Bạn thân khác giới bị đồn yêu Lê Phương trong quá khứ: Tiết lộ của người trong cuộc

ANNE Ngày 29/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nam Cường thừa nhận, anh từng chao đảo trước bạn thân khác giới nhưng đủ lý trí để dừng lại.

Không nhiều khán giả biết tuy hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau nhưng Lê Phương và Nam Cường lại từng là bạn học của nhau. Cả hai học chung trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Khoa diễn viên. Tuy nhiên, sau đó Lê Phương chọn nghiệp điện ảnh, còn Nam Cường lại rẽ sang con đường ca hát. Ở hai lĩnh vực, hai người đều là những gương mặt được khán giả yêu thích.

Qua nhiều năm, giờ đây khi cả hai đã có gia đình nhưng Lê Phương và Nam Cường vẫn duy trì tình bạn thân thiết. Trong chương trình Chuyện cuối tuần trên VTV tuần này, giọng ca Bay giữa ngân hà bất ngờ tiết lộ anh từng bị cả trường đồn yêu Lê Phương trong quá khứ. 

Bạn thân khác giới bị đồn yêu Lê Phương trong quá khứ: Tiết lộ của người trong cuộc - 1

Nam Cường nhắc đến đồn đoán về tình yêu với bạn thân Lê Phương.

Nam ca sĩ tâm sự: "Nói về bạn thân khác giới, trước hôn nhân Nam Cường cũng có những mối quan hệ như thế. Cường không có giấu giếm nữa, đó chính là Lê Phương. Đây là cô bạn chơi với Cường từ thời sinh viên. Chúng tôi thường xuyên đưa đón nhau đi học, làm tất cả mọi hoạt động cùng nhau, thậm chí là qua nhà bạn ăn cơm, nấu cơm ăn rất là nhiều. Có một thời gian ở trường Sân khấu điện ảnh đồn hai đứa mình yêu nhau.

Nhưng mà thực ra thì hai đưa chưa bao giờ có một tình cảm vượt quá mức tình bạn, chưa bao giờ có điều đó. Thường thường nam và nữ gần nhau rất dễ nảy sinh tình cảm".

Bạn thân khác giới bị đồn yêu Lê Phương trong quá khứ: Tiết lộ của người trong cuộc - 3

Anh cũng cho rằng nam và nữ gần nhau rất dễ nảy sinh tình cảm.

Nam Cường cho biết thêm, lúc cả hai quen biết và kết giao bạn bè thì cả anh và Lê Phương đều đã tìm được một nửa của mình vì vậy cả hai luôn xác định rất rõ ràng và tự đặt ra giới hạn cho mối quan hệ của họ. Tuy nhiên MC Ngô Như Quỳnh cho rằng có tình trạng "Em hơi mệt với bạn thân anh - Bạn thân khác giới, hiểm họa tình yêu cũng có đấy. Hai bạn vẫn đưa đón, ăn cơm như vầy thì 2 cái người yêu kia làm sao?"

Bạn thân khác giới bị đồn yêu Lê Phương trong quá khứ: Tiết lộ của người trong cuộc - 4

Ngay cả khi hai người lập gia đình, đôi bạn khác giới vẫn duy trì mối quan hệ.

Nam ca sĩ cho biết: "Tụi mình rõ ràng trong tất cả mọi hoạt động cùng nhau và cùng với 2 người yêu kia luôn. Tức là có giới thiệu ra mắt, vẫn đi chơi chung với nhau. Rõ ràng trong tất cả mối quan hệ, không bị nhập nhằng. Mối quan hệ đó khá là lâu và vẫn duy trì cho tới bây giờ. 

Cũng có những thời điểm mà mình phải đặt ra giới hạn cho mối quan hệ này. Tức là khi 2 đứa đi vào cuộc sống hôn nhân, cái sự gặp gỡ nhau ít hơn rất là nhiều, có thể cả năm gặp nhau có vài lần thôi. Khi có việc vẫn gọi điện cho nhau, khi có chuyện gì đó vẫn chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ, hỗ trợ cho nhau bằng cách đưa những lời khuyên cho bạn của mình. Cũng có những thời điểm Phương rất là suy sụp thì Cường là một trong những người bạn ở bên Phương, hỗ trợ cho Phương lúc đó. Cường chỉ xuất hiện vào những thời điểm quan trọng thôi và hạn chế bớt để không gây những sự hiểu lầm".

Anh giải thích: "Ngày xưa người yêu của 2 đứa thời điểm đó vẫn còn rất là thoải mái. Nhưng mà qua rất nhiều lần sự thay đổi bạn đồng hành thì không phải ai cũng có thể hiểu được".

Bạn thân khác giới bị đồn yêu Lê Phương trong quá khứ: Tiết lộ của người trong cuộc - 5

Nam Cường rất thân với các cô bạn Lê Phương, Ngân Khánh, Dương Cẩm Lynh.

Bạn thân khác giới bị đồn yêu Lê Phương trong quá khứ: Tiết lộ của người trong cuộc - 6

Nam Cường cũng đã hạn chế gặp gỡ so với người xưa, anh nói không phải người bạn đồng hành nào của mình cũng hiểu được.

Nhắc đến chủ đề "Bạn thân khác giới - hiểm họa hôn nhân", Nam Cường cho rằng đàn ông có tâm lý thích chinh phục những điều mới mẻ, còn đa phần phụ nữ khi đã yêu một người nào đó thì gần như dành trọn tình cảm cho một người đàn ông. Nhưng phụ nữ cũng là những người hay suy nghĩ, thích suy diễn, nên đôi khi dù chỉ những hành động bình thường cũng dễ khiến cho họ nghi ngờ, ghen tuông.

Từ những trải nghiệm của chính bản thân, MC Ngô Như Quỳnh thừa nhận có những giây phút mà ngay cả những người trong cuộc cũng không thể lường trước được những “chao đảo” cảm xúc nhất thời khi có một người bạn khác giới bên cạnh. “Nhưng ít nhất nếu tôi là người trong cuộc, tôi không cho phép mọi thứ vượt quá giới hạn nhưng chưa chắc những người khác có thể làm được điều đó”, cô khẳng định.

Bạn thân khác giới bị đồn yêu Lê Phương trong quá khứ: Tiết lộ của người trong cuộc - 7

MC Ngô Như Quỳnh tin rằng bạn thân khác giới chính là hiểm họa hôn nhân.

Trước những vấn đề được đưa ra, Nam Cường thừa nhận bản thân anh cũng từng có những giây phút chao đảo nhưng anh vốn là một người sống rất lý trí cho nên anh biết phải kiểm soát những điều không đúng để dừng lại. Và đối với những người bạn thân khác giới của vợ, nam ca sĩ cũng rất rõ ràng với vợ để tránh những trường hợp bất ngờ xảy ra và đẩy mọi việc đi quá xa. Chia sẻ của Nam Cường khiến MC cho rằng hai vợ chồng nam ca sĩ đối thoại rất tốt và có sự thống nhất với nhau về những điều hợp lý để giữ mọi mối quan hệ trong tầm kiểm soát.

Bạn thân khác giới bị đồn yêu Lê Phương trong quá khứ: Tiết lộ của người trong cuộc - 8

Nam Cường cho biết rất rõ ràng với vợ để tránh những trường hợp bất ngờ xảy ra.

MC Ngô Như Quỳnh ủng hộ việc tôn trọng tình bạn khác giới như việc tôn trọng nhau trong hôn nhân. Và người được tôn trọng cũng phải đáp lại bằng cách giữ cho tình bạn khác giới ấy thật trong sáng, biết rõ đâu là giới hạn trong cách hành xử và lời ăn tiếng nói để không biến mọi thứ trở thành “hiểm họa trong hôn nhân”. Tuy nhiên nữ MC cũng tin rằng, bạn thân khác giới trở thành hiểm họa hôn nhân cũng chỉ là số rất ít đến từ những giây phút mất kiểm soát, vì vậy điều đó không nên trở thành lý do và cái cớ để nói rằng không nên tồn tại tình bạn khác giới.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ban-than-khac-gioi-bi-don-yeu-le-phuong-trong-qua-khu-tiet-lo-c...

Nam Cường tiết lộ vợ vừa sinh con thứ 2, kể khổ chuyện trở thành ông bố bỉm sữa
Ca sĩ Nam Cường bất ngờ chia sẻ rằng bà xã đã sinh con thứ 2 được 2 tuần, đồng thời hé lộ những khó khăn, vất vả khi làm "bố bỉm sữa".
Theo ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Nam Cường