Anh Đức khó chịu khi bị nhắc đến Hiền Hồ quá nhiều, khẳng định thêm về Midu

Ngày 24/04/2020 15:30 PM (GMT+7)

Nhiều khi tôi cũng cười trừ, bảo mọi người: "Thôi nha! Có gì đâu mà cứ nhắc hoài" - nam diễn viên bày tỏ.

XEM VIDEO: Hiền Hồ - Anh Đức được Trấn Thành, Trường Giang gán ghép nhiệt tình như thế nào?

Trong một cuộc trò chuyện với truyền thông gần đây, diễn viên Anh Đức bày tỏ thẳng thắn về việc các đồng nghiệp thường xuyên nhắc tới Hiền Hồ trước mặt anh tại các gameshow nhằm gán ghép tình cảm. Chàng bạn thân của Trấn Thành khẳng định điều đó là không cần thiết.

"Tôi cũng cảm thấy khó chịu một chút vì chuyện nhỏ nhỏ vậy thôi mà cứ bị nhắc đi nhắc lại trong nhiều chương trình. Có một số người luôn luôn lồng ghép câu chuyện đó vào mỗi chương trình mà Anh Đức xuất hiện, đôi khi nó không cần thiết! Nhiều khi tôi cũng cười trừ, bảo mọi người: 'Thôi nha! Có gì đâu mà cứ nhắc hoài'. Nếu tôi có gì với Hiền Hồ thì tôi đã tự thể hiện ra rồi chứ không để ai nhắc hết", nam diễn viên cho hay.

anh duc kho chiu khi bi nhac den hien ho qua nhieu, khang dinh them ve midu - 1

Trường Giang, Trấn Thành và nhiều đồng nghiệp liên tục nhắc tới mối quan hệ Anh Đức - Hiền Hồ ở nhiều chương trình.

anh duc kho chiu khi bi nhac den hien ho qua nhieu, khang dinh them ve midu - 3

Nam diễn viên cho biết nhiều khi anh chỉ cười trừ.

Đồng thời, diễn viên hài cũng không ngại chia sẻ cảm nhận của anh về nữ ca sĩ Em ngày xưa khác rồi: "Hiền Hồ là một cô gái dễ thương, cá tính và tài năng, chắc chắn đó là hình tượng của rất nhiều người đàn ông. Khi tiếp xúc tôi cũng cảm thấy đó là một bạn nữ quá dễ thương, nếu có một cô bạn gái như vậy thì quá tốt rồi.

Nhưng chuyện tình cảm lại phải phụ thuộc vào cảm xúc, cảm nhận giữa hai con người. Tôi thì nhát gái từ trước tới giờ, tôi không nghĩ mình sẽ tấn công hay làm gì đó đi quá giới hạn để làm mất đi tình cảm bạn bè. Đương nhiên, khi trò chuyện tôi vẫn có những câu hỏi như: 'Em có bạn trai chưa?' hay 'Hình mẫu bạn trai của em như thế nào?'. Tôi cũng có những sự dò xét để hiểu được tính cách của cô ấy."

anh duc kho chiu khi bi nhac den hien ho qua nhieu, khang dinh them ve midu - 4

Anh từng đi ăn với Hiền Hồ, hỏi han quan tâm và dò xét tính cách của nữ ca sĩ.

Còn nói đến mẫu gu bạn gái của mình, anh cho biết bản thân đã xóa hết những tiêu chuẩn và xếp mình thuộc tuýp nhát gái: "Dần dần gu bạn gái của tôi cũng có những thay đổi. Tôi xóa bỏ hết những cái gọi là định mức hay tiêu chuẩn. Trải qua nhiều năm ế quá rồi, tôi cảm thấy cứ khi nào duyên đến là mình phải mạnh mẽ thể hiện tình cảm, cởi mở bản thân hơn.

Tôi nghĩ rằng mình không dám có bạn gái trong showbiz. Tôi nhìn thấy rất nhiều cặp trong showbiz cũng quen nhau được một thời gian, đi đến kết hôn nhưng cũng sẽ có rạn nứt trong công việc, và tôi dẹp tan suy nghĩ có bạn gái trong showbiz".

anh duc kho chiu khi bi nhac den hien ho qua nhieu, khang dinh them ve midu - 5

Nam diễn viên "thả thính" Midu trong chương trình gần đây.

Thời gian gần đây, Anh Đức cũng gây bất ngờ khi tỏ ra quan tâm nữ diễn viên Midu. Anh khẳng định thêm: "Midu là hình mẫu lý tưởng của tôi. Đó là mẫu con gái rất nữ tính, dịu dàng, nhưng cá tính cũng khá mạnh. Bạn ấy giống tôi ở điểm là ngoài làm nghệ thuật thì có những công việc kinh doanh riêng của bản thân, đi dạy học, cũng là một người rất kỹ tính".

anh duc kho chiu khi bi nhac den hien ho qua nhieu, khang dinh them ve midu - 6

Anh Đức chia sẻ Midu là hình mẫu lý tưởng của mình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/anh-duc-kho-chiu-khi-bi-nhac-den-hien-ho-qua-nhieu-khang-dinh-t...

Bạn thân Trấn Thành ngượng đỏ mặt khi đồng nghiệp nhắc tới đám cưới với Hiền Hồ
Không phủ nhận tình cảm, Anh Đức vẫn luôn ngượng ngùng mỗi khi ai đó nhắc tới tên giọng ca "Cưới nhau đi" - Hiền Hồ.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Anh Đức