Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là "chú" dù Trấn Thành đính chính phải gọi là "cô"

Ngày 05/06/2020 15:30 PM (GMT+7)

Gil Lê "bảnh bao hết nấc" cùng Trấn Thành - Hari Won gây náo động tại chương trình mới.

XEM VIDEO:  Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là "chú" với thái độ khẳng khái.

Mới đây, Gil Lê cùng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và nhiều nghệ sĩ Việt có mặt trong buổi ghi hình chương trình mới mang tên Siêu tài năng nhí. Trấn Thành, Hari Won và Gil Lê - những nghệ sĩ được khán giả yêu mến bậc nhất để "cầm trịch" chương trình. Trong khi Gil Lê đảm nhiệm vai trò MC thì vợ chồng A Xìn cùng ngồi "ghế nóng".

Xuất hiện tại trường quay, Gil Lê ăn mặc trẻ trung và không kém phần bảnh bao. Chính vì phong cách tomboy từ đầu tóc tới trang phục mà nữ ca sĩ khiến bé gái gọi là "chú".

Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là amp;#34;chúamp;#34; dù Trấn Thành đính chính phải gọi là amp;#34;côamp;#34; - 1

Là gương mặt được yêu thích nhất nhì mạng xã hội, Gil Lê đảm nhận vai trò host chính của chương trình. Nữ ca sĩ ăn diện trẻ trung, toát lên vẻ "nam tính".

Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là amp;#34;chúamp;#34; dù Trấn Thành đính chính phải gọi là amp;#34;côamp;#34; - 3

Tại phim trường, Gil Lê liên tục nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt vì lối trò chuyện dễ mến cùng ngoại hình sang chảnh, bảnh bao của mình.

Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là amp;#34;chúamp;#34; dù Trấn Thành đính chính phải gọi là amp;#34;côamp;#34; - 4

Thậm chí, nhan sắc của Gil Lê còn khiến các bạn nhỏ nhầm lẫn là “soái ca", gọi là “chú" ngay trên sân khấu. Dù bị nhầm lẫn nhưng Gil Lê vẫn vui vẻ dù các nghệ sĩ khác ra sức “đính chính" giúp mình. 

Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là amp;#34;chúamp;#34; dù Trấn Thành đính chính phải gọi là amp;#34;côamp;#34; - 5

Giám khảo Trấn Thành liền giải thích với bé gái: "Con ơi, phải gọi là cô đó". Bé gái đã quay lại nhìn Gil Lê lại một cái.

Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là amp;#34;chúamp;#34; dù Trấn Thành đính chính phải gọi là amp;#34;côamp;#34; - 6

Tuy nhiên không những không thay đổi cách xưng hô, cô bé còn nhìn thẳng vào Gil Lê và nhấn mạnh một cách quả quyết: "Thưa chú, chú chưa đọc à?" Cả trường quay đã vỗ tay cho sự khẳng khái của cô bé.

Trong đợt quay hình đầu tiên, Gil Lê chia sẻ chương trình khiến mình vô cùng vất vả vì phải giữ bình tĩnh trước tài năng xuất sắc và khả năng vượt khó kiên cường của các bạn nhỏ: “Nhiều lúc, tâm trạng của Gil bị hoà trộn giữa phấn khích lẫn xúc động vì yêu thích màn trình diễn một nhưng cảm kích tinh thần sống của các bé đến mười".

Không những thế, Gil Lê còn dành nhiều thời gian để tìm hiểu tâm lý thiếu nhi, được Trấn Thành hỗ trợ cách “lấy lòng" các bé để hoàn thiện vai trò quan trọng của mình.

Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là amp;#34;chúamp;#34; dù Trấn Thành đính chính phải gọi là amp;#34;côamp;#34; - 7

Vợ chồng Trấn Thành ôm nhau tình cảm tại trường quay.

Lập gia đình đã lâu và rất yêu trẻ nhỏ, Trấn Thành - Hari Won đã vận dụng kinh nghiệm sống, kiến thức mình tìm hiểu để trở thành cha mẹ trong tương lai nhằm giúp các bạn nhỏ bộc lộ hết năng lực và ủi an, động viên các em vượt qua những chướng ngại trong cuộc sống. Tại chương trình, Trấn Thành - Hari Won còn “hi sinh" thân thể lẫn tài sản để các em nhỏ khoe tài. Đôi nghệ sĩ còn nhiều lần giải gỡ những vướng mắc trong mối quan hệ bạn bè, cha mẹ của các em.

Trấn Thành chia sẻ: “Chúng tôi sẽ chào đón tất cả mọi thể loại tài năng, cùng những câu chuyện của các bạn nhỏ đã vượt qua khó khăn về điều kiện cơ thể, điều kiện gia đình. Các cháu phải tự vượt lên những nỗi sợ của mình để chinh phục đỉnh cao tại chương trình”. 

Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là amp;#34;chúamp;#34; dù Trấn Thành đính chính phải gọi là amp;#34;côamp;#34; - 8

Đồng hành cùng Trấn Thành - Hari Won còn là những giám khảo khách mời như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, HH Hoàn Vũ Khánh Vân…

Đây là chương trình truyền hình đề cao mọi khả năng của thiếu nhi - thiếu niên lần đầu được sản xuất ở Việt Nam.  Vượt qua khuôn khổ của một show “tài năng", đó còn là nơi truyền tải nghị lực sống, tinh thần lạc quan vượt qua những thử thách cuộc đời của các em thiếu nhi trên khắp đất nước.

Không có sự ganh đua, thi đấu, mỗi bạn nhỏ đến với chương trình là một màu sắc hoàn toàn riêng biệt, tự tin chia sẻ khả năng của mình trước mọi người. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/be-gai-nhat-quyet-goi-gil-le-la-chu-du-tran-thanh-dinh-chinh-ph...

Không chỉ được vạn fan yêu, Gil Lê còn đánh cắp trái tim của biết bao đồng nghiệp
Gương mặt đẹp hút hồn, thông minh còn ăn nói lễ phép và dí dỏm, ngay cả Trấn Thành - Trường Giang hay nhiều đồng nghiệp khác cũng "đốn tim" vì Gil Lê.
Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gil Lê