Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt "tình tin đồn"

Anne Ngày 10/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

Hai người yêu chính thức của Hương Giang đều rất khác với loạt "bạn trai tin đồn" của cô.

XEM VIDEO: Matt Liu lái xe sang đưa Hương Giang về sau Người Ấy Là Ai.

Không phải là "nam thần": Đen, chẳng hào nhoáng nhưng dễ dàng gây thiện cảm

Trên truyền hình, Hương Giang luôn tỏ ra thích các anh chàng điển trai, 6 múi và không ngại nhiều lần buông lời "thả thính" công khai. Cô cũng từng nhận được lời tỏ tình của không ít các chàng trai có gương mặt nam thần, body đẹp như tạc.

Trước Matt Liu Li Heng, không ít tin đồn tình cảm của Hương Giang đều gắn với những anh chàng "soái ca" như Huy Trần, Phạm Thế Thịnh, Khánh Ngô, Tuấn Trần... đều không khác gì diễn viên điện ảnh. Họ ít nhiều gắn với lĩnh vực giải trí.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 1

Huy Trần - giám đốc Việt kiều có gia thế "khủng", ngoại hình cũng vô cùng xuất sắc từng bị đồn hẹn hò Hương Giang.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 3

Phạm Thế Thịnh - Quán quân Quý ông đại chiến mùa 2 và Hương Giang cũng dấy lên tin đồn tình cảm khi check-in ở nhiều địa điểm giống nhau.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 4

Khánh Ngô - chàng diễn viên trẻ có vẻ ngoài đậm chất "nam thần thanh xuân" từng tỏ tình nàng Hoa hậu trên sóng truyền hình.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 5

Diễn viên Tuấn Trần cũng được fan "ship" với Hương Giang khi có nhiều hành động thân thiết, ngoại hình xứng đôi.

Tuy nhiên bạn trai hiện tại của Hương Giang khác hẳn! Matt Liu có nước da ngăm đen, ngoại hình không quá xuất sắc. Ngay khi nhìn thấy chàng CEO này trong clip giới thiệu tại Người Ấy Là Ai, Trấn Thành đã nhận xét: "Thưa quý vị, ngay từ đầu chúng ta thấy da anh ta hơi đen, vì thế chúng ta tưởng rằng anh ấy không đẹp trai. Là do anh ta chơi golf".

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 6

Chân dung Matt Liu - đại gia Singapore nên duyên cùng Hương Giang.

Tuy nhiên Matt Liu có thân hình khá cân đối, cao 1m75. Đặc biệt nụ cười má lúm duyên dáng làm ai nấy có thiện cảm với anh chàng ngay khi nhìn thấy. Khi xuất hiện trên sóng truyền hình, Matt đeo kính trông già đi phần nào. Trấn Thành đã yêu cầu anh bỏ kính và nhận xét: "Trông đáng yêu hơn nhiều. Ổng đeo cái mắt kính, nhìn từ xa mình cảm giác ổng bị già nhưng không phải. Khẳng định nha, gương mặt này trẻ. Chắc làm CEO nên già trước tuổi chút xíu". Đức Phúc cũng cho rằng Matt Liu khác biệt nhất trong 5 anh đến với chương trình.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 7

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 8

Trấn Thành từng nhận xét nhìn qua tưởng Matt không đẹp trai vì nước da hơi đen...

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 9

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 10

Anh cũng trông già hơn so với tuổi 26 của mình.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 11

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 12

... Tuy nhiên khi nở nụ cười, Matt trông rất duyên.

Không phải là người làm trong ngành giải trí hay dính dáng gì đến nghệ thuật, Matt Liu không hào nhoáng như những anh chàng bị đồn với Hương Giang. Trong những bức ảnh đời thường, anh cũng ăn mặc gọn gàng mà không phô trương dù đi xe sang, đeo đồng hồ hàng hiệu.

Sinh năm 1994, kém Hương Giang 3 tuổi nhưng ở Matt lại có sự vững chãi, từ vẻ bề ngoài chững chạc tới nền tảng sự nghiệp, vị trí mà anh đang có được. Matt đang làm CEO của một tập đoàn về cơ khí chính xác. Trên trang cá nhân, thay vì khoe body, những hình ảnh chứng tỏ độ đẹp trai hay "thả thính" như các anh chàng khác thì Matt Liu chủ yếu chia sẻ về các đối tác làm ăn, thú chơi golf, đam mê tốc độ và về gia đình.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 13

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 14

Matt Liu có nền tảng kinh tế vững chắc.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 15

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 16

Tất nhiên là rất giàu có rồi!

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 17

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 18

Song trông anh vẫn khá giản dị, không khoe mẽ.

Anh rất hay chia sẻ về hình ảnh đoàn viên, chứng tỏ đang có một gia đình hạnh phúc, ấm áp với 5 thành viên. Anh chàng người Sing cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh một người phụ nữ bên cạnh mà anh yêu vô cùng, không ai khác chính là mẹ. Một người con ngoan của gia đình như vậy, ai mà không cảm thấy muốn một bến đỗ với chàng?

Trên sóng truyền hình, Matt Liu cũng tạo niềm tin cho Hương Giang khi nói về gia đình mình. Khi được hỏi bố mẹ anh sẽ phản ứng ra sao vì biết con tham gia chương trình và có biết Hương Giang là ai không thì anh chàng tự tin trả lời: “Em đã nói hết cho ba mẹ nghe rồi”. Trấn Thành hỏi: “Và phản ứng của họ là gì?” Bố mẹ Matt Liu đã động viên anh: “Cố lên!”, khiến cả trường quay cực kỳ thích thú.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 19

Matt Liu và gia đình của mình.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 20

Anh hay chia sẻ về mẹ.

Đó cũng là điều khác biệt với những anh chàng trước kia. Vì với một người chuyển giới như Hương Giang, gia đình bạn trai có ủng hộ hay không là rất quan trọng. Còn nhớ trong lần đầu Hương Giang ngồi ghế nữ chính thì "cực phẩm" Khánh Ngô đã không tự tin khi trả lời câu hỏi tương tự.

Matt Liu có đúng chuẩn mẫu người yêu Hương Giang mơ ước?

"Mê trai" là thế và tiếp xúc với trai đẹp cũng nhiều nhưng Hương Giang lại chọn anh chàng có vẻ ngoài bình thường, chỉ là "cực phẩm" về tính cách và xuất thân. Nhìn lại, 2 người yêu chính thức được Hương Giang công khai là Matt Liu và Criss Lai đều không phải là "soái ca" đạt điểm quá cao về ngoại hình. Điều này chứng tỏ ngoại hình không phải là yếu tố tiên quyết với Hương Giang trong việc chọn bạn trai, ưa nhìn là được. Cả hai chàng trai cũng là người kín tiếng và không thích "public" quá nhiều.

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 21

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 22

Bạn trai cũ của Hương Giang - Criss Lai cũng không phải "nam thần" hào nhoáng và kín tiếng. Có lẽ trai đẹp chỉ để ngắm, còn người muốn để yêu thì lại khác!

Hơn thế nữa, theo những chia sẻ của Hương Giang về mẫu bạn trai lý tưởng thì nhiều người cho rằng Matt Liu chính là "chân ái" của cô. Tại chương trình Chị em chúng mình mới đây, thừa nhận thích yêu một chàng trai nhỏ tuổi hơn: "Tôi rất thích đàn ông trẻ tuổi hơn mình vì vừa được chứng kiến sự trẻ con, lại thấy được quá trình trưởng thành của họ và thành quả mà người đó cố gắng trưởng thành để phù hợp với phụ nữ lớn tuổi hơn. Trong mắt tôi, điều này là rất thú vị".

Matt Liu vừa trẻ, vừa giàu, điều này trùng khớp với những gì Hương Giang nói, cô cho biết phục đàn ông giàu là vì đàn ông giàu có sẽ thích chinh phục những người phụ nữ bản lĩnh: "Có lẽ đàn ông càng giỏi lại càng thích chinh phục phụ nữ lớn tuổi hơn. Tôi chẳng sợ người ta cả thèm chóng chán rồi bỏ đi khi trưởng thành, vì ít ra trong lúc yêu nhau, tôi đã được hưởng sự trẻ trung của người đàn ông đó rồi".

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 23

Matt Liu trẻ hơn tuổi, giàu, giỏi như Hương Giang mong muốn.

Khi nghe Hari Won bày tỏ rằng cưới người đàn ông trẻ sẽ có lợi về tài chính: "Bên Hàn Quốc tôi sống, người ta cũng đang khuyến khích phụ nữ lấy trai trẻ tuổi hơn vì thời gian kiếm tiền của họ sẽ lâu dài hơn đàn ông già", tuy nhiên Hương Giang nhanh chóng phản đối: "Tôi không đồng ý với chị Hari Won. Đàn ông lớn tuổi thì còn có sẵn tiền chứ cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi họ luôn". Tuy nhiên nếu đến với một chàng trai có nền tảng kinh tế như Matt Liu thì Hương Giang không còn phải băn khoăn về điều ấy nữa rồi!

Cô cũng bày tỏ về tiêu chí về người bạn trai, hướng đến sự giàu có bằng lời chia sẻ dí dỏm: "Cao không cần lắm, giàu đứng trên tiền là được". Cô lý giải: "Người thông minh chưa chắc đã giàu nhưng người giàu thì khả năng cao là người thông minh, nên tôi chọn người giàu".

Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt amp;#34;tình tin đồnamp;#34; - 24

Chuyện tình cảm khó nói trước và vẫn còn quá sớm nhưng có thể thấy Hương Giang đã tìm được người hợp tiêu chí của mình rồi!

Nàng Hoa hậu chuyển giới đánh giá rất cao tiêu chí người đàn ông giỏi chuyện chăn gối. Theo cô người giỏi chăn gối không chỉ có sức khỏe mà còn thể hiện sự chung thủy. Cô nàng cũng khẳng định rằng, chỉ cần chọn người đàn ông có hai yếu tố là sự giàu có và nhiệt tình trong chuyện "giường chiếu", chắc chắn bản thân cô sẽ được hạnh phúc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dai-gia-yeu-huong-giang-den-khong-hao-nhoang-nhung-vu...

Hương Giang xấu hổ, tuyên bố hạn chế chia sẻ sau 3 ngày công khai yêu bạn trai kém tuổi
Nàng Hoa hậu cho biết: "Matt hoang mang lắm, không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy".
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang