Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, "Thánh sún" Thách Thức Danh Hài phân trần

Ngày 19/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng cô thay đổi chóng mặt sau khi đoạt 250 triệu nhưng Ngân Thảo khẳng định mình vẫn vậy từ trước đến nay.

XEM VIDEO: "Thánh sún" Ngân Thảo bật khóc khi chiến thắng trong đêm Gala Thách thức danh hài.

Ngân Thảo là một trong những thí sinh nổi bật của Thách thức danh hài. Cô gái mất nửa hàm răng đã giành được chiến thắng 150 triệu đồng trong đêm Gala, trở thành quán quân mùa 6. Cộng với 100 triệu ở tập 7, cô có tổng giải thưởng từ chương trình là 250 triệu đồng.

Nhờ nét ngây ngô, bình dị và chân thật, "Thánh sún" không chỉ được Trấn Thành – Trường Giang – Ngô Kiến Huy yêu thích mà còn nhận được sự quý mến của khán giả toàn cả nước. Cô còn lấy nước mắt khán giả với hoàn cảnh phải nghỉ học sớm, bán quần áo nuôi mẹ tai biến.

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 1

"Thánh sún" Ngân Thảo gây ấn tượng với khán giả bởi sự giản dị, chân chất.

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 3

Nụ cười rạng rỡ của cô nàng dù bị mất nửa hàm răng.

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 4

Cô có hoàn cảnh khó khăn, mẹ bị tai biến, phải nghỉ học sớm.

Sau khi kết thúc chương trình, Ngân Thảo còn nhận được tài trợ hoàn toàn chi phí làm răng từ Ngô Kiến Huy và đã có hàm răng mới đầy đặn sau thời gian phẫu thuật toàn diện. Nhờ vậy mà diện mạo cũng như cuộc sống của "Thánh sún" có nhiều thay đổi.

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến tích cực, Ngân Thảo nhiều lần vướng những phản ứng trái chiều. Mới đây nhất, cô bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm khi livestream bán hàng. Không ít cư dân mạng cho rằng cách ăn mặc của cô hở hang, sexy quá đà và không còn chân chất như hình ảnh mà khán giả vẫn ấn tượng.

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 5

Hình ảnh Ngân Thảo khi mặc đồ lót khi livestream.

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 6

Nhiều người cho rằng cô quá khác so với những hình ảnh trên truyền hình.

Trước những ý kiến đó, Ngân Thảo đã lên tiếng rằng cô bán nội y nên khi livestream phải mặc như vậy: "Khổ thân, em bán gì em phải mặc đó, chứ không bán mặc làm gì để lên livestream cho bị người ta nói. Mà em mặc cũng có hở gì đâu chèn".

Ngân Thảo cũng từng bị "tố" giả nghèo khi lộ những bức ảnh quá khứ. Cô bị cho là giả nghèo khi lên sóng truyền hình thì giản dị để tạo lòng thương còn những bức ảnh trên mạng xã hội lại trang điểm lộng lẫy. Một số khán giả còn mắng "Thánh sún" giả tạo.

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 7

Một số hình ảnh trang điểm lộng lẫy, ăn mặc gợi cảm trước đây của Ngân Thảo.

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 8

Cô cho biết mình không "gian manh" và chối bỏ quá khứ.

Ngân Thảo từng giải thích và thẳng thắn rằng mình không che giấu quá khứ: "Nếu đã muốn từ chối điều đó, tôi đã xoá hết những clip livestream hay hình ảnh ăn mặc sexy trước đây trên Facebook. Thay vào đó là hình ảnh quê mùa, hiền hậu, chân chất để mọi người thương tôi hơn. Nếu tôi là người gian manh tôi đã xoá hết rồi, không để mọi người bắt lỗi mình đâu".

Ngân Thảo cũng vừa chia sẻ hình ảnh gọi video cho mẹ và ngầm khẳng định cô không hề thay đổi so với trước kia: "Cuộc sống của tôi vẫn như vậy không có gì thay đổi quá nhiều và bản thân tôi cũng gói ghém ở giới hạn của 2 chữ: Gia đình! Nụ cười của mẹ là niềm động lực cho con đối mặt với những áp lực và khó khăn! Con không ngại gì cả, mẹ con rất đẹp! Đi làm mà gọi video là mẹ cười vậy đó. Có ai đang xa mẹ mình không? Sao không thử gọi cho mẹ nè, những giây phút đó nó trân quý lắm, nhất định phải gìn giữ!"

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 9

Với Ngân Thảo, gia đình vẫn là điều cô ưu tiên và trân trọng nhất.

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 10

Ngân Thảo còn có người bạn trai đồng hành nhiều năm.

Lúc tham gia chương trình, Ngân Thảo 21 tuổi, cô lớn lên ở vùng quê miền Tây, bắt đầu phụ mẹ bán bánh khi mới 12 tuổi. Sau đó, ba mất sớm, mẹ lại mắc căn bệnh tai biến, lúc đó Thảo vừa mới lên lớp 11, cô đành nghỉ học để chăm lo cho mẹ.

Ngân Thảo sống cùng ông nội, mẹ và em gái ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Nhà có 3 anh em, người anh lớn đi làm xa, còn em gái út chỉ mới 16 tuổi nên tất cả mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều do một tay cô quán xuyến, từ dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn đến trang trải kinh tế gia đình.

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 11

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 12

"Thánh sún" là lao động chính của gia đình.

Sau khi giành được 250 triệu từ Thách thức danh hài, Ngân Thảo vẫn tiếp tục cuộc sống bán hàng online. Cô cũng không ngại thừa nhận nhờ việc nổi tiếng mà mình đắt khách và công việc kinh doanh phát triển hơn trước. Trước một số ý kiến cho rằng đời thường Ngân Thảo ăn nói rất lanh, không giống trên truyền hình, Khương Dừa - người phụ trách sản xuất Thách thức danh hài đã nói rằng: "Ngân Thảo lanh thiệt, tôi cũng nói bạn ấy lanh mà, nhưng cách nói của bạn ấy chân chất, thật thà. Thảo không khờ như nhiều người nghĩ, ngược lại còn học giỏi, đặc biệt là môn Văn nhưng kiểu cách nói chuyện thật tình".

Anh cũng chia sẻ rằng trước khi tham gia chương trình Ngân Thảo cũng hay sửa soạn đồ để livestream bán hàng và việc mặc sexy được coi cách thu hút của một số người bán hàng. "Nhiều khi khán giả xem trên truyền hình thấy Thảo mặc áo bà ba khi diễn, nhưng cuộc sống của bạn ấy thì vẫn như vậy chứ không phải giả tạo", đại diện nhà sản xuất nói.

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 13

Bị chỉ trích là ăn mặc phản cảm và giả nghèo, amp;#34;Thánh súnamp;#34; Thách Thức Danh Hài phân trần - 14

"Thánh sún" chụp nhiều bộ hình đẹp sau khi làm lại răng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-chi-trich-vi-cach-an-mac-va-cho-la-gia-ngheo-thanh-sun-thach...

Cuộc sống thay đổi của Thánh sún sau khi đạt 100 triệu ở Thách Thức Danh Hài
"Thánh sún" Ngân Thảo là thí sinh nổi bật nhất Thách Thức Danh Hài tập vừa lên sóng. Đặc biệt, vừa hốt 100 triệu chưa lâu, cô tiếp tục xuất sắc "ẵm"...
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài