Ca sĩ mặt nạ: Dứa Minh Tinh chính là em gái Cẩm Ly, Tóc Tiên thề đoán sai thì 2 chị em không bao giờ gặp nữa

Tracy - Ngày 18/11/2023 15:00 PM (GMT+7)

Chỉ nghe một nốt, Tóc Tiên đã thề thốt: “Em biết chị Dứa là ai, nếu em mà đoán sai chị Dứa thì hai chị em sẽ không bao giờ gặp mặt nhau nữa”.

XEM VIDEO: "Đại minh tinh" do chị đại Minh Tuyết hát.

Trong The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ tập 15 mới phát sóng, ngoài Top 4 Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc, HippHappy và Ong Bây Bi còn có sự góp mặt của mascot mới là Dứa Minh Tinh. Ngay màn chào sóng, chương trình đã “đánh úp” cả hội đồng cố vấn lẫn khán giả chương trình khi công bố tiết mục đầu tiên đến từ cố vấn khách mời hóa thân trong bộ mascot để trình diễn. 

Mặc dù khéo léo chọn một bản hit mới đang khiến netizen rần rần – ca khúc Đại Minh Tinh để trình diễn, nhưng chỉ với những nốt đầu tiên Trấn Thành và Tóc Tiên tự tin xác nhận danh tính nhân vật này. Tóc Tiên mạnh dạn thề thốt, cô nói: “Em biết chị Dứa là ai, nếu em mà đoán sai chị Dứa thì hai chị em sẽ không bao giờ gặp mặt nhau nữa”.

Ca sĩ mặt nạ: Dứa Minh Tinh chính là em gái Cẩm Ly, Tóc Tiên thề đoán sai thì 2 chị em không bao giờ gặp nữa - 1

Mascot Dứa Minh Tinh vừa chào sân đã bị bắt bài.

Mascot Dứa Minh Tinh vừa chào sân đã bị bắt bài.

Sau phần trình diễn, cả trường quay không giấu sự thích thú trước màn xuất hiện của nhân vật này tại chương trình và không ai khác Dứa Minh Tinh chính là nữ ca sĩ Minh Tuyết. Với những dấu ấn cá nhân vô cùng rõ nét cùng chất giọng đặc trưng có "1-0-2", ca sĩ Minh Tuyết được nhiều khán giả nhận ra và dành nhiều sự yêu thích.

Ca sĩ mặt nạ: Dứa Minh Tinh chính là em gái Cẩm Ly, Tóc Tiên thề đoán sai thì 2 chị em không bao giờ gặp nữa - 3

Nhân vật lộ diện, đó chính là ca sĩ Minh Tuyết.

Nhân vật lộ diện, đó chính là ca sĩ Minh Tuyết.

Với loạt bản hit đã khiến khán giả nhớ mong cả một thời, tại sân khấu The Masked Singer Vietnam mùa 2 em gái ruột của Cẩm Ly cũng chia sẻ: “Ngày đầu tiên mang thử bộ mascot mình cảm thấy không có thở nổi, nay lại có thêm cái cánh khá nặng bị giật ngược và không có tầm nhìn.

Tại chương trình đã hát live phải tập trung vô bài mà còn bị chi phối như này thì mình mới thật sự khâm phục những mascot của chương trình, họ đúng là những người vô cùng tuyệt vời và có tài thật sự”. 

Bên cạnh đó, Minh Tuyết còn gửi đến trích đoạn ca khúc các bản hít đình đám khiến cố vấn và khán giả vô cùng thõa mãn khi được nhớ về kỷ niệm ngày trước với chất giọng mãi đỉnh theo thời gian.

Ca sĩ mặt nạ: Dứa Minh Tinh chính là em gái Cẩm Ly, Tóc Tiên thề đoán sai thì 2 chị em không bao giờ gặp nữa - 5

Minh Tuyết cho biết đã không thở nổi khi diện bộ trang phục này.

Minh Tuyết cho biết đã không thở nổi khi diện bộ trang phục này.

Cũng tại tập này, Ong Bây Bi rủ rê Bướm Mặt Trăng mashup 2 bản hit đình đám: Lệ Lưu Ly Cắt Đôi Nỗi Sầu. Voi Bản Đôn hát tình ca cùng Miêu Quý Tộc, phô diễn màu giọng đẹp qua mashup Chắc Anh ĐangLời Tạm Biệt Chưa Nói. HippoHappy và Bố Gấu biến hóa thành “vận động viên đu thanh quản” hát đầy ma mị trong ca khúc Ngày Chưa Giông Bão.

Khép lại tập 4, Voi Bản Đôn, HippoHappy, Ong Bây Bi và Cú Tây Bắc sẽ cùng tranh tài một lần nữa tại đêm Chung Kết để tìm ra Top 3 chung cuộc lộ diện vào đúng đêm concert được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 16/12 tới. 

Top 4 của chương trình là Voi Bản Đôn, HippoHappy, Ong Bây Bi và Cú Tây Bắc.

Top 4 của chương trình là Voi Bản Đôn, HippoHappy, Ong Bây Bi và Cú Tây Bắc. 

Nghi vấn lộ kết quả chung kết Ca sĩ mặt nạ, Cú Tây Bắc bị chỉ trích
Một số hình ảnh ban tổ chức “Ca sĩ mặt nạ” đăng tải trước thềm chung kết khiến khán giả nghi ngờ chương trình đã dàn xếp sẵn kết quả. Nhiều khán giả...

Show truyền hình

Theo Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình