Chí Trung hé lộ Thiên đình bổ sung thêm “táo”, Lâm Vỹ Dạ được réo tên

Ngày 26/01/2021 08:24 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây các nghệ sĩ trong ê-kíp Táo quân 2021, thường xuyên đăng ảnh tập luyện cũng như hé lộ đôi chút về chương trình, nghệ sĩ Chí Trung cũng ngoại lệ.

Sau khi Táo quân 2021 chính thức khởi động, đã nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ, mọi động thái của nhà sản xuất cũng như của các nghệ sĩ tham gia trong ê-kíp Táo quân 2021 luôn được người hâm mộ quan tâm theo dõi.

Mới đây, trên trang các nhân nghệ sĩ Chí Trung đã úp mở chuyện năm nay sẽ có sự xuất hiện thêm "táo" mới. Cụ thể nghệ sĩ Chí Trung viết: “Thiên Đình bổ sung thêm “Tái Gáo” làm anh em rộn hết cả ràng... Ai biết không?”.

Chí Trung hé lộ Thiên đình bổ sung thêm “táo”, Lâm Vỹ Dạ được réo tên - 1

Bài viết của Nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều người đồn đoán việc Lâm Vỹ Dạ sẽ tham gia Táo quân 2021.

Tuy không tiết lộ nhân vật mới sẽ tham gia Táo quân 2021 là ai, nhưng từ hình ảnh đi kèm bài viết của nghệ sĩ Chí Trung, người hâm mộ đã nhiệt tình gọi tên nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

Chí Trung hé lộ Thiên đình bổ sung thêm “táo”, Lâm Vỹ Dạ được réo tên - 2 Chí Trung hé lộ Thiên đình bổ sung thêm “táo”, Lâm Vỹ Dạ được réo tên - 3

Bình luận của người hâm mộ.

Hiện tại, không rõ là Lâm Vỹ Dạ có tham gia vào chương trình Táo quân 2021 không, nhưng sự hé lộ này của nghệ sĩ Chí Trung cũng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chi-trung-he-lo-thien-dinh-bo-sung-them-tao-lam-vy-da-duoc-r...

Gương mặt mới toanh gây bất ngờ với khán giả trong Táo quân 2021
Diễn viên Mạnh Hưng là gương mặt mới trong dàn "Táo quân" năm nay. Nhưng hiện tại khán giả vẫn chưa biết vai diễn cụ thể của anh là gì.
Theo Quốc Tiệp (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ