Trấn Thành bị phản đối khi phát ngôn về "đàn ông ngoại tình", Hari Won nói mới đanh thép

Ngày 22/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trước đây Trấn Thành từng nhiều lần nói về vấn đề đàn ông ngoại tình nhưng khiến khán giả gật gù. Lần này anh lại vấp phải ý kiến trái chiều.

XEM VIDEO: Trấn Thành phát biểu sau khi nghe câu chuyện nữ chính bị phản bội.

Trấn Thành là một MC thường xuyên có những câu nói thấm thía về tình yêu và hôn nhân. Các quan điểm của anh không ít lần làm fan gật gù vì quá chí lý. Tuy nhiên mới đây, phát ngôn của nam MC về chủ đề đàn ông ngoại tình đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Tại chương trình Người ấy là ai tuần này, sau khi nghe câu chuyện của cô Hoa hậu Thanh Khoa từng bắt gặp bạn trai mình trên giường với "cô gái vàng trong làng Tuesday", Trấn Thành đã nói: "Đàn ông ngoại tình có khi là do bị phụ nữ tác động đến mức ức chế?"

tran thanh bi phan doi khi phat ngon ve "dan ong ngoai tinh", hari won noi moi danh thep - 1

Cụ thể, phát ngôn của nam MC như sau: "Một khi người đàn ông đã dẫn đến một mối quan hệ bên ngoài, cái cô người thứ 3 dám bình tĩnh tới độ nói chuyện với em thì anh nghĩ cái vị trí của cô ấy trong anh ta là có. Người ta không có sự kính nể và tôn trọng ở em.

Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình tí. Nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa... Trời đâu có cho ai điều sẵn có, nên điều mà anh muốn em thích nghi đó là luôn luôn nhìn lỗi đến từ mình trước. Anh đang nói tất cả những điều này theo hướng là người đàn ông đó bị em tác động, còn anh ta quá tệ thì chuyện đó mình không nói làm gì".

tran thanh bi phan doi khi phat ngon ve "dan ong ngoai tinh", hari won noi moi danh thep - 3

Tuy nhiên, quan điểm này của Trấn Thành đã bị nhiều khán giả phản đối. Một cư dân mạng cho rằng: "Công nhận là Trấn Thành chia sẻ rất thấm và thuyết phục thật. Nhưng đôi khi và trong phần này mình thấy Trấn Thành hơi bị đưa chính kiến và vị trí của riêng bản thân vào đấy quá. Nếu không thể bên nhau được nữa thì cũng rõ ràng buông nhau, chứ không phải phản bội trắng trợn như vậy. Thật sự là rất sốc và thất vọng đến tuyệt vọng như chị nữ chính chia sẻ. Quá tàn nhẫn, khủng khiếp!  Sau tất cả: Phản bội vẫn là phản bội. Và lời xin lỗi của kẻ phản bội thì không có giá trị."

Một khán giả khác bày tỏ: "Có chút không đồng ý cách anh Thành nói nha! Không phải nói cô gái không sai, tôi biết mỗi cuộc tình kết thúc, lỗi lầm xuất phát từ hai phía. Nhưng mà dù là người con gái có sai thì anh ta có thể kết thúc tình yêu này, sau đó anh tìm hiểu tiểu tam, tiểu tứ gì mặc anh ta. Chứ đâu thể vì người phụ nữ đó phạm sai lầm nên anh chàng đó được quyền tìm người phụ nữ khác trong khi vẫn giữ người ta làm phương pháp sơ cua được!"

tran thanh bi phan doi khi phat ngon ve "dan ong ngoai tinh", hari won noi moi danh thep - 4

Chính Trấn Thành trong một lần khác tại chương trình này, trong số mà Hoa hậu Tường Linh ngồi ghế nữ chính, anh đã nói: "Bản lĩnh ở chỗ là mình dám nói, dám dừng, dám kể nữa. Trong trường hợp người không được yêu nữa mới là người thứ 3, nghe có vẻ rất tàn nhẫn nhưng đây cũng là một lý luận mới.

Theo anh, có giỏi thì về báo bên kia: 'Tôi off hợp đồng này nha, vì tôi nghĩ tôi tìm được sự đồng điệu ở người này hơn'. Thế mới là quân tử. Còn nếu vẫn đang giữ một cái sơ cua mà đến với cái kia, xong lại thấy cái này ngon hơn rồi nhảy qua, biến người không còn yêu nữa thành người thứ 3. Hèn, chơi vậy không đẹp".

tran thanh bi phan doi khi phat ngon ve "dan ong ngoai tinh", hari won noi moi danh thep - 5

Tại chương trình, anh cũng từng nói: "Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơi, là vì đàn ông nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả nhưng có một thứ mất rồi lấy lại không được, đó là thanh xuân".

Còn ở show truyề hình Sao Hoả Sao Kim, anh từng phát ngôn rằng, người phụ nữ mà đi đánh ghen khi phát hiện chồng mình ngoại tình là hạ sách. "Tại sao lại đi tấn công người ta, trong khi người lỗi lầm nhất là người đàn ông. Người đàn ông không bật đèn xanh thì cô nào chen vào được? Tình cảm giữa hai người không có khoảng trống thì ai chen vào được", nam danh hài nói thêm.

Thay vì chọn cách đánh ghen, Trấn Thành khuyên những người phụ nữ nên bình tĩnh để phân tích vấn đề, nhìn nhận lại bản thân mình và người bạn đời để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất mà không cần phải sử dụng vũ lực.

tran thanh bi phan doi khi phat ngon ve "dan ong ngoai tinh", hari won noi moi danh thep - 6

Trong khi Trấn Thành có nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề đàn ông ngoại tình thì Hari Won - bà xã của anh lại từng làm khán giả thấy "đã" với những phát ngôn đanh thép ở khía cạnh bàn về người thứ 3: "Người thứ ba quá ích kỷ vì đã biết người kia có chủ mà vẫn nhảy vào thì có nghĩa họ không quan tâm đến cảm xúc của người còn lại. Họ chỉ biết cảm xúc của mình mới là số một".

tran thanh bi phan doi khi phat ngon ve "dan ong ngoai tinh", hari won noi moi danh thep - 7

Trong cuộc tranh luận với Nam Em và trước quan điểm của cô Hoa khôi rằng người tổn thương nhất vẫn là người thứ ba, Hari Won liền đáp trả: "Không, người bị phản bội mới là người đáng thương". Bà xã Trấn Thành còn lên cao giọng và nhấn mạnh: "Chúng ta là con người thì phải biết cái gì nên làm và không nên làm".

tran thanh bi phan doi khi phat ngon ve "dan ong ngoai tinh", hari won noi moi danh thep - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tran-thanh-bi-phan-doi-voi-phat-ngon-ve-dan-ong-ngoai...

Sao Việt 24h: Trấn Thành và vợ khoe ảnh tuyệt đẹp bên cháu ruột, nhắc đến việc có con
Ngoài ra là hình ảnh "gây sốt" của bố Á hậu Huyền My hồi trẻ trông như tài tử. Thuý Diễm khoe ảnh cho con bú. Hai bà sui gia nhà Đông Nhi - Ông Cao...
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ