Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời

Anne Ngày 29/09/2020 15:34 PM (GMT+7)

Bà của cô trong một lần tai nạn cũng phải nằm liệt giường suốt 10 năm liền và không thể tự sinh hoạt, chăm sóc bản thân.

Trong chương trình Chị em chúng mình tuần này, dàn sao nữ NSND Lê Khanh, Hari Won, Hương Giang, Lan Ngọc, Thuý Ngân gây bất ngờ khi hoá "bà già". Với chủ đề "60 năm cuộc đời", hội chị em đã có nhiều tâm sự đầy xúc động, nhất là những kỷ niệm về ông bà – những người thân thuộc lớn tuổi.

Với Hương Giang, kỷ niệm gắn với bà mang nhiều sự hối hận và thương xót. Bà của cô trong một lần tai nạn cũng phải nằm liệt giường suốt 10 năm liền và không thể tự sinh hoạt, chăm sóc bản thân. Chính điều này đã khiến tâm lý của bà không được thoải mái, luôn cáu gắt nhưng khi đó Hương Giang lại chưa đủ trưởng thành để thấu hiểu và thông cảm.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 1

Hương Giang nghẹn ngào nói nỗi hối hận khi bà qua đời.

Sau này bà của Hương Giang tiếp tục trải qua một biến cố lớn nữa khi phải cưa chân. Hình ảnh bà không còn nguyên vẹn như thuở nhỏ khiến Hương Giang khi đó vô cùng hoảng sợ. Thay vì lên thăm bà thường xuyên, cô chỉ còn dám lên mỗi năm 1-2 lần.

Cho tới ngày đang đi học, nhận được tin bà mất, Hương Giang mới giật mình nhận ra: “Tại sao bà lại khổ như vậy? Tại sao họ hàng đều thăm bà mà mình không dám lên?” Cho tới khoảnh khắc đau lòng đó, Hương Giang mới nhận ra sự vô tâm của mình thì đã quá muộn và đó chính là nỗi hối hận theo cô tới tận bây giờ.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 3

Cô đã vô tâm suốt 2 năm, không lên thăm bà cho đến khi bà mất.

Còn Lan Ngọc rưng rưng khi nhớ lại hình ảnh bà ngoại, từ nhỏ cô đã rất quấn quýt bên bà. Sau này khi bà lớn tuổi và không may bị té, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như việc đi lại, Lan Ngọc cùng gia đình đã luôn ở bên chăm sóc phụng dưỡng bà.

Không phải hối hận như Hương Giang, nữ diễn viên đã rất trân trọng thời gian ở bên bà, cho tới khi bà nhắm mắt đã để lại một nụ cười mãn nguyện. Đó chính là điều mà nữ diễn viên cảm thấy rất tự hào về bản thân cũng như gia đình.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 4

Lan Ngọc nhớ bà ngoại, tự hào vì gia đình và bản thân.

Bên cạnh dàn sao nữ, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện vợ chồng NSƯT Thanh Dậu và Nhà giáo Ưu Tú Mạnh Dung - diễn viên đóng ông Ba bắt rắn trong phim Đất Phương Nam. Mặc dù đã bên nhau 60 năm nhưng tình cảm và những ngọt ngào mà hai người dành cho nhau vẫn như ngày đầu.

NSƯT Thanh Dậu đã cẩn thận mang tới một chiếc hộp gỗ, bên trong đựng món quà của chồng mà bà đã cẩn thận cất giữ 20 năm qua. Đó chính là một hộp phấn má hồng được Nhà giáo Ưu tú Mạnh Dung mua tặng trong chuyến công tác nước ngoài.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 5

Vợ chồng NSƯT Thanh Dậu - Mạnh Dung khiến dàn sao ngưỡng mộ vì mối tình 60 năm.

Nữ nghệ sĩ kể rằng: “Anh ấy có ưu điểm là chẳng bao giờ để ý đến tiền lương nên để mong anh mua quà tặng mình thì cũng khó lắm, làm gì có tiền. Hồi đó cô chỉ dám dùng mỹ phẩm rẻ tiền, còn những thứ xa xỉ thế này cô Dậu mơ ước cũng không có. Cô quý lắm, cho tới giờ thỉnh thoảng dịp đặc biệt cô mới đem ra xài, vẫn gìn giữ coi như đây là cột mốc tình yêu.”

Khi nghe vợ tâm sự, Nhà giáo Mạnh Dung mới tủm tỉm cười: “Nói thật là tôi không nhớ nhưng tôi chỉ nhớ lần đó tôi còn mua cho bà một chiếc áo ngủ. Bây giờ mỗi khi thấy vợ mặc chiếc áo ngủ đó, vợ đều nhắc: Đây là quà anh đã mua cho em”.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 6

NSƯT Thanh Dậu tiết lộ được chồng mua tặng áo ngủ, phấn má.

Nghe tới đây, cả dàn sao đều vỡ òa ngưỡng mộ vì tình yêu son sắc của hai vợ chồng. Cho tới bây giờ, cả hai vẫn xưng hô “anh – em” rất ngọt ngào. Bên cạnh đó, các nữ nghệ sĩ trẻ đã đưa ra thử thách “tâm đầu ý hợp” cho đôi vợ chồng. Thật bất ngờ, cả hai đều đưa ra đáp án trùng khớp nhau.

Mỗi lần có chuyến công tác xa nhà, nam diễn viên Đất Phương Nam đều gọi điện về cho vợ mỗi ngày 10 lần, lo lắng quan tâm từng chút. Đó cũng là điều mà NSƯT Thanh Dậu rất hạnh phúc và tự hào.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 7

"Ông Ba" làm khán giả thích thú khi tiết lộ: "Mỗi lần hôn bà xã, tôi thấy khoẻ lắm!"

Khi được hỏi: “Cử chỉ lãng mạn gần đây nhất mà thầy dành cho cô là gì? Có phải là một chiếc hôn nhẹ không?”, Nhà giáo Ưu tú Mạnh Dung trả lời không đắn đo: “Không cần hỏi, tôi xin hôn ngay. Mỗi lần hôn bà xã là tôi thấy khỏe lắm!” Ngay sau đó, ông đã dành cho vợ một nụ hôn vô cùng tình tứ và ấm áp như minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu.

Xem thêm hoá thân của dàn sao nữ trong chương trình:

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 8

Lan Ngọc làm "bà già" vẫn rất đáng yêu.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 9

"Bà già" Hàn Quốc Hari Won sang trọng.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 10

NSND Lê Khanh toát lên sự thanh lịch.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 11

"Bà già sành điệu" Hương Giang.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 12

Diễn viên Thuý Ngân.

Bà bị cưa chân, Hoa hậu Hương Giang vô tâm không đến thăm cho đến khi bà qua đời - 13

Ngoài những giây phút xúc động, cả hội cũng vô cùng "lầy lội".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ba-bi-cua-chan-hoa-hau-huong-giang-vo-tam-khong-den-tham-cho-de...

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang thú nhận quá khứ ghen với Bảo Thy: Trắng, xinh, nhiều tiền
Hương Giang đã thẳng thắn tiết lộ: "Hồi xưa không thích Bảo Thy".
Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình