Anh Đức xác nhận sắp kết hôn với bạn gái nhưng người này lại nói "chống mắt lên xem"

Tracy Ngày 17/08/2021 13:00 PM (GMT+7)

Phát ngôn “chống mắt lên chờ” ngày Anh Đức kết hôn của vị đạo diễn đã gây tranh cãi.

XEM VIDEO: Anh Đức xác nhận sắp kết hôn trên sóng truyền hình.

Mới đây trong đoạn cuối chương trình Có hẹn lúc 22 giờ, diễn viên Anh Đức chính thức xác nhận sắp kết hôn với bạn gái. Cụ thể, sau khi Diễm Hương bày tỏ nếu chỉ còn 3 người đàn ông trong chương trình còn lại trên thế giới thì cô sẽ kết hôn với Anh Đức, lý do “Anh Đức sẽ tự ti về nhan sắc của mình nên sẽ lo giữ em” khiến đạo diễn Lê Hoàng cho rằng cô "nham hiểm".

Tuy nhiên giải thích thêm về lựa chọn đó, Diễm Hương cho biết tất cả con gái sau bao nhiêu mối tình đi nữa thì cũng chỉ mong muốn tìm cho mình được mái ấm yên ổn, bình an, mang lại cho họ cảm giác an toàn. Còn lấy những người tài hoa như Lê Hoàng sẽ luôn phải đi theo để giữ. 

Anh Đức xác nhận sắp kết hôn với bạn gái nhưng người này lại nói amp;#34;chống mắt lên xemamp;#34; - 1

Anh Đức chia sẻ tin vui có bạn gái và sắp kết hôn trước khán giả truyền hình.

Sau vài lần bị Lê Hoàng chọc ghẹo vì lựa chọn Anh Đức, Diễm Hương chia sẻ: “Em đùa thôi anh ơi, anh cứ nói vậy về em bị đánh ghen bây giờ. Em buồn lắm, anh Đức có người yêu rồi”. Lúc này, diễn viên Anh Đức cũng lên tiếng thừa nhận mình đã có bạn gái nhưng bị Lê Hoàng “cà khịa”: “Đức nói đã có bạn gái mà cứ thì thầm cứ như người gian ấy nhỉ”.

Nghe vậy, Anh Đức ngồi dậy thẳng lưng, dõng dạc tuyên bố: “Bây giờ, bản thân Anh Đức sẽ mạnh mẽ và nói thẳng thắn với quý vị rằng Anh Đức đã có bạn gái và đang chuẩn bị kế hoạch để kết hôn”. Nam diễn viên cũng chia sẻ mình rất muốn thúc đẩy việc kết hôn được diễn ra nhanh chóng song để xây dựng một gia đình thì cần thời gian và sự vun đắp.

Anh Đức xác nhận sắp kết hôn với bạn gái nhưng người này lại nói amp;#34;chống mắt lên xemamp;#34; - 3

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi phát ngôn “chống mắt lên chờ” ngày Anh Đức kết hôn.

Anh Đức vừa chia sẻ xong thì Lê Hoàng nói: “Vậy thì tôi sẽ chống mắt lên chờ ngày đấy”. Tuy chỉ là lời nói đùa nhưng phát ngôn của nam đạo diễn đã khiến một số khán giả không hài lòng và cho rằng anh đùa không đúng cách khi trước đó cũng đã vài lần có ý “chê” nhan sắc của Anh Đức.

Còn hoa hậu Diễm Hương cho hay: “Chúng ta nên gửi lời chúc mừng đến diễn viên Anh Đức vì từ nay khán giả sẽ không phải nghe câu ‘Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức’”. Nàng Hoa hậu cũng khen ngợi rằng cô đã nhìn thấy hình của Anh Đức và người yêu rất là đẹp, dễ thương.

Anh Đức xác nhận sắp kết hôn với bạn gái nhưng người này lại nói amp;#34;chống mắt lên xemamp;#34; - 4

Anh Đức xác nhận sắp kết hôn với bạn gái nhưng người này lại nói amp;#34;chống mắt lên xemamp;#34; - 5

Nam diễn viên hài đã lên kế hoạch "về chung một nhà" với bạn gái hot girl.

Được biết, vào khoảng giữa tháng 2/2021, diễn viên Anh Đức bất ngờ đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình hình ảnh hôn một cô gái sau lớp khẩu trang kèm theo dòng trạng thái: “Tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ cho điều thiêng liêng này”. Theo tiết lộ của bạn thân Trấn Thành, bạn gái của anh sinh năm 1991 và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Thông tin “Thánh ế showbiz” có bạn gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và các “thám tử mạng” cũng nhanh chóng tìm ra danh tính vợ tương lai của nam diễn viên này. Được biết, cô tên là Uyên Tô hiện đang sống tại TP.HCM. Không thua kém các mỹ nhân showbiz, bạn gái Anh Đức sở hữu vẻ đẹp trong trẻo cùng nước da trắng hồng, đường cong quyến rũ.

Anh Đức xác nhận sắp kết hôn với bạn gái nhưng người này lại nói amp;#34;chống mắt lên xemamp;#34; - 6

Anh Đức xác nhận sắp kết hôn với bạn gái nhưng người này lại nói amp;#34;chống mắt lên xemamp;#34; - 7

Nhan sắc của bạn gái Anh Đức nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thời gian vừa qua, Uyên Tô cũng đã công khai nhiều hình ảnh khi cả hai bên nhau. Cô nàng xinh đẹp còn có mối quan hệ rất gắn bó với gia đình Anh Đức dù chưa về làm dâu. Cô còn được mẹ Anh Đức nhắn tin hỏi thăm khá tình cảm. Rất nhiều fan mong ngóng cặp đôi sẽ sớm "về chung một nhà".

Anh Đức xác nhận sắp kết hôn với bạn gái nhưng người này lại nói amp;#34;chống mắt lên xemamp;#34; - 8

Anh Đức xác nhận sắp kết hôn với bạn gái nhưng người này lại nói amp;#34;chống mắt lên xemamp;#34; - 9

Trấn Thành sẽ không còn phải nói câu “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?” nữa rồi!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/anh-duc-xac-nhan-sap-ket-hon-voi-ban-gai-nhung-nguoi-nay-lai-no...

Vì sao Hoa hậu Diễm Hương nói muốn kết hôn với Anh Đức?
Nếu bắt buộc phải chọn giữa 3 người đàn ông trong chương trình, Diễm Hương sẽ chọn Anh Đức.

Hoa hậu Diễm Hương

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình