Chấn động chuyện vừa mới được kể: Mối tình của Long Nhật với cặp anh trai - em gái ruột

ANNE Ngày 16/04/2022 09:42 AM (GMT+7)

Câu chuyện do chính Long Nhật kể đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

XEM VIDEO: Trích đoạn Long Nhật kể cặp anh trai - em gái ruột cùng yêu mình.

Trong series Vén màn sân khấu của mình, Long Nhật bật mí những "câu chuyện có thật 100%, chưa từng tiết lộ, những trắc trở chưa từng được giãi bày". Và lần này, anh tiết lộ về một mối tính rất sốc với nhan đề "Anh trai của bạn gái tôi... thú nhận yêu tôi".

Chấn động chuyện vừa mới được kể: Mối tình của Long Nhật với cặp anh trai - em gái ruột - 1

Cặp anh trai, em gái ruột cùng yêu Long Nhật

Anh tâm sự: "Có những mối tình thật là tréo ngoe. "Khi mà đoàn Hải Đăng - Nha Trang cùng với Long Nhật Bắc tiến để đi diễn ở ngoài Hà Nội - Hải Phòng - Nam Định, đến Hải Phòng - một thành phố cảng văn minh bậc nhất hồi đó, tôi thấy khác Huế cổ kính quê mình hay Sài Gòn náo nhiệt. Mỗi thành phố đi qua, chúng tôi diễn cả tháng trời, Hải Phòng cũng ở 1 tháng. 

Lúc đó tôi là ca sĩ nam chủ lực của đoàn cùng với một dàn ngôi sao, đi diễn lúc nào cũng đông. Tôi để tiền mua được vàng đeo, mua dây chuyền, nhiều đồ mới lắm, đi diễn liên tục, suất diễn nào cũng vui, niềm hạnh phúc liên tục, được mời rất nhiều, sướng lắm! Hải Phòng là thành phố ăn chơi, con trai cũng đi gội đầu tiệm, xịt nước hoa thơm, ăn mặc rất đẹp. Con gái đều cắt đầu vuông, cả thành phố đi xe đạp Mifa. Sau mỗi đêm diễn, Long Nhật được các anh chị đón đi ăn tối, đi nhảy đầm.

Trong đoàn có chị Hà múa là người Hải Phòng, chồng là sĩ quan hải quân. Những mối quan hệ mật thiết của Long Nhật ở Hải Phòng đều lần đầu tiên được gặp qua chị Hà. Trong tất cả những nhân vật Long Nhật kể lần này sẽ giữ tên tất cả các nhân vật nhưng nhân vật chính tôi xin đổi tên. Trong số những bạn thân của vợ chồng chị Hà múa có anh Khang (tên thật của anh là tên khác). 

Chấn động chuyện vừa mới được kể: Mối tình của Long Nhật với cặp anh trai - em gái ruột - 3

Ngày đầu tiên gặp anh Khang, anh ấy đẹp trai lắm. Anh ấy là công an, săn bắt cướp. Anh đẹp trai như một tượng thần Hy Lạp, da rám nắng, thân hình vạm vỡ. Tất cả con gái trong đoàn đều nhìn anh. Buổi tối anh đánh đàn, chơi nhạc cụ guitar, saxophone và hát đám cưới. Anh dạy cho Long Nhật hát bài 'Lá diêu bông'.

Long Nhật đâ cóu dè, anh là người đồng tính. Lúc đó, tôi không hiểu người đồng tính là như thế nào. Và cũng không có khái niệm, con trai có thể yêu con trai được. Tôi cũng không biết là anh Khang đem lòng yêu thương tôi. Khi đó, tôi mới ngoài 20 tuổi. Giờ tôi ngoài 50 mà đẹp như thế này thì hồi 20 tuổi, xinh như thế nào. Da trắng, vóc người nhỏ, rất giống con gái.

Hình như, những người đồng tính mà có vẻ ngoài manly thì rất thích con trai thư sinh, có vẻ ngoài giống con gái như Long Nhật, có thể vì như vậy nên anh Khang đem lòng yêu thương tôi. Anh đưa tôi về nhà gặp bố mẹ. Đến giờ tên của các em, các cháu trong gia đình anh Khang, tôi vẫn nhớ tên hết nhưng xin phép giấu tên. Anh Khang có các anh trai, chị dâu và có 2 người em gái út là cặp song sinh. Một cô em trong cặp sinh đôi đó yêu tôi. Cô ấy tên là Huyền.

Chấn động chuyện vừa mới được kể: Mối tình của Long Nhật với cặp anh trai - em gái ruột - 4

Long Nhật đâu có dè anh Khang cũng yêu mình. Tôi cứ nghĩ mình đón nhận tình cảm của ông anh đó như là nắng là mưa, là cuộc đời, tôi thấy có gì đó phảng phất như một người chú đã mất của mình, ông tin cậy và lắng nghe Long Nhật hát.

Trời mưa, anh Khang chở Long Nhật đi chợ Sắt, anh để Long Nhật ngồi trên chiếc xe Win đẩy đi, không cho bước xuống, cưng Long Nhật như vậy! Thỉnh thoảng Long Nhật thấy anh cầm tay bóp bóp nhẹ nhẹ, lâu lâu anh có hôn trộm lên má mà tôi không để ý. Nhưng khi đó tôi chỉ là đứa con nít, chỉ biết đắm chìm trong âm nhạc và cũng chưa có khái niệm đồng tính luyến ái là gì, mặc dù ngoại hình giống con gái và ai nhìn cũng nghĩ tôi là người đồng tính từ đầu nhưng không phải.

Tôi không hề biết gì về tình yêu đó và không nghĩ trên đời có tình yêu đồng giới, 2 người đàn ông yêu nhau như là trai gái được. Cho nên tôi đón nhận tình yêu của anh Khang như một đứa em trai với ông anh ruột vậy thôi. Bên cạnh đó, tôi vẫn đi chơi với em gái của anh ấy. Một người anh trai, 1 người em gái ruột - 2 người đều yêu Long Nhật".

Chấn động chuyện vừa mới được kể: Mối tình của Long Nhật với cặp anh trai - em gái ruột - 5

Người ấy lên Hà Nội tìm và đêm ngủ chung

Tiếp tục những dòng hồi ức của mình, nam ca sĩ kể: "Long Nhật nhớ giáng sinh năm 1989, tại cung Việt Tiệp, TP. Hải Phòng, hôm sau đoàn sẽ lên Hà Nội sớm. Sau đêm diễn đêm Giáng sinh, anh Khang chở tôi trên chiếc xe Win. Anh bảo: 'Em nhìn vào gương chiếu hậu, em thấy gì không?'

Tôi nhìn vào gương chiếu hậu và thấy anh khóc. Tôi hỏi: 'Ủa, sao tự nhiên anh khóc, hay là bụi bay vào mắt anh à?' Anh nói: "Không. Ngày mai em về Hà Nội, anh nhớ Long Nhật nhiều lắm. Anh hy vọng là, hơn 1 tháng ở Hải Phòng, những kỷ niệm của anh em mình, em sẽ nhớ mãi'.

Long Nhật rất vô tư nói: 'Em nhớ chứ, anh như ông anh của em mà'. Anh nói: 'Anh muốn Long Nhật coi anh hơn ông anh nữa cơ'. Hơn ông anh là sao ta? Chả nhẽ ông chú (Cười). Long Nhật không biết. Anh nói bóng nói gió, nói xa nói gần.

Chấn động chuyện vừa mới được kể: Mối tình của Long Nhật với cặp anh trai - em gái ruột - 6

Anh bảo: 'Thỉnh thoảng, anh cầm tay em hơi lâu và hôn trộm lên má em vài lần, em đừng trách anh nghe'. Tôi vô tư trả lời: 'Anh thương em mà. Bây giờ anh là anh trai của em, biết đâu sau này anh là anh vợ của em thì sao, em đang thương bé Huyền - em gái của anh đó, bố mẹ cũng nhận em là con nuôi rồi'. Anh bảo: 'Bỏ qua chuyện đó, anh không muốn nghe'.

Sau này khi lớn lên, tôi mới hiểu là anh có chút hờn ghen với em gái mình. 2 người cùng yêu tôi, tréo ngoe, mà Long Nhật hoàn toàn không biết gì cả. Tôi không biết đó là biến cố cuộc đời hay là một cuộc tình hơi ngang trái. Chính vì không biết nên khổ.

Khi Long Nhật về Hà Nội lần đầu tiên, ngày 26 đoàn vừa lên Hà Nội chuẩn bị đi quay thì anh Khang lên Hà Nội tìm tôi. Anh chỉ đem theo tiền thôi chứ không có hành lý gì cả. Long Nhật hỏi: 'Ủa, anh lên mà sao có bộ đồ mặc trên người thôi à!' Anh nói tiện lát lên phố mua sợ gì, anh đi hát đám cưới một người bạn ở gần ga Hải Phòng xong anh thấy có chuyến tàu lên Hà Nội chuẩn bị lăn bánh, anh nhớ tôi nên nhảy tàu lên Hà Nội tìm tôi luôn.

Chấn động chuyện vừa mới được kể: Mối tình của Long Nhật với cặp anh trai - em gái ruột - 7

Ngày xưa đi tour, mọi người thường ở tập th, nam ở chung một phòng Lần đầu tiên,2 đứa ngủ chung giường và trong phòng rất nhiều người. Anh cứ ngọ ngoạy cả đêm không ngủ. Tôi bảo: Trời lạnh, anh cứ ôm em ngủ đi sau cứ quay đi cuộn lại vậy, anh ngủ đi'. Nhưng anh nói: 'Thôi Long Nhật ngủ đi, anh không dám ôm em đâu, anh sẽ không ngủ được rồi phá em nữa'.

Sau này Long Nhật mới hiểu là anh yêu thương và muốn gần gũi với mình. Đó là mối tình lạ lùng mà tôi không hề hay biết và vẫn vô tư yêu em Huyền - em gái của anh".

Chấn động khi được người anh đó quỳ gối nói "Anh yêu em"

Long Nhật cho biết sau khi trời miền Bắc và về lại Nha Trang, nam ca sĩ quên hẳn anh Khang đi. 2 năm sau đoàn chuẩn bị quay lại Hải Phòng diễn thì bỗng dưng 1 ngày, anh nhận điện thoại bàn từ Hải Phòng gọi vào. Đầu dây bên kia là anh Khang. Anh nói: "Nghe nói Long Nhật sắp cùng đoàn Hải Đăng ra Hải Phòng?" Long Nhật nói: "Dạ".

Nam ca sĩ kể tiếp: "Khi đoàn chạy về Hải Phòng, tới nhà hát Việt Tiệp, tôi đã thấy anh Khang ngồi đó rồi, vẫn gương mặt điển trai, vẫn nụ cười rất là manly cùng hàm râu con kiến. Tôi cứ thắc mắc man như vậy mà lại LGBT. Sau này, tôi mới hiểu là đồng tính có nhiều dạng khác nhau, có những người cực kỳ manly nhưng đồng tính, còn có những người ngoại hình rất con gái như Long Nhật nhưng không phải!

Chấn động chuyện vừa mới được kể: Mối tình của Long Nhật với cặp anh trai - em gái ruột - 8

Long Nhật kể đến đây, quý vị có tin hay không là quyền của quý vị nhưng nửa cái bánh mì vẫn là bánh mì, còn một nửa sự thật vĩnh viễn không phải sự thật. Long Nhật hứa trong chương trình Vén màn sự thật này sẽ kể cho bằng hết tận cùng sự thật. Long Nhật không muốn mắc cỡ với những người đang sống, người ta coi chương trình này bảo 'Thằng này xạo'. Và Long Nhật cũng không muốn hổ thẹn với vong linh những người đã khuất nên sẽ kể cho bằng hết, bằng thật con tim của mình.

Khi diễn ở Hải Phòng xong, đoàn kết thúc chuyến lưu diễn ở miền Bắc và miền Trung, đi thẳng về Nha Trang luôn, còn Long Nhật ở lại Hải Phòng đi chơi với các anh chị em, trong đó không thể thiếu anh Khang. Long Nhật đi một chuyến xe tải lên Hà Nội để đi tàu về Huế.

Khi vừa về đến Huế, chưa kịp tắm rửa ăn cơm với ba mẹ thì có điện tín từ Hải Phòng vào nói anh Khang bị tai nạn. Anh trên đường đi làm về, bị một chuyến xe tải tông và đang hôn mê. Mới từ Hải Phòng về tới Huế, tôi lại sửa soạn vali quần áo và quay lại Hải Phòng. Trước đó, Long Nhật có tặng anh một bộ đồ vest trắng rất đẹp, đây là bộ đồ đẹp nhất của Long Nhật, chỉ cần nghe anh khen là tôi tặng luôn vì nghĩ họ thương quý mình như một đứa em ruột nên tiếc gì một bộ đồ như vậy. Tôi còn mua một con chuồn chuồn gắn lên ve áo.

Chấn động chuyện vừa mới được kể: Mối tình của Long Nhật với cặp anh trai - em gái ruột - 9


Bên cạnh đó, Long Nhật vẫn mua son, mua phấn, dắt bé Huyền đi chơi, ăn kem. Tôi vô tư và không biết nỗi buồn sâu thẳm của anh Khang yêu mình đơn phương như vậy. Khi nghe anh Khang bị tan nạn như vậy, Long Nhật trở ra và nhận trách nhiệm chăm anh trong bệnh viện. Thời bao cấp, trong phòng bệnh rất nhiều người một phòng, anh nằm trên giường không có nệm, chỉ trải chiều, còn tôi trải báo nằm dưới đất. Tôi thay đồ, tắm rửa, vệ sinh, bưng bô cho anh, trực đêm ở đó.

Khi anh khỏe mạnh, đi làm lại, tôi trở về Huế. Ngày Long Nhật quay về Huế... Bạn có tin không, một người đàn ông manly, phong độ, đẹp trai, săn bắt cướp như vậy mà quỳ xuống dưới chân nói rằng 'Anh yêu em'. Lúc đó, có một chút chấn động trong lòng Long Nhật, có một làn sóng thổi qua. Long Nhật hiểu rằng: À trên đời này có một thứ tình yêu nữa là tình yêu của những người đàn ông dành cho nhau.

Chấn động chuyện vừa mới được kể: Mối tình của Long Nhật với cặp anh trai - em gái ruột - 10

Sau đó, Long Nhật trở về Huế với cha mẹ và trở về đoàn để tiếp tục đi công tác, tôi cắt đứt liên lạc với Hải Phòng luôn. Bởi vì Long Nhật không thể nào yêu bé Huyền mà bên cạnh đó có một người anh trai ruột yêu Long Nhật như vậy. Nói Long Nhật không xúc động trước tình yêu của anh Khang là nói dối. Long Nhật có bị chấn động, lay động, xúc động vì người ta thương mình quá. Mình có con tim, mình có máu chảy trong huyết mạch, có khối óc và tâm hồn, hơn nữa mình còn là một nghệ sĩ.

Dù sao chăng đi nữa, em vẫn mang ơn anh, đã dành cho em một thứ tình yêu tuyệt vời đó, mặc dù em chưa đáp lại anh một ngày nào cả. Nhưng em thú nhận với anh là em bị chấn động, bị xúc động. Chính vì thế em quyết định chia tay với bé Huyền, chia tay với anh, chia tay Hải Phòng. Nhưng mà duyên nợ làm sao, sau này Long Nhật gặp bà xã, cưới về làm vợ, trở thành rể Hải Phòng! Thành phố Hải Phòng duyên nợ với Long Nhật như vậy".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chan-dong-moi-tinh-cua-long-nhat-voi-cap-anh-trai-...

Ngoài chuẩn men hơn, nhan sắc của quý tử bị nghi là con rơi của Long Nhật cũng ăn đứt bố
Dù bố dính nhiều ồn ào về giới tính, con trai Long Nhật vẫn được khen nam tính, bảnh bao, "vượt trội" phụ huynh về nhiều mặt.

Long Nhật

Theo ANNE - Nguồn video: Long Nhật Vui Vẻ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Long Nhật