Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ

Hạnh Nhiên Ngày 24/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Không ngại bày tỏ tình cảm chốn đông người với Hari Won, Trấn Thành đúng chuẩn ông chồng lãng mạn khi thoải mái ôm hôn vợ. Trong khi đó, Trường Giang lại có cách thể hiện tình yêu đối lập hoàn toàn, thậm chí Nhã Phương còn không ngại "tố" chồng chiều hư mình.

XEM VIDEO: Hiện thực cuộc sống hôn nhân của Hari Won - Trấn Thành.

Trấn Thành - Ông chồng lãng mạn khiến cả showbiz ghen tỵ

Trấn Thành – Hari Won đến nay vẫn không khác gì vợ chồng son dù đã về chung một nhà được 4 năm. Nam danh hài thoải mái thể hiện tình cảm với bà xã ngay chốn đông người bên cạnh những lần chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nam MC và vợ thường bị bắt gặp những khoảnh khắc trao nhau nụ hôn nồng nàn. Ở những chương trình cả hai tham gia hay tại các sự kiện thảm đỏ, những chuyến đi du lịch trong - ngoài nước... trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi vẫn công khai âu yếm, trao vợ cử chỉ thân mật. Người hâm mộ còn nhận định cặp đôi danh hài – ca sĩ "nghiện hôn" mọi lúc mọi nơi.

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 1

Trấn Thành thoải mái thể hiện tình cảm, hành động âu yếm với Hari Won.

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 3

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 4

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 5

Ở bất cứ đâu, cặp đôi đều trao nhau nụ hôn thắm thiết.

Mãnh liệt, nồng nàn trong hành động nhưng hiếm khi thấy cặp sao dành cho nhau những lời lẽ ngôn tình, hoa mỹ. Trấn Thành chỉ dành cho bà xã những câu đơn giản nhưng vô cùng trân quý như: "Không có con mình sẽ xin con nuôi. Không sao cả"; "Mai mốt em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi, vì… đau lắm"

Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới vừa qua, Trấn Thành đã gây chú ý khi dành tặng Hari Won một bó hoa hồng khổng lồ cùng câu hỏi đặc biệt: "5 năm rồi ... yêu nữa không?" Thậm chí, mới đây người hâm mộ mới biết khi mới vừa tròn 1 tháng bên nhau, Trấn Thành còn viết bức thư tay xúc tích nhưng đầy ý nghĩa làm ai nấy "ghen tị".  Anh đã gọi Hari Won là "bà xã" ngay từ thời điểm đó. Không ít khán giả bày tỏ sự hâm mộ đối với hạnh phúc của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 6

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 7

Những hành động ngọt ngào, lãng mạn Trấn Thành dành cho Hari Won.

Trường Giang - Lặng lẽ dành cả tâm ý "chiều hư" vợ

Danh hài Trường Giang lại có cách thể hiện tình cảm với Nhã Phương một cách kín kẽ, giản dị và hướng nội đối lập hẳn với Trấn Thành. Mười Khó chu đáo, tâm lý từ hành động nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày dù không công khai khóa môi chốn đông người.

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 8

Cả hai tình cảm bên nhau.

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 9

Từ những điều nhỏ nhặt nhất, nam danh hài đều lo cho vợ.

Trường Giang thường hết lòng chăm sóc, thậm chí sẵn sàng đút cho Nhã Phương ăn mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Nam danh hài còn thường xuyên nịnh vợ bằng cách khen bà xã hết lời trên sóng truyền hình: "Vợ mình không chiều, chiều ai bây giờ" hay "Vợ em nó không make up em thấy quen mà em thấy vẫn đẹp". Anh cũng có những hành động chuẩn "ông chồng quốc dân" khi ở nhà qua việc thường xuyên vào bếp nấu những món ăn ngon mà Nhã Phương thích.

Anh cẩn thận nấu nướng, chờ cửa đợi vợ đi làm về mỗi khi Nhã Phương đi diễn khuya. Người hâm mộ còn "tan chảy" trước hành động nhỏ nhưng có võ này thì hẳn vợ anh còn "mềm lòng" đến mức nào. Chính vì được chồng phục vụ và chăm sóc chu đáo, Nhã Phương đã phải "than vãn" bản thân trở nên vô dụng sau gần 3 năm kết hôn.

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 10

Trường Giang không ôm hôn nhưng luôn nắm tay, chỉnh lại trang phục cho bà xã mỗi lần xuất hiện cùng nhau.

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 11

Cách yêu vợ của Trấn Thành - Trường Giang: Người lãng mạn, kẻ chiều hư vợ - 12

Trường Giang "cưng" Nhã Phương như trứng mỏng từ lúc yêu.

Bà xã Trường Giang chia sẻ trong 1 sự kiện đầu tháng 1 vừa qua: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều". Sự viên mãn trong cuộc sống hôn nhân bình dị của vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cach-yeu-vo-cua-tran-thanh-truong-giang-nguoi-lang-man-ke-chieu...

3 thế lực mới lên TV, tấn công gameshow 2021 bên cạnh sao hài như Trấn Thành, Trường Giang
Không chỉ những nghệ sĩ hài, những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, thế giới gameshow 2021 sẽ có nhiều nhân tố mới.
Hạnh Nhiên (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang