Bị Hồng Vân "cà khịa", Kim Tử Long khẳng định không phải người chồng gia trưởng với vợ ba

Ngày 26/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về quan niệm hạnh phúc khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

XEM VIDEO: Kim Tử Long và Hồng Vân liên tục cà khịa.

Xuất hiện với vai trò giám khảo trong chương trình Tinh Hoa Hội Tụ với chủ đề Hạnh phúc, NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long có những chia sẻ bất ngờ về quan niệm hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu như Hồng Vân cho rằng hạnh phúc xuất phát từ những điều giản đơn thì Kim Tử Long lại phản bác điều này.

NSND Hồng Vân chia sẻ, có những người hạnh phúc là được ở bên cạnh người mình yêu đến cuối cuộc đời, nhưng cũng có rất nhiều người hạnh phúc đơn giản hơn thế. “Ví dụ sáng nay ngủ dậy, tôi ước được uống một ly sữa đậu nành. Xuống dưới nhà và thấy có một ly sữa đậu nành để uống, là tôi thấy hạnh phúc rồi”, nữ nghệ sĩ khẳng định, niềm hạnh phúc này đơn giản là vì những người xung quanh có thể hiểu được suy nghĩ và mong muốn của bạn.

bi hong van "ca khia", kim tu long khang dinh khong phai nguoi chong gia truong voi vo ba - 1

Hồng Vân và Kim Tử Long nhắc đến hạnh phúc của gia đình mình với quan điểm trái ngược nhau.

bi hong van "ca khia", kim tu long khang dinh khong phai nguoi chong gia truong voi vo ba - 3

Nữ nghệ sĩ thú nhận, đối với một Hồng Vân ở thời điểm hiện tại, hạnh phúc cực kỳ đơn giản: "Có lẽ vì tôi đã lớn tuổi rồi, thành ra những thứ mộng mơ tôi không nghĩ đến nữa. Tôi cần những thứ cụ thể như chồng con quan tâm đến mình, mình quan tâm đến ba mẹ, chồng con...”

bi hong van "ca khia", kim tu long khang dinh khong phai nguoi chong gia truong voi vo ba - 4

Gia đình lớn của NSND Hồng Vân cùng các con.

Nói về hạnh phúc trong hôn nhân, NSND Hồng Vân cũng khẳng định, hiện tại đến 90% các gia đình đang gặp phải tình trạng áp đặt hạnh phúc của mình lên đối phương. Cô cho biết, có những ông chồng không hề nghĩ là mình gia trưởng, không hề nghĩ mình áp đặt, họ luôn nghĩ đó là điều khiến mình hạnh phúc thì vợ mình cũng sẽ hạnh phúc.

Theo nữ nghệ sĩ, ai cũng luôn muốn làm những điều tốt cho vợ hoặc cho chồng mình. Họ cảm thấy điều họ làm là đúng, nhưng đôi khi họ lại quên mất có thực sự đối phương có thích những điều đó hay không?

bi hong van "ca khia", kim tu long khang dinh khong phai nguoi chong gia truong voi vo ba - 5

NSND Hồng Vân lần đầu tiết lộ mâu thuẫn giữa mình và ông xã Lê Tuấn Anh trên sóng truyền hình.

Nghĩ đến những điều này cũng khiến Hồng Vân giật mình nhìn lại bản thân và gia đình. Cô bất ngờ thú nhận, chồng mình - diễn viên Lê Tuấn Anh là người rất thích ăn thịt kho hột vịt, còn chị lại là người rất không thích món ăn đó. Nhưng đôi khi chỉ những mâu thuẫn nhỏ như vậy, nếu không biết cách dung hoà, mà luôn áp đặt sở thích và suy nghĩ của mình lên đối phương sẽ dẫn đến những xung đột ngày một lớn hơn.

bi hong van "ca khia", kim tu long khang dinh khong phai nguoi chong gia truong voi vo ba - 6

Mâu thuẫn thì gia đình nào cũng có thế nhưng thể không phủ nhận tình cảm NSND Hồng Vân dành cho ông xã Lê Tuấn Anh.

NSND Hồng Vân cũng đùa rằng, sau khi giật mình nhìn lại bản thân, cô cũng lo lắng cho NSƯT Kim Tử Long. Đáp lại sự “cà khịa” của NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long ngay lập tức khẳng định mình không phải là một người chồng gia trưởng, áp đặt.

“Về gia đình của tôi, tất cả những thứ về vật chất hay cuộc sống, Trinh Trinh là người quyết định hết. Chỉ có trong nghề tôi mới độc đoán. Tham gia chương trình gì, hát vở gì... tôi đều là người quyết định hết. Và một khi tôi đã làm thì không thể nào cản được”, anh nói.

bi hong van "ca khia", kim tu long khang dinh khong phai nguoi chong gia truong voi vo ba - 7

Đáp lại sự “cà khịa” của NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long khẳng định mình không phải mẫu đàn ông gia trưởng, áp đặt.

bi hong van "ca khia", kim tu long khang dinh khong phai nguoi chong gia truong voi vo ba - 8

NSƯT Kim Tử Long nói thêm, đối với anh, hạnh phúc đôi khi chỉ cần được vui vẻ, được đi chơi cùng với gia đình, được hát cùng với người hâm mộ. “Mỗi ngày đều được đi hát, dù là bất cứ chương trình nào. Và đặc biệt khán giả đến sân khấu đông là niềm hạnh phúc to lớn nhất đối với tôi”, anh chia sẻ.

Cũng theo nam nghệ sĩ, anh phản bác suy nghĩ “chỉ cần hạnh phúc ở những điều đơn giản”, vì theo anh, đơn giản quá thì không nên. Anh thẳng thắn khẳng định, nếu chỉ đơn giản là “1 túp lều tranh, 2 trái tim vàng” thì cuộc đời này rất khó để kiếm được thứ hạnh phúc đó, mà vẫn cần phải làm việc để có được nguồn thu nhập hỗ trợ cho niềm hạnh phúc.

“Nếu bây giờ cứ nói hạnh phúc là “anh yêu em”, “em yêu anh”, rồi ở trong một căn gác, ăn mì gói và cứ ở nhà tự nhủ “ước gì”... thì cái đó đối với tôi không phải hạnh phúc”. Cho nên theo anh vẫn cần phải có một nền kinh tế ổn định, thì niềm hạnh phúc mới có thể bền vững.

bi hong van "ca khia", kim tu long khang dinh khong phai nguoi chong gia truong voi vo ba - 9

Không chỉ tranh cãi về quan niệm hạnh phúc trong hôn nhân, NSND Hồng Vân còn đùa rằng cô và NSƯT Kim Tử Long “ghét nhau” ra mặt, khi anh liên tục “gài bẫy” để Hồng Vân tiết lộ những “mâu thuẫn” trong gia đình.

Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư, ngày 27/11 trên kênh THVL1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-hong-van-ca-khia-kim-tu-long-khang-dinh-khong-phai...

Cuộc gặp của NSND Hồng Vân với hai mẹ con gây bão mạng: Quỳnh Trần và bé Sa
Quỳnh Trần xác nhận "Mẹ tuyệt vời nhất" là chương trình truyền hình đầu tiên và duy nhất cô tham gia khi trở về Việt Nam lần này.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình