Lời Trấn Thành nói với "Thánh sún": Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu!

Ngày 09/01/2020 11:00 AM (GMT+7)

“Thánh sún” Ngân Thảo chính thức trở thành Quán quân đầu tiên của Thách thức danh hài mùa 6, có tổng giải thưởng từ chương trình là 250 triệu đồng.

XEM VIDEO: "Thánh sún" Ngân Thảo bật khóc khi thành Quán quân Thách Thức Danh Hài và câu nói xúc động của Trấn Thành.

Sau những hé lộ về đêm Gala thứ 2 của Thách Thức danh hài, cuối cùng phần biểu diễn của "Thánh sún" Ngân Thảo trong lần tái xuất này cũng được chính thức lên sóng. Kết quả không phụ sự mong đợi của khán giả,  cô gái mất nửa hàm răng Ngân Thảo đã giành được chiến thắng 150 triệu đồng trong đêm Gala, trở thành quán quân mùa 6. Cộng với 100 triệu ở tập 7, cô có tổng giải thưởng từ chương trình là 250 triệu đồng.

Trong đêm thi, xuất hiện trên sân khấu với trang phục giản dị cùng hàm răng sún đáng yêu, Trường Giang có phần bất ngờ với hàm răng không mấy thay đổi của Ngân Thảo. Mười Khó đã trách Ngô Kiến Huy “Ủa, cuối cùng không tài trợ cho người ta hả. Sao nói dữ lắm mà”. Trước phản ứng của đàn anh, Ngô Kiến Huy vội vàng giải thích rằng đang chờ răng của Ngân Thảo phục hồi mới có thể làm lại cho cô.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 1

Đêm Gala thứ 2 của Thách Thức danh hài, “Thánh sún” Ngân Thảo mang đến những tiết mục hài hước trước sự chờ đợi của hàng ngàn khán giả xem chương trình. 

Từng tiết lộ chuẩn bị tới 5 kịch bản cho đêm Gala lần này, “Thánh sún” Ngân Thảo càng làm khán giả tò mò hơn với sự biểu hiện của cô nàng trong đêm thi quyết định. Và không để mọi người phải chờ đợi lâu, Ngân Thảo liền bắt đầu các phần thi của mình với sự trợ diễn của Ngô Kiến Huy. Ngay từ vòng đầu tiên, Ngân Thảo đã “chửi tơi bời” nam MC của chương trình.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 2

Cô nàng vạch trần lý do Ngô Kiến Huy làm MC 4 mùa cho Thách Thức Danh Hài, một là để làm miếng hài cho thí sinh, hai là làm trò tiêu khiển cho Trường Giang và Trấn Thành, ba là làm trò cười cho khán giả.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 3

Đồng thời, Ngân Thảo còn phán: “Anh nhận đồng tiền đó không thấy nhục nhã hả anh Huy?” khiến Trấn Thành – trường Giang cười "ná thở".

Tiếp tục vòng 2 với những lời “mạt sát” Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo không ngừng khẳng định công việc MC của chàng Bắp ai cũng có thể làm được, và còn đe dọa vị trí của anh sẽ có người thay thế. Giọng nói hùng hồn và “đúng đắn” của nữ thí sinh lần nữa khiến 2 danh hài nở nụ cười cùng sự đồng tình của anh chàng “trợ diễn bất đắc dĩ” Ngô Kiến Huy. A Xìn khen ngợi giọng nói dễ thương của Ngân Thảo, đặc biệt là thái độ và giọng điệu y như những cô vợ thực thụ.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 4

Vòng 3 của Ngân Thảo mở đầu bằng một cuộc livestream chia sẻ bí quyết chiến thắng 100 triệu của Thách Thức Danh Hài.

Với chủ đề nghiêm túc như vậy, Ngân Thảo hùng hồn nói: “Về kịch bản, cứ đi tâm lý cho em. Mấy chị để ý ha, ba ông đó ghét nhau dữ lắm, chỉ cần chửi 1 trong 3 ông là 2 ông còn lại cười dữ lắm”. Vừa nói xong, 2 danh hài chỉ biết nhìn nhau mà cười nắc nẻ. Có thể thấy, kịch bản đầy tâm lý này của nữ thí sinh vô cùng hiệu quả.

Không khí đêm Gala trở nên nóng hơn bao giờ hết ở vòng tiếp theo. Ngân Thảo bắt đầu vòng 4 với loạt nghi vấn vì sao Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng cho mình trong khi 2 người chỉ mới gặp nhau được 30 giây, lại chẳng thân thiết gì. Cô nàng liền khẳng định rằng, một là chàng Bắp muốn lợi dụng mình, hai là đã yêu mình.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 5

Chưa dừng lại ở đó, Ngân Thảo còn tuyên bố trước mặt Ngô Kiến Huy rằng: “Nếu yêu em thì anh từ bỏ đi vì em đã hứa trước toàn thể khán giả sẽ không bỏ người yêu em rồi. Anh đừng tơ tưởng nữa! Cho dù anh có chiếm được hàm răng của em...”

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 6

Chưa nói hết câu, cả Trấn Thành và Trường Giang đều không nhịn được cười. Hai giám khảo vô cùng thỏa mãn trước sự táo bạo và thông minh của “Thánh sún”.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 7

Lượt thi thứ 5 của Ngân Thảo sẽ trở thành vòng quyết định thắng thua chung cuộc. Những tưởng áp lực đè nặng trên vai sẽ khiến Ngân Thảo chùn bước, nhưng không ngờ cô nàng còn táo bạo hơn so với các vòng trước.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 8

“Thánh sún” đòi bỏ người yêu để đi theo Ngô Kiến Huy. Không chỉ vậy, cô nàng còn muốn tặng nụ hôn đầu của mình cho chàng Bắp khiến anh chàng đứng hình.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 9

Chưa hết, Ngân Thảo nói “em sẽ dâng hiến nụ hôn đầu đời cho anh. Anh sẽ cảm nhận được nụ hôn lúc chưa có răng á, nó lạ lắm”.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 10

Không ngoài dự đoán, Trấn Thành vừa cười vừa rùng mình, cả 2 giám khảo đều không thể ngờ trước sự liều lĩnh của nữ thí sinh.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 11

Như vậy, qua 5 phần thi vô cùng xuất sắc, Ngân Thảo đã giành được chiến thắng chung cuộc với 150 triệu đồng, trở thành quán quân của Thách Thức Danh Hài mùa 6.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 12

Nói về chiến thắng của bản thân “Thánh sún” nức nở xúc động. Cô nàng cho biết từng rất mệt mỏi vì những áp lực từ cuộc thi nhưng cuối cùng cũng hưởng trái ngọt. Ngân Thảo còn không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ mình trong suốt cuộc thi.

Lời Trấn Thành nói với amp;#34;Thánh súnamp;#34;: Ông Trời lấy của em hàm răng thì trả cho em 250 triệu! - 13

Sau đó, Trấn Thành cũng gửi đôi lời nhắn nhủ rằng, Ngân Thảo có một năng lượng riêng mà chỉ ở sân khấu Thách Thức Danh Hài mới làm cô tỏa sáng. “Ông trời không lấy của ai cái gì, lấy của em hàm răng thì trả lại cho em 250 triệu” – A Xìn hài hước nói.

Tập cuối Thách Thức Danh Hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 15/1/2020 trên kênh HTV7.

Cuộc sống thay đổi của Thánh sún sau khi đạt 100 triệu ở Thách Thức Danh Hài
"Thánh sún" Ngân Thảo là thí sinh nổi bật nhất Thách Thức Danh Hài tập vừa lên sóng. Đặc biệt, vừa hốt 100 triệu chưa lâu, cô tiếp tục xuất sắc "ẵm"...
Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài