"Bản sao Lý Hải" xin được 8 điểm, Trấn Thành lập tức bác bỏ với lý do bất ngờ

Tracy Ngày 25/04/2021 15:30 PM (GMT+7)

Cũng trong cùng chương trình, "bản sao Phan Đinh Tùng" đã bật khóc vì một câu nói của Trấn Thành.

Trong chương trình Ca sĩ thần tượng mới phát sóng, ca sĩ Minh Tuyết - nghệ sĩ Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục ngồi ghế nóng. Trải qua 2 vòng thi đấu là Lộ diện - Hòa thanh của 4 thí sinh hóa thân thành ca sĩ Lý Hải và ca sĩ Phan Đinh Tùng, tập 6 tiếp tục là phần tranh tài của Phước Tân – Chấn Hải – Minh Trí – Quang Bình để giành những tấm vé vào vòng tiếp theo.

Trước khi bắt đầu, Trấn Thành chia sẻ vì các thí sinh chọn thần tượng giống nhau, nên nếu cảm thấy mình hát không giống bằng người kia thì phải tìm ra những kỹ năng biểu diễn rồi “làm lố hơn tí” để thu hút ban giám khảo. Còn ca sĩ Minh Tuyết thì cho biết: Đối với những ca sĩ, để nổi tiếng trong một thời gian dài thì ngoài yếu tố giọng hát thì còn có “cái gì đó rất đặc biệt” để thu hút khán giả, vì thế nữ giám khảo khuyên các bạn thí sinh “nếu không có cái này, thì phải lấy cái khác bù vào”, đồng thời phát huy hết sức có thể những thế mạnh của mình.

amp;#34;Bản sao Lý Hảiamp;#34; xin được 8 điểm, Trấn Thành lập tức bác bỏ với lý do bất ngờ - 1

Dàn giám khảo của chương trình.

Trong màn solo của Chấn Hải (hoá thân ca sĩ Lý Hải) trong ca khúc Vị trí nào cho anh, Trấn Thành liên tục đứng lên vỗ tay tán thưởng cho màn trình diễn này. Khi được MC Minh Xù gợi ý về việc tự chấm điểm cho mình, Chấn Hải tỏ ra rụt rẻ và “tự xin” điểm 8.

amp;#34;Bản sao Lý Hảiamp;#34; xin được 8 điểm, Trấn Thành lập tức bác bỏ với lý do bất ngờ - 3

Chấn Hải - "bản sao Lý Hải".

Nhưng Trấn Thành lập tức bác bỏ: “Bài này làm sao 8 điểm được… 9 điểm rưỡi, em hát bài này gần như hoàn hảo.” Đồng thời ông xã Hari Won còn khen ngợi niềm đam mê và khả năng trình diễn trên sân khấu của Chấn Hải. Ca sĩ Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng dành nhiều lời khen về sự máu lửa của thí sinh, tuy cũng có những lỗi nhỏ nhưng chính phong cách đó của Chấn Hải đã khoả lấp và khiến cho tiết mục thực sự đáng xem.

amp;#34;Bản sao Lý Hảiamp;#34; xin được 8 điểm, Trấn Thành lập tức bác bỏ với lý do bất ngờ - 4

Trấn Thành nhận xét phần thi.

Tiếp tục tiếp theo là Dệt mộng uyên ương – với phần hoá thân thành ca sĩ Lý Hải của thí sinh Phước Tân. Giám khảo Trấn Thành nhận xét Phước Tân có chất giọng vốn đã giống ca sĩ Lý Hải, tuy nhiên nam thí sinh đã không chinh phục được mình vì sự thiếu tự tin và nội lực để phát ra tiếng hát. Ca sĩ Minh Tuyết còn chỉ ra Phước Tân đã không dựa vào những lời góp ý của các giám khảo, mà còn “bước lùi” so với khả năng của mình. 

amp;#34;Bản sao Lý Hảiamp;#34; xin được 8 điểm, Trấn Thành lập tức bác bỏ với lý do bất ngờ - 5

Phước Tân cũng hóa thân Lý Hải.

Với ca khúc Tình yêu tuyệt vời cùng màn hóa thân thành ca sĩ Phan Đinh Tùng của thí sinh Quang Bình, Trấn Thành và Minh Tuyết đều chỉ ra Quang Bình tuy đã hát giống hơn tuần trước, nhưng vẫn còn thiếu sự tự tin cần thiết để có thể giống với thần tượng Phan Đinh Tùng của mình. 

Quang Bình bất ngờ chia sẻ lý do đến với cuộc thi, đó là vì câu nói “Chúng ta chỉ thật sự thất bại khi từ bỏ mọi cố gắng” của nghệ sĩ Trấn Thành đã truyền cảm hứng rất lớn cho nam thí sinh. Chứng kiến Quang Bình nghẹn ngào khóc, ông xã Hari Won nhẹ nhàng đứng lên rời khỏi ghế và bước lên sân khấu ôm lấy Quang Bình.

amp;#34;Bản sao Lý Hảiamp;#34; xin được 8 điểm, Trấn Thành lập tức bác bỏ với lý do bất ngờ - 6

"Bản sao Phan Đinh Tùng" bật khóc vì một câu nói của Trấn Thành.

Nam nghệ sĩ tâm sự: “Tôi thật sự cám ơn bạn, vì bạn cho tôi thấy tôi đang làm đúng. Ít ra những gì mình nói, lâu lâu cũng có tác động đến một người ngay lúc người ta cần nhất…” Đó như là một lời khuyên, lời động viên, hay là điểm bám để một người cụ thể nhận ra cuộc sống vẫn còn những điều tốt đẹp, để phấn đấu và không từ bỏ.

amp;#34;Bản sao Lý Hảiamp;#34; xin được 8 điểm, Trấn Thành lập tức bác bỏ với lý do bất ngờ - 7

Nam thí sinh luôn nhớ câu nói “Chúng ta chỉ thật sự thất bại khi từ bỏ mọi cố gắng”.

Đêm thi còn có màn hóa thân thành ca sĩ Phan Đinh Tùng của Minh Trí trong ca khúc Ngôi sao lẻ loi. Trấn Thành khen ngợi Minh Trí đã hát giống thần tượng Phan Đinh Tùng hơn ở vòng thi này. Ca sĩ Minh Tuyết cũng đồng tình và bổ sung nam thí sinh bị thiếu tự tin. Nhận ra điều này, Minh Trí mạnh dạn tuyên bố: “Em sẽ được như anh Tùng ở vòng sau” – sự tự tin làm cho ban giám khảo “một phen” bất ngờ.

amp;#34;Bản sao Lý Hảiamp;#34; xin được 8 điểm, Trấn Thành lập tức bác bỏ với lý do bất ngờ - 8

Nam thí sinh tự tin tuyên bố "Em sẽ được như anh Tùng" làm mọi người bất ngờ.

Đến phần công bố kết quả, Trấn Thành đại diện ban giám khảo quyết định giữ lại 2 thí sinh vào vòng trong, đó là Minh Trí và Chấn Hải. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ban-sao-ly-hai-xin-duoc-8-diem-tran-thanh-lap-tuc-bac-bo-voi-ly...

Tranh cãi Trấn Thành chơi xấu: Mai Hồ bênh tình cũ, nhưng Lý Hải cư xử mới đáng nể
Cả Lý Hải và Trấn Thành đều lần lượt lên tiếng trước "cơn bão" dư luận liên quan đến Lật Mặt: 48H và Bố Già.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình