay bạn trai giàu có, vẫn ngọt ngào amp;#34;cảm ơn anh yêuamp;#34; - 1

Hương Giang - Matt Liu kỷ niệm 2 tháng yêu nhau.

Ai bảo Hương Giang chia tay bạn trai giàu có, vẫn ngọt ngào amp;#34;cảm ơn anh yêuamp;#34; - 3

Nàng Hoa hậu rạng ngời với bó hoa chàng tặng.

Động thái mới của Matt Liu nhận được "bão like" trên mạng xã hội. Chỉ trong 1 đêm đã có đến gần 300.000 lượt yêu thích trên Facebook, chưa kể Instagram. Hương Giang cũng chia sẻ bức hình bó hoa bạn trai tặng và chú thích Instagram: "Giang thích hoa hồng". Đáng chú ý hơn trên fanpage, Hoa hậu Hương Giang viết: "Cảm ơn anh yêu" và biểu tượng hình trái tim nhưng sau đó chỉnh sửa lại thành "Cảm ơn".

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao chỉ vì cặp đôi đăng tải trên story những bài hát liên quan đến độc thân. Matt Liu chia sẻ trên story với bài hát Solo (một mình), còn Hương Giang đi mua sắm một mình và lại tiếp tục thả thính “Muốn yêu quá à!”. Cô cũng đăng tải lên Instagram của mình dòng trạng thái: "See you later maybe never" (Tạm dịch: Tạm biệt, có lẽ không bao giờ gặp lại) - lời bài hát See you later của BLACKPINK kể về một chuyện tình không có cái kết tốt đẹp.

XEM VIDEO: Sau ồn ào "Hi em", Hương Giang thẳng thắn hỏi Matt Liu có dùng ứng dụng hẹn hò bao giờ không.

Một số khán giả bán tín bán nghi rằng có thể cặp đôi đã quá áp lực sau những ồn ào vừa qua, từ chuyện Matt bỗng dưng bị tố "gạ gẫm" gái trên mạng tới chuyện người yêu cũ của anh lên tiếng về sự thật chia tay. Một số người cũng bày tỏ sự nghi ngờ có thể cặp đôi chỉ PR cho nhau mà thôi.

3 ngày sau chương trình làm mạng xã hội tràn ngập thông tin và những hình ảnh ngọt ngào bên nhau, Hương Giang quyết định hạn chế chia sẻ về bạn trai: "Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kỳ điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương, từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng, mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực. Và hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang".

Và lần này, người chủ động chia sẻ là Matt chứ không phải Hương Giang. Có thể thấy anh không ngại ngần khẳng định tình cảm với nàng Hoa hậu chuyển giới Quốc tế sau loạt lùm xùm cá nhân của mình.

Ai bảo Hương Giang chia tay bạn trai giàu có, vẫn ngọt ngào amp;#34;cảm ơn anh yêuamp;#34; - 4

Hôm 9/8, cả hai cũng kỷ niệm ngày gặp nhau và được Đức Phúc, Erik tặng bánh có hình cặp đôi đang nắm tay.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc "ngọt lịm" của cặp đôi trong chuyến đi chơi 2 tháng trước.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ai-bao-huong-giang-matt-liu-chia-tay-van-man-nong-va-lang-man-t...

19 tuổi Hương Giang đã vét hết tiền nuôi trai, nghĩ yêu công tử nhà giàu sau này được hưởng
Hoa hậu Hương Giang không ngần ngại kể quá khứ của mình. Cô cho biết nhìn mặt ai cũng tưởng mình khôn nhưng hoá ra từng rất khờ dại.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai