Vì sao Hoa hậu Diễm Hương nói muốn kết hôn với Anh Đức?

Tracy Ngày 16/08/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nếu bắt buộc phải chọn giữa 3 người đàn ông trong chương trình, Diễm Hương sẽ chọn Anh Đức.

XEM VIDEO: Hoa hậu Diễm Hương muốn cưới Anh Đức?

Mới đây tại chương trình Có hẹn lúc 22 giờ, bên cạnh 3 quý ông - đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và Anh Đức còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Diễm Hương. Trước đó, khi 3 người đàn ông có một cuộc tranh cãi khá gay gắt khi cùng bàn luận về đặc điểm hấp dẫn nhất của người phụ nữ thì Diễm Hương chính là nhân vật bí ẩn ngồi phía sau màn hình và lắng nghe tất cả.

Trong khi với Anh Đức, sự quyến rũ cả về ngoại hình lẫn học thức của người phụ nữ sẽ dễ dàng làm anh “si mê”, với Lê Hoàng đó là tính trẻ con. Còn Quang Tuấn lại cho rằng, người phụ nữ mạnh mẽ, biết tính toán việc nhà và pha trộn một chút trẻ con mới là người hấp dẫn nhất. 

Vì sao Hoa hậu Diễm Hương nói muốn kết hôn với Anh Đức? - 1

Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ xuất hiện.

Sau khi ngồi quan sát “bộ 3 quý ông” tranh luận, Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ xuất hiện và bày tỏ quan điểm của mình dưới góc nhìn của phái đẹp: “Người phụ nữ hấp dẫn nhất đó là người mang lại được nhiều cảm xúc cho đàn ông nhất trong mỗi hoàn cảnh”.

Vì sao Hoa hậu Diễm Hương nói muốn kết hôn với Anh Đức? - 3

Diễm Hương bàn về sự hấp dẫn của người phụ nữ.

Với quan điểm của Lê Hoàng về phụ nữ, Diễm Hương cho rằng chỉ đúng một nửa vì người phụ nữ trẻ con khi làm vợ, làm mẹ sẽ rất khó để cân bằng mọi việc trong gia đình. Tuy nhiên, nàng hậu cũng bày tỏ nếu ai làm người yêu của nam đạo diễn sẽ rất tuyệt vời vì ở Lê Hoàng cô thấy được tính vị tha, không bao giờ chấp nhặt với phụ nữ.

“Không dễ gì có một người đàn ông có suy nghĩ như anh Hoàng, trên đời này chỉ có một người như anh Hoàng thế nhưng ảnh lại không thích em. Anh Hoàng ơi, anh có thể nào mở một cánh cửa để em bước vào cuộc đời anh được không?”, Diễm Hương thổ lộ.

Vì sao Hoa hậu Diễm Hương nói muốn kết hôn với Anh Đức? - 4

Cô còn "thả thính" Lê Hoàng: "Anh có thể nào mở một cánh cửa để em bước vào cuộc đời anh được không?"

Trước những lời “thả thính” của Diễm Hương, Lê Hoàng thẳng thắn hỏi nàng hậu sẽ chọn kết hôn với ai trong 3 “quý ông” nếu trên thế giới chỉ còn sót lại 3 người họ. Nàng đáp hài hước: “Nếu như phải chọn thì em sẽ chọn Anh Đức vì ảnh sẽ tự ti về nhan sắc của mình nên sẽ luôn lo lắng để giữ em”.

Vì sao Hoa hậu Diễm Hương nói muốn kết hôn với Anh Đức? - 5

Song nếu được chọn giữa 3 người, nàng Hoa hậu muốn cưới Anh Đức.

Hoa hậu sinh năm 1990 giải thích do biết mình “không có cửa” với Lê Hoàng nên quyết định chọn Anh Đức. Nghe vậy, Anh Đức chia sẻ: “Như mọi người nói, tôi không có nhan sắc nên phải lo giữ người phụ nữ xinh đẹp. Nhưng phụ nữ cũng rất đáng thương vì sau khi sinh con, nhan sắc của họ cũng bắt đầu tàn phai”. Còn Lê Hoàng điềm nhiên nói: “Về xinh đẹp em rất ok, có điều em bớt nham hiểm một chút”. 

Vì sao Hoa hậu Diễm Hương nói muốn kết hôn với Anh Đức? - 6

Lê Hoàng nói với Diễm Hương: "Em nên bớt nham hiểm một chút".

Lê Hoàng kết luận lại: "Diễm Hương chấm Lê Hoàng nhưng nếu mà quyết định cưới lại cưới Anh Đức". Sau một hồi tranh luận với nhau, 3 quý ông cùng Hoa hậu Diễm Hương đều thừa nhận nếu người phụ nữ mang trong mình một nét tính cách trẻ con sẽ vô cùng thu hút đàn ông.

Vì sao Hoa hậu Diễm Hương nói muốn kết hôn với Anh Đức? - 7

Diễm Hương xinh đẹp khoe sắc trên sóng.

Vì sao Hoa hậu Diễm Hương nói muốn kết hôn với Anh Đức? - 8

Dù không lên tiếng về tin ly hôn lần 2 nhưng nàng Hoa hậu được cho đang là mẹ đơn thân, cô cũng rất tích cực "thả thính" trên mạng xã hội.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vi-sao-hoa-hau-diem-huong-noi-muon-ket-hon-voi-anh-duc-51202116...

Biến cố với Diễm Hương: Hoa hậu bữa ăn 20 triệu rơi vào vực thẳm, định làm shipper nuôi con
Diễm Hương cũng tâm sự về biến cố liên quan đến cuộc hôn nhân cũ và mối quan hệ với bố mẹ ruột mình ở thời điểm hiện tại.

Hoa hậu Diễm Hương

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình