Cậu bé "mít ướt" ở Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế giờ sống xa nhà: Đầy chững chạc ở tuổi 17, bắn tiếng Anh như gió

ANNE - Ngày 21/03/2024 19:00 PM (GMT+7)

Hoàng Bách cũng đáp trước bình luận nói về việc "học trường làng vẫn thành công, cho con đi Tây làm gì".

XEM VIDEO: Hoàng Bách chia sẻ clip "Tê Giác lần đầu một mình xa nhà và những tâm sự chưa kể".

Tê Giác đầy trưởng thành, nói cảm xúc sau 2 tuần xa nhà

Tê Giác tên thật là Hoàng Minh, con trai đầu của ca nhạc sĩ Hoàng Bách. Cậu bé được khán giả truyền hình yêu thích sau chương trình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế. Từ một cậu bé "mít ướt" trên truyền hình, Tê Giác bây giờ đã là một thanh niên Gen Z cao lớn nhất nhà và rất trưởng thành.

Mới đây, quý tử nhà Hoàng Bách đã lên đường đi du học. Mới đây, nam nhạc sĩ đăng tải khoảnh khắc bên con, nói về những cảm xúc khi con phải xa nhà. Anh thổ lộ: "15 tuổi, bố chính thức xa gia đình, sống tự lập. Ngơ ngác, bỡ ngỡ và nhiều vấp váp bởi thiếu kiến thức và kỹ năng sống. Nhưng rồi cuộc đời dạy thêm mà thành người". 

Trong khi Hoàng Bách khá nghẹn ngào thì Tê Giác điềm tĩnh cầm mic ghi lại lời tâm sự của bố.

Trong khi Hoàng Bách khá nghẹn ngào thì Tê Giác điềm tĩnh cầm mic ghi lại lời tâm sự của bố.

"Tuổi 17 với con trai lớn của bố 'hoành tráng' hơn nhiều, là một mình vi vu bên trời Tây, là tiếng Anh bắn như gió, là ký túc xa tiện nghi, sạch sẽ, là máy bay, là tàu điện ngầm, là bạn bè quốc tế, là những trải nghiệm mà thời của bố chỉ có mơ mới có. 

Tất nhiên, với bố mẹ nào cũng thế, luôn có những nỗi lo trên từng bước đường các con đi, nhưng càng hiểu con, càng tin vào con, bố càng muốn khuyến khích các con tự lập và có những quyết định của riêng mình. Cứ thế nhé, con trai, thế giới là của con", Hoàng Bách nhắn nhủ con trai.

Theo chia sẻ của Hoàng Bách, Tê Giác ở tuổi 17 một mình vi vu bên trời Tây, tiếng Anh bắn như gió.

Theo chia sẻ của Hoàng Bách, Tê Giác ở tuổi 17 một mình vi vu bên trời Tây, tiếng Anh bắn như gió.

Sau khi xa nhà, Tê Giác cũng cập nhật sự thay đổi của mình ở xứ người. Trong video, anh chàng sinh năm 2007 rất chững chạc nói lên cảm xúc của mình. Cậu cho biết, 2 tuần không phải là một quãng thời gian quá dài, cũng không đủ để biến một con người thành một người khác hoàn toàn. Cậu phải tự vận động chính mình, đi lựa chọn những thứ mà mình phải làm. Nhóc tì cảm thấy mình đã trưởng thành hơn, tự lập hơn một xíu.

Tê Giác ăn nói chững chạc, lưu loát.

Tê Giác ăn nói chững chạc, lưu loát.

Cậu bé cập nhật cuộc sống sau 2 tuần xa nhà.

Cậu bé cập nhật cuộc sống sau 2 tuần xa nhà.

Hoàng Bách đáp trước bình luận "Anh học ở trường làng vẫn thành công sao lại cho cháu đi Tây làm gì?"

Trong video, Hoàng Bách bày tỏ về dấu mốc con phải xa nhà, đồng thời cho biết cuộc sống của các con bây giờ thời của mình chỉ có mơ mới có: "Bố chỉ có cảm giác là hân hoan thay cho con bởi vì bước ra thế giới, một cuộc đời mới sẽ mở ra với con. Con tự quyết định con đường của mình. Đấy là con đường của con, con lựa chọn. Những gì 17 năm bố mẹ cùng với con thì tạo nên con bây giờ. 

Mới đầu, bố có một chút lo lắng, có một chút buồn. Lo vì không biết con bước ra ngoài như nào. Buồn vì Tết này con không ở nhà với gia đình. Nhưng vui vì con đã bước ra ngoài đường và bắt đầu có những bước chân riêng của mình sau khi đi cùng với bố mẹ rất nhiều chặng đường khác. Bố chỉ mong là con thật sự hạnh phúc với những gì mà con bước đi, những chặng đường mà con gặp. Bố yêu con".

Cậu bé amp;#34;mít ướtamp;#34; ở Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế giờ sống xa nhà: Đầy chững chạc ở tuổi 17, bắn tiếng Anh như gió - 5

Hoàng Bách cho rằng cuộc sống của con bây giờ thời của mình chỉ có mơ mới có.

Hoàng Bách cho rằng cuộc sống của con bây giờ thời của mình chỉ có mơ mới có.

Bên dưới bình luận, nhiều bạn bè của Hoàng Bách đã ngưỡng mộ tình cảm cha con của nam nhạc sĩ và việc vợ chồng anh đồng hành cùng ước mơ của con. Cũng có người thắc mắc rằng "Anh học ở trường làng vẫn thành công mà sao lại cho cháu đi Tây làm gì dù điều kiện giờ gấp trăm lần anh?"

Hoàng Bách đã đưa ra câu trả lời rất thuyết phục: "Anh vẫn thấy những hạn chế của bản thân, anh cũng may mắn nhờ công việc mà được đi nhiều nên anh hiểu việc được đi nhiều và sớm sẽ cởi mở tư duy hơn rất nhiều em ạ!"

Nam nhạc sĩ đáp trước bình luận nói về việc học trường làng vẫn thành công, cho con đi Tây làm gì.

Nam nhạc sĩ đáp trước bình luận nói về việc "học trường làng vẫn thành công, cho con đi Tây làm gì".

Ngoài những lời khen dành cho 2 bố con, dân mạng không khỏi bồi hồi nhớ hình ảnh Tê Giác ngày nào trong Bố ơi, mình đi đâu thế. Nhiều người để lại bình luận: "Nhanh thật, mới hồi nào còn xem chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế, ổng là một em bé 7 tuổi hay bực bội, nổi nóng, khóc nhè, mà giờ đã sắp trở thành một người đàn ông rồi", "Mới xem cu Tê giác này ở Bố ơi, mình đi đâu thế mà nay 17 tuổi rồi", "Ngày nào đi chương trình Bố ơi, sắp lấy vợ rồi, nhanh đó anh ơi"...

Cậu bé amp;#34;mít ướtamp;#34; ở Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế giờ sống xa nhà: Đầy chững chạc ở tuổi 17, bắn tiếng Anh như gió - 8

Tê Giác giờ cao to nhất nhà, đã lên đường đi du học, bắt đầu cuộc sống xa gia đình.

Tê Giác giờ cao to nhất nhà, đã lên đường đi du học, bắt đầu cuộc sống xa gia đình.

Hình ảnh cậu nhóc ngày nào mít ướt trên truyền hình.

Hình ảnh cậu nhóc ngày nào "mít ướt" trên truyền hình.

Con trai Hoàng Bách giờ cao vổng, thái độ của bố khi fan nhận làm dâu
Bức ảnh mới của cậu bé thực sự gây bất ngờ với ngoại hình to lớn và điển trai.

Bố ơi mình đi đâu thế

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách