Chàng Việt kiều Canada xin lỗi khán giả Người Ấy Là Ai vì không trung thực tin ly hôn vợ

Ngày 26/05/2020 22:24 PM (GMT+7)

"Cực phẩm" Michael Trương bất ngờ lên tiếng sự thật về cuộc hôn nhân của anh và vợ.

XEM VIDEO: Michael Trương ở Người ấy là ai.

Cách đây ít phút, Michael Trương - chàng Việt kiều Canada tham gia chương trình Người ấy là ai tập 3 tuần qua vừa bất ngờ lên tiếng về thông tin ly hôn vợ. Trong đó, anh xin lỗi khán giả và chương trình vì không hoàn toàn trung thực. Michael cho hay, anh và vợ ly thân một thời gian dài và khó khăn trong việc giao tiếp với nhau nên các thủ tục ly hôn chưa hoàn thành khi tham gia chương trình.

Do không muốn nhắc đến cuộc hôn nhân trước và sợ ảnh hưởng đến vợ cũ nên Michael đã không nói. Tuy nhiên khi được Trấn Thành hỏi đã bao giờ kết hôn chưa, anh cảm thấy sẽ vô duyên nếu không trả lời câu hỏi này nên nói "ly hôn 6 tháng". Ngoài chuyện giấy tờ ly hôn chưa hoàn thành, anh khẳng định những điều mình nói tại chương trình là sự thật.

chang viet kieu canada xin loi khan gia nguoi ay la ai vi khong trung thuc tin ly hon vo - 1

Michael Trương thừa nhận không trung thực về thông tin đã ly hôn vợ 6 tháng.

Do không rành tiếng Việt, Michael Trương viết bằng tiếng Anh với đại ý như sau: "Thứ Sáu tuần trước tôi có mặt trong chương trình Người Ấy Là Ai và không hoàn toàn trung thực về cuộc hôn nhân, chuyện ly hôn của tôi. Tôi nói với mọi người rằng mình đã ly hôn được hơn 6 tháng, điều đó không đúng. Tôi và vợ cũ đã ly thân một thời gian dài và chúng tôi gặp khó khăn trong việc liên lạc với nhau nên giấy tờ chưa hoàn thành cho đến tháng Ba.

Tôi đã không muốn thảo luận về cuộc hôn nhân trước của mình trong chương trình vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ cũ, nhưng khi người dẫn chương trình hỏi tôi đã bao giờ kết hôn chưa, tôi cảm thấy thật bất lịch sự nếu không trả lời câu hỏi này. Những điều tôi nói về cuộc hôn nhân của mình là sự thật, lúc đầu chúng tôi đã rất yêu nhau nhưng sau vài năm chung sống, cả hai đều biết chúng tôi không phải là một cặp đôi phù hợp. Tôi chưa bao giờ có ý định nói bất cứ điều gì để làm tổn thương người vợ cũ của mình, song khi được hỏi đã chia tay được bao lâu thì tôi rất lo lắng và nói 6 tháng. Tôi xin lỗi vì sai lầm này. Tôi rất xin lỗi vợ cũ, xin lỗi bạn bè và gia đình. Tôi xin lỗi khán giả và xin lỗi vì chương trình".

chang viet kieu canada xin loi khan gia nguoi ay la ai vi khong trung thuc tin ly hon vo - 3

"Cực phẩm" Người Ấy Là Ai bày tỏ lời xin lỗi với khán giả cũng như ban tổ chức.

Lời lên tiếng của Michael Trương nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều người thấy đáng trách với sự việc này và hi vọng các chàng trai, cô gái khác trong chương trình không mắc phải. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng vấn đề ly hôn của Michael chỉ là ở giấy tờ chứ không còn chung sống với người cũ nên cũng có thể cảm thông. Phía ban tổ chức chưa lên tiếng gì về sự cố lần này.

Tại tập 3 show truyền hình Người ấy là ai mùa 3 phát sóng tối thứ Sáu tuần trước (22/5), nhiều khán giả đã tiếc nuối khi nữ chính - Hoa hậu Thanh Khoa bỏ lỡ cơ hội kết đôi với chàng Việt kiều Canada Michael Trương. Anh được giới thiệu tại chương trình là quản lý tài chính tại một tập đoàn lớn và làm thêm công việc bartender. Michael Trương còn thích nấu ăn và muốn nấu những món ngon cho những người thân yêu của mình.

chang viet kieu canada xin loi khan gia nguoi ay la ai vi khong trung thuc tin ly hon vo - 4

Được MC Trấn Thành hỏi, anh đã nói về quá khứ.

Được cho là quá hoàn hảo song cũng vì thế Michael Trương đã không được nữ chính trao hoa vì nghĩ rằng anh đã có chủ. Nhưng hoàn toàn đi ngược với dự đoán của dàn cố vấn, Michael Trương lại lộ diện trên sân khấu chương trình với màu xanh độc thân.

Anh còn tỏ ra tiếc nuối vì rất thiện cảm với nữ chính: “Em quá xinh đẹp, anh rất thích câu chuyện của em. Anh thật sự muốn tìm hiểu em nhiều hơn và anh tin rằng có thể sẽ có 1 điều tốt đẹp dành cho chúng ta… Nếu chàng trai kia không độc thân thì em hãy cho anh cơ hội”.

chang viet kieu canada xin loi khan gia nguoi ay la ai vi khong trung thuc tin ly hon vo - 5

Sau chương trình, Michael đã thích thú chia sẻ lại bức ảnh này trên trang cá nhân của mình.

MC Trấn Thành cũng như cố vấn Hương Giang, Anh Đức không ngừng tò mò vì ở Michael Trương  toát lên vẻ như người đàn ông đã có gia đình. Trấn Thành đã mạn phép hỏi Michael đã kết hôn bao giờ chưa, anh bộc bạch: “Mình hay nấu ăn cho người yêu cũ và gia đình. Trước đây mình từng lập gia đình. Mình đã ly hôn được 6 tháng”.

Michael Trương cũng là người mà nữ chính Thanh Khoa rất thích, đúng gu của cô nhưng chỉ vì nghĩ anh đã có chủ nên cô không chọn. Trong khi đó, chàng trai Hà Nội - Tiến Anh, người nhận bó hoa từ nữ chính không hề gây thất vọng khi lộ diện với dòng chữ "Độc thân". Sau chương trình, Thanh Khoa và Tiến Anh cũng "gây sốt" fan của chương trình vì những hình ảnh đời thường khi hẹn gặp nhau, đưa nhau đi ăn.

chang viet kieu canada xin loi khan gia nguoi ay la ai vi khong trung thuc tin ly hon vo - 6

Hoa hậu Thanh Khoa chọn đúng chàng độc thân khi quyết định không trao bó hoa cho Michael Trương, dù tại chương trình anh lộ diện với màu xanh độc thân.

chang viet kieu canada xin loi khan gia nguoi ay la ai vi khong trung thuc tin ly hon vo - 7

chang viet kieu canada xin loi khan gia nguoi ay la ai vi khong trung thuc tin ly hon vo - 8

chang viet kieu canada xin loi khan gia nguoi ay la ai vi khong trung thuc tin ly hon vo - 9

Một số hình ảnh đời thường của anh chàng Việt kiều Canada.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-viet-kieu-canada-xin-loi-khan-gia-nguoi-ay-la-a...

Thích Việt kiều Canada một đời vợ nhưng Hoa hậu 1m77 lại gửi phận cho mỹ nam Hà Nội
Chàng Việt kiều quá hoàn hảo làm Thanh Khoa nghĩ rằng anh đã có chủ. Màn lộ diện của anh làm Hương Giang, Miu Lê "tiếc đứt ruột".
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình