Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Bồ mới của vợ cũ Hoài Lâm: Từng được Lan Ngọc gọi là "chồng", bỏ học sớm, làm phụ hồ

ANNE - Ngày 10/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Đạt G từng không kìm được sự nghẹn ngào trên sóng truyền hình khi nhớ về những tháng ngày khó khăn.

Gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước tin nam ca sĩ Đạt G (Nguyễn Tấn Đạt) thừa nhận yêu Cindy Lư (Bảo Ngọc) - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc, cũng là vợ cũ của Hoài Lâm. Mới đây, bà mẹ 2 con Cindy Lư cũng chính thức xác nhận mối quan hệ này và còn cho biết Đạt G đối xử rất tốt với 2 con riêng của mình.

Đạt G sinh năm 1995, là ca sĩ - rapper nổi tiếng với nhiều ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện như Buồn của anh, Bánh mì không, Khó vẽ nụ cười... Anh cũng từng tham gia một số gameshow trên truyền hình và có những thổ lộ về chặng đường bước vào nghệ thuật của mình.

Bồ mới của vợ cũ Hoài Lâm: Từng được Lan Ngọc gọi là amp;#34;chồngamp;#34;, bỏ học sớm, làm phụ hồ - 1

Đạt G bên Cindy Lư và 2 con của cô.

Trong lần tham gia 7 nụ cười xuân, Đạt G không chỉ thể hiện tốt khả năng bắn rap “trời phú” làm khán giả thích thú mà còn khiến các chị em của "gia đình 7 nụ" xao xuyến vì vẻ bảnh trai, mạnh mẽ của mình. Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã liên tục nhận Đạt G làm "chồng" dù hơn nam ca sĩ 5 tuổi. Cô cũng bất ngờ nhận được lời "thả thính" đốn tim từ nam ca sĩ.

Bồ mới của vợ cũ Hoài Lâm: Từng được Lan Ngọc gọi là amp;#34;chồngamp;#34;, bỏ học sớm, làm phụ hồ - 3

Ninh Dương Lan Ngọc thích thú gọi Đạt G là "chồng".

Lan Ngọc còn không ngại thân mật khoác tay đàn em và tuyên bố: “Hôm nay hai vợ chồng đi chơi” làm các nghệ sĩ có mặt tại trường quay cười không ngừng nghỉ. Tuy nhiên sau đó, Thúy Ngân cũng nhận được lời "thả thính" tương tự từ Đạt G làm Lan Ngọc "tắt nụ cười".

Bồ mới của vợ cũ Hoài Lâm: Từng được Lan Ngọc gọi là amp;#34;chồngamp;#34;, bỏ học sớm, làm phụ hồ - 4

Nam ca sĩ cũng "thả thính" lại Lan Ngọc.

Trong lần xuất hiện tại chương trình Bài hát yêu thích, Đạt G đã có những trải lòng về quãng thời gian khổ cực, vật lộn để kiếm sống. Nam rapper cho hay, gia đình mình rất khó khăn, ngay từ bé đã phải phụ giúp bố mẹ kiếm sống. Năm lên lớp 6, anh phải vừa học vừa đi giao hàng thuê.

Bồ mới của vợ cũ Hoài Lâm: Từng được Lan Ngọc gọi là amp;#34;chồngamp;#34;, bỏ học sớm, làm phụ hồ - 5

Đạt G trải lòng trên sóng truyền hình.

Đến năm lớp 11, Đạt G phải bỏ học và giúp dỡ gia đình kiếm tiền bằng cách đóng gói bao bì, sau này là làm shipper. Ngay cả những công việc tay chân như phụ hồ, bán vé số... giọng ca Khó vẽ nụ cười cũng đã thử qua. Khi nhìn lại, Đạt G đã không kìm được xúc động trong lúc nói về hành trình nghệ thuật của mình.

Chính những tháng ngày khốn khó đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác, giúp Đạt G bén duyên với âm nhạc. Nam ca sĩ kể, trong nhiều buổi chiều chạy xe giao hàng, anh đã nghĩ ra những câu hát, giai điệu hay. Thế là, anh viết vào một cuốn sổ.

Bồ mới của vợ cũ Hoài Lâm: Từng được Lan Ngọc gọi là amp;#34;chồngamp;#34;, bỏ học sớm, làm phụ hồ - 6

Anh không kìm được nước mắt.

Nam ca sĩ nói: "Lúc đó, tôi tự ti lắm vì vấn đề lớn nhất vẫn là gia đình. Có thể vì sự tự ti đó, tôi đã gói ghém tất cả vào các sáng tác của mình, phải cố gắng làm đúng để làm gương trước tất cả người yêu mến mình, những người từng thất vọng về tôi, để họ biết tôi là một tấm gương đáng noi theo".

Hoài Lâm nhắn tin xin lỗi vợ cũ khi Bảo Ngọc công khai yêu bạn thân của mình
Sau khi chính thức xác nhận chuyện hẹn hò với Đạt G, Bảo Ngọc cũng chia sẻ tin nhắn của Hoài Lâm, cho thấy thái độ của anh trước việc vợ cũ yêu bạn...
Theo ANNE
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc

Người dân khóc kể lại đêm chạy lũ kinh hoàng ở Nghệ An