BTV Ngọc Trinh trở lại sóng truyền hình sau thời gian im ắng

Ngày 01/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Từ giữa năm 2020, BTV Ngọc Trinh dần vắng bóng trên truyền hình khiến khán giả thắc mắc.

Sau nhiều tháng không xuất hiện trên sóng VTV, mới đây vào sáng ngày 1/3, BTV Ngọc Trinh tái xuất trong vai trò người dẫn chương trình của bản tin Tài chính kinh doanh.

BTV Ngọc Trinh trở lại sóng truyền hình sau thời gian im ắng - 1

BTV Ngọc Trinh tái xuất khi dẫn bản tin Tài chính kinh doanh vào sáng 1/3.

Sự trở lại của BTV Ngọc Trinh đã trả lời cho những thắc mắc của khán giả về việc từ giữa năm ngoái, cô bỗng nhiên vắng bóng trên các bản tin của đài truyền hình. Sự trở lại lần này nhận được nhiều chú ý của khán giả. Nữ BTV nổi tiếng của nhà đài vẫn giữ phong thái như trước.

BTV Ngọc Trinh trở lại sóng truyền hình sau thời gian im ắng - 3

Ngọc Trinh trong bản tin Tài chính kinh doanh trước đây.

Sinh năm 1986, Ngọc Trinh được biết đến qua các bản tin Tài chính kinh doanh, Chuyển động 24h... Cô còn được khán giả chú ý với những trang phục, đồng hồ hàng hiệu trong đời thường. Trong một lần, hình ảnh nữ BTV này xuất hiện bên cạnh các siêu xe vài chục tỷ đồng đã gây xôn xao cư dân mạng. Rất nhanh chóng sau đó, cô lên tiếng cho biết đó chỉ là một cảnh quay khi đi tác nghiệp, không phải gia tài của bản thân.

BTV Ngọc Trinh trở lại sóng truyền hình sau thời gian im ắng - 4

Nữ BTV sành điệu của đài truyền hình Việt Nam.

Trong thời gian vắng bóng trên sóng VTV, những động thái trên trang cá nhân của BTV Ngọc Trinh nhận được nhiều quan tâm của công chúng. Gần đây cô khởi động chiến dịch "12 ngày cho đi" bằng việc tặng lại những món đồ hàng hiệu đang dùng như quần áo trang phục, phụ kiện giày dép đồng hồ... để đấu giá cho những người muốn sở hữu, số tiền đó sẽ ủng hộ giúp đỡ trẻ em trong tâm dịch ở Hải Dương. Cô cũng cho biết sau 12 ngày sẽ công bố cụ thể số tiền.

Nguồn: https://danviet.vn/btv-ngoc-trinh-tro-lai-song-truyen-hinh-sau-thoi-gian-im-ang-5020211...

Sao Việt 24h: BTV Ngọc Trinh giờ mới khoe con gái giấu kín bao năm, Hồ Ngọc Hà bình luận
Ngoài ra là tin Bảo Thy khoe xe chồng tặng chỉ để đi siêu thị, dân tình đổ dồn vào biển số của 2 xe phía sau. Hà Anh và bạn thân lâu năm được nhận xét...
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề BTV Ngọc Trinh