BTV Quang Minh khoe gia đình "tứ quý", dân mạng nhìn ảnh mà thấy phục người vợ

ANNE Ngày 29/09/2020 13:00 PM (GMT+7)

Con trai út của BTV Quang Minh nay đã được 2 tuổi nhưng ít khi được "lên sóng" công khai.

BTV VTV Trần Quang Minh vừa chia sẻ những hình ảnh quây quần của gia đình trong sinh nhật con trai út Đức An có biệt danh là "Voi con". Đây là cậu con trai thứ 4 của nam MC. Trước đó, Quang Minh và vợ đã có 3 cậu con trai. Dịp này là lần hiếm hoi cậu út được bố giới thiệu công khai trên mạng.

Chính vì vậy, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên với gia đình 4 quý tử: "Nhà anh tứ quý luôn à?", "Nhà có 5 anh em trên một chiếc xe tăng", "Hôm nay e mới biết có em út Voi con", "Mình cứ nghĩ là có 3 ông thôi, thấy ông bé cũng hay lũn cũn ở nhà tưởng là họ hàng", "Tài sản quý giá quá anh ạ"...

BTV Quang Minh khoe gia đình amp;#34;tứ quýamp;#34;, dân mạng nhìn ảnh mà thấy phục người vợ - 1

BTV Quang Minh và vợ con trong sinh nhật con trai út.

BTV Quang Minh khoe gia đình amp;#34;tứ quýamp;#34;, dân mạng nhìn ảnh mà thấy phục người vợ - 3

Cảnh sum vầy của gia đình đông đúc, toàn quý tử.

BTV Quang Minh khoe gia đình amp;#34;tứ quýamp;#34;, dân mạng nhìn ảnh mà thấy phục người vợ - 4

Cậu út "Voi con" vừa tròn 2 tuổi mới được bố giới thiệu công khai.

Không ít bạn bè còn trêu chọc nam MC: "Ôi sắp thành đội bóng được rồi", "Bác nịnh làm sao mà vợ bác chịu đẻ 4 đứa?"... Bên cạnh đó, đông đảo dân mạng cũng cảm thấy khâm phục vợ chồng Quang Minh khi có thể sinh đẻ, chăm sóc đến 4 đứa con dù công việc bận rộn: "Phục bà quản gia sát đất", "Anh chị đúng là siêu nhân luôn", "Nhìn ảnh gia đình anh, em thầm cảm ơn người mẹ, người vợ quá!"

BTV Quang Minh khoe gia đình amp;#34;tứ quýamp;#34;, dân mạng nhìn ảnh mà thấy phục người vợ - 5

Bà xã Bích Ngọc của BTV Quang Minh làm nhiều người "phục" khi trải qua 4 lần sinh nở.

BTV Quang Minh khoe gia đình amp;#34;tứ quýamp;#34;, dân mạng nhìn ảnh mà thấy phục người vợ - 6

Trước đây nam MC đã khoe ảnh có sự góp mặt của con trai út nhưng nhiều người vẫn nửa tin nửa ngờ, thậm chí nghĩ bé út là con của họ hàng.

Các quý tử của chàng biên tập viên họ Trần được đặt biệt danh là Heo, Sóc, Gấu và Voi. Dù là một người vô cùng bận rộn và thường xuyên phải đi công tác xa nhưng Trần Quang Minh luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Trên trang cá nhân, thi thoảng anh vẫn đăng tải về các con.

Nam MC từng chia sẻ, với anh "đông con vui nhưng vất vả". Trong nhà, vợ chồng anh thường phải đóng vai thiện - ác để dạy con, trong đó người đóng vai ác là anh. Tuy vậy, anh cũng rất gần gũi và trở thành những người bạn bên các chàng quý tử.

BTV Quang Minh khoe gia đình amp;#34;tứ quýamp;#34;, dân mạng nhìn ảnh mà thấy phục người vợ - 7

Người vợ đảm đang của nam BTV giỏi giang quán xuyến tất cả mọi thứ làm chồng cũng phải nể.

Khi ở nhà, nam MC cùng vợ chăm sóc, đưa đón các con đi học. Những khi anh đi công tác, bà xã quán xuyến tất cả mọi thứ. Quang Minh từng nói về vợ rằng: "Công việc chính của vợ tôi hiện tại là kinh doanh. Tôi đánh giá cao vai trò của bà xã trong gia đình. Có những khi tôi đi công tác 20 ngày trong 1 tháng, ở nhà vợ phải quán xuyến tất cả mọi việc từ đưa đón con, chăm sóc con, chơi với con và cả quản lý nhà hàng nữa. Vợ tôi là người chịu đựng, hết lòng vì chồng con. Đôi khi tôi thử hình dung, nếu đổi vai trò với vợ, nghĩ đến những công việc mà vợ phải làm, chính tôi cũng toát mồ hôi. Bà xã là hậu phương vững chắc để tôi yên tâm công việc ở cơ quan".

Biên tập viên Trần Quang Minh được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ nhớ tới với vai trò MC trong các chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, Đường lên đỉnh Olympia, Đối mặt, Trẻ em luôn đúng... Sau đó anh là Phó phòng Tương tác nội dung Ban thanh thiếu niên VTV6 và phụ trách nhiều chương trình, trong đó có Bữa trưa vui vẻ. Năm 2018, anh tạm chia tay VTV6 để đầu quân cho VTV8 và chuyển vào Đà Nẵng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/btv-quang-minh-khoe-gia-dinh-tu-quy-dan-mang-nhin-anh-ma-thay-p...

Hoá ra bố của BTV Quang Minh từng là thần tượng trên tivi của nhiều khán giả năm xưa
MC nổi tiếng của VTV xúc động khi nhìn lại hình ảnh bố trong chương trình Thời sự 8 giờ tối năm xưa.
ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng