Bất ngờ xuất hiện MC nữ mới đứng cạnh Quyền Linh trong "Bạn muốn hẹn hò?"

Ngày 01/05/2019 00:43 AM (GMT+7)

Sau thông tin "Hẹn ăn trưa” - phiên bản đặc biệt của “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ phát sóng trong tháng 5, thì ekip bất ngờ thông báo sẽ có thêm một "cô mối" nữa cùng MC Quyền Linh.

Bạn muốn hẹn hò? là chương trình truyền hình thực tế mai mối cho những người độc thân đang tìm kiếm một nửa của mình. Hơn 5 năm phát sóng, Bạn muốn hẹn hò? được khán giả yêu mến không chỉ bởi những câu chuyện chân thật, hài hước của người tham gia, mà còn vì những hiệu quả thật: hàng ngàn người tìm thấy một nửa của mình, hàng trăm cặp đôi tiến đến hôn nhân, gia đình hạnh phúc.

Bất ngờ xuất hiện MC nữ mới đứng cạnh Quyền Linh trong amp;#34;Bạn muốn hẹn hò?amp;#34; - 1

“Bạn muốn hẹn hò?” là chương trình truyền hình thực tế mai mối cho những người độc thân đang tìm kiếm một nửa của mình, với 2 MC nổi tiếng là Quyền Linh và Cát Tường.

Từ tháng 9/2015, Bạn muốn hẹn hò? đều đặn lên sóng 2 tập một tuần. Phiên bản đặc biệt mang tên Hẹn ăn trưa cũng vừa ra mắt trong tháng 5/2019, với sự dẫn dắt của nữ MC Cát Tường dày dạn kinh nghiệm mai mối, hy vọng mang đến những rung cảm về tình yêu thật nhất cho những người độc thân.  

Bất ngờ xuất hiện MC nữ mới đứng cạnh Quyền Linh trong amp;#34;Bạn muốn hẹn hò?amp;#34; - 2

Trong tháng 5, phiên bản đặc biệt "Hẹn ăn trưa" sẽ phát sóng hàng ngày với sự dẫn dắt của MC Cát Tường.

Bất ngờ xuất hiện MC nữ mới đứng cạnh Quyền Linh trong amp;#34;Bạn muốn hẹn hò?amp;#34; - 3

Đặc biệt, "Hẹn ăn trưa" diễn ra tại Los Angeles, bang California, Mỹ, để mai mối cho cộng đồng người Việt tại đây, hứa hẹn những tập phát sóng đầy thú vị.

Đồng thời, theo yêu cầu điều chỉnh format từ bản quyền gốc khắt khe của Nhật, cũng như mong muốn mang lại những làn gió mới thú vị và hấp dẫn, trong thời gian tới, Bạn muốn hẹn hò? sẽ có sự xuất hiện của một “cô mối” - được biết cũng là “fan cứng” từ lâu của chương trình.

“Bóng hồng” này sẽ là nhân tố mới lạ. Song song với bà mối Cát Tường, cô nàng xinh đẹp hiện còn đang trong vòng bí ẩn này sẽ cùng MC Quyền Linh dẫn dắt phiên bản truyền hình của Bạn muốn hẹn hò? để chương trình có thêm màu sắc mới. 

MC Bạn muốn hẹn hò gặp hạn đầu năm mới, bị giật túi xách khi đi du xuân
Diễn viên Cát Tường cho biết bị một tên cướp giật giỏ xách ngay mùng 3 Tết.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh