Chàng trai từng làm Hồ Ngọc Hà "thèm thuồng" 6 năm trước: Vợ chồng xích mích vì thói la cà

ANNE Ngày 26/12/2020 09:30 AM (GMT+7)

Nghe câu chuyện hôn nhân của nam ca sĩ này mà Ốc Thanh Vân phải thốt lên: "Vợ chồng im lặng đáng sợ hơn cả vợ chồng gây lộn".

Sử Duy Vương là nam rocker từng "gây sốt" với chất giọng giả thanh đặc biệt tại chương trình X-Factor (Nhân tố bí ẩn) 6 năm trước. Tại cuộc thi năm đó, anh từng khiến Đàm Vĩnh Hưng mê đến nỗi lên buộc tóc cho nam thí sinh. Còn Hồ Ngọc Hà hào hứng bày tỏ, nếu không phải là fan yêu rock thì mỗi lần nghe sẽ thấy khó chịu và như bị ép tim, nhưng với Sử Duy Vương, cô lại cảm thấy khá nhẹ nhàng và dễ chịu. Cô còn phấn khích nói: "Thực sự anh là một trong những nhân tố rất bí ẩn và Hà còn thèm thuồng để xem thêm nữa".

Lúc tham gia cuộc thi, Sử Duy Vương đã có vợ con và anh còn bế cô con gái đáng yêu lên sân khấu. Nam rocker kết hôn với vợ là diễn viên Như Hạnh 10 năm nay. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vốn hạnh phúc nhưng bắt đầu gặp không ít khó khăn kể từ khi có con. Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo trên VTV tuần này, đôi vợ chồng đã có nhiều tâm sự thật về hiện thực hôn nhân của mình.

Chàng trai từng làm Hồ Ngọc Hà amp;#34;thèm thuồngamp;#34; 6 năm trước: Vợ chồng xích mích vì thói la cà - 1

Sử Duy Vương từng được Đàm Vĩnh Hưng âu yếm buộc tóc trên sân khấu.

Chàng trai từng làm Hồ Ngọc Hà amp;#34;thèm thuồngamp;#34; 6 năm trước: Vợ chồng xích mích vì thói la cà - 3

Anh khiến Hồ Ngọc Hà "thèm thuồng" được nghe hát thêm lần nữa.

Chàng trai từng làm Hồ Ngọc Hà amp;#34;thèm thuồngamp;#34; 6 năm trước: Vợ chồng xích mích vì thói la cà - 4

Nam rocker bế con gái trên sân khấu năm nào.

Chàng trai từng làm Hồ Ngọc Hà amp;#34;thèm thuồngamp;#34; 6 năm trước: Vợ chồng xích mích vì thói la cà - 5

Và Sử Duy Vương sau 6 năm, xuất hiện cùng vợ trong chương trình của Ốc Thanh Vân.

Trong cuộc sống thường ngày, đều làm nghệ thuật nên Sử Duy Vương bận rộn với ca hát, Như Hạnh cũng tất bật ngược xuôi khi vừa đi diễn vừa đi dạy. Khoảng thời gian còn lại, cặp đôi dồn hết vào việc chăm sóc con nên không có nhiều thời gian riêng dành cho nhau. Thêm vào đó, Như Hạnh vốn là người rất nóng tính, cô biết bản thân sẽ không thể kiềm chế được những lời nói không hay lúc nóng giận nên nữ diễn viên chọn cách giữ im lặng để không làm ảnh hưởng đến tình cảm và cuộc sống vợ chồng sau này.

Trong khi nam rocker vốn không thích sự im lặng đáng sợ của vợ, anh nhiều lần thể hiện quan điểm, mong vợ có thể thay đổi nhưng vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề này. Anh cay đắng tiết lộ: "Cứ mỗi lần cô ấy im lặng là tôi lại phải suy nghĩ bản thân đã làm gì sai. Lần lâu nhất cô ấy im suốt một tuần liền".

Có lần không chịu được sự im lặng của vợ, Sử Duy Vương phải nhắn tin hỏi Như Hạnh đang giận chuyện gì. Nhưng cô không trả lời liền, thậm chí Sử Duy Vương nhiều lúc “dở khóc dở cười” khi vợ còn hỏi ngược "Bản thân anh phải tự biết chứ?"

Chàng trai từng làm Hồ Ngọc Hà amp;#34;thèm thuồngamp;#34; 6 năm trước: Vợ chồng xích mích vì thói la cà - 6

Ca sĩ Sử Duy Vương tiết lộ lý do phải nói chuyện với vợ qua tin nhắn.

Thế nhưng sự thật đằng sau những xích mích của cả hai đa phần đều là vì sức khỏe của Sử Duy Vương. Theo diễn viên Như Hạnh, chồng cô hay đi diễn khuya, sau mỗi buổi diễn anh thường nán lại cùng anh em “làm vài chai” và việc này diễn ra rất thường xuyên.

Lúc Sử Duy Vương về đến nhà thì đã rất trễ nhưng nam ca sĩ không nghỉ ngơi mà tiếp tục dùng điện thoại và phải đến 4, 5 giờ sáng anh mới bắt đầu đi ngủ. Điều này đồng nghĩa với việc Sử Duy Vương phải ngủ bù cả buổi sáng, còn Như Hạnh phải một mình lo cho con, đưa con đi học.

“Nhiều lúc tôi gọi chồng dậy phụ đưa con đi học nhưng mắt anh ấy mở không lên. Thậm chí có những công việc của anh ấy phải làm vào buổi sáng nhưng anh lại bỏ lỡ vì thói quen này”, Như Hạnh bức xúc.

Chàng trai từng làm Hồ Ngọc Hà amp;#34;thèm thuồngamp;#34; 6 năm trước: Vợ chồng xích mích vì thói la cà - 7

Diễn viên Như Hạnh chọn cách im lặng khi chồng hay “la cà” đến khuya sau khi diễn.

Cũng vì giờ giấc sinh hoạt không hợp lý của Sử Duy Vương khiến hai vợ chồng anh gần như không có nhiều thời gian để có thể nói chuyện với nhau. Bên cạnh chuyện sức khỏe của Sử Duy Vương khiến cặp đôi xích mích thì việc chồng không tập trung lắng nghe những chia sẻ của Như Hạnh cũng khiến cô chọn cách im lặng trong giận dỗi.

Ốc Thanh Vân đồng tình việc Như Hạnh giận khi Sử Duy Vương để giờ giấc sinh hoạt cá nhân ảnh hưởng đến gia đình. Tuy nhiên cô cũng cho rằng, việc Sử Duy Vương không tập trung lắng nghe vợ chia sẻ, Như Hạnh có thể yêu cầu anh chú ý thay vì chọn cách im lặng như vậy.

Chàng trai từng làm Hồ Ngọc Hà amp;#34;thèm thuồngamp;#34; 6 năm trước: Vợ chồng xích mích vì thói la cà - 8

Theo Ốc Thanh Vân khi không khí im lặng bao trùm giữa hai vợ chồng sẽ sinh ra khoảng cách khiến cả hai khó có thể mở lời.

Những điều mà Ốc Thanh Vân nhận định khiến diễn viên Như Hạnh phải thừa nhận giữa vợ chồng cô đã có khoảng cách, sự chia sẻ ngày càng giảm dần và không còn cần thiết. Với họ bây giờ, đối phương hiểu được thì hiểu còn không hiểu được thì thôi.

Lo lắng trước “lựa chọn im lặng” của Như Hạnh, Ốc Thanh Vân khuyên nữ diễn viên phải chủ động kết nối, chủ động nói ra những điều mà cô muốn muốn chồng thay đổi vì sự im lặng của cô không giúp chồng nhận ra bản thân cần phải sửa đổi điều gì. 

Chàng trai từng làm Hồ Ngọc Hà amp;#34;thèm thuồngamp;#34; 6 năm trước: Vợ chồng xích mích vì thói la cà - 9

“Sự im lặng sẽ dẫn đến những điều rất tệ và còn đáng sợ hơn việc vợ chồng gây lộn”, Ốc Thanh Vân khẳng định.

Chàng trai từng làm Hồ Ngọc Hà amp;#34;thèm thuồngamp;#34; 6 năm trước: Vợ chồng xích mích vì thói la cà - 10

Sử Duy Vương và Như Hạnh cũng thừa nhận vấn đề mà họ đang gặp phải. Cả hai đều kiên quyết sẽ thay đổi để mái ấm nhỏ không còn sự im lặng theo cách mà nó đang diễn ra như vậy.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-trai-tung-lam-ho-ngoc-ha-them-thuong-6-nam-t...

Chân dung chàng trai hết hẹn hò với BTV mẹ đơn thân đến nữ giám đốc U40
Có vẻ ngoài bảnh bao hút hồn nhiều cư dân mạng những tưởng chuyện tìm bạn gái với Mạnh Lân không phải là điều khó khăn nhưng anh lại liên tiếp xuất...
Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình