Chồng Giang Hồng Ngọc làm vợ tức tối nhưng khi cô về mở cửa liền bật khóc nức nở

Tracy Ngày 23/12/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã sau 1 năm ngày cưới. Cô còn hạnh phúc vì chồng bớt khô khan hơn.

Mới đây khi đi làm đội trưởng tại chương trình Đấu trường ngôi sao, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng có nhiều tâm sự về cuộc sống hôn nhân của mình trong hậu trường. Nữ ca sĩ làm đám cưới với ông xã Xuân Văn vào tháng 11 năm ngoái, nay đã được hơn 1 năm.

Nhớ lại khoảnh khắc hạnh phúc, cảm động mà chồng dành cho mình cách đây 1 tháng, cô cho biết: "Tháng 11 với tôi nhiều ý nghĩa vì là ngày sinh nhật con trai Cà Rốt, sau đó 1 ngày là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Đúng ngày, anh ấy không nói gì, làm một trò camera ẩn lừa tôi. Khi trên xe về nhà, anh nhắn cho tôi những tin nhắn khiến tôi tức tối.

Tôi về nhà định nói chuyện ra lẽ với anh nhưng khi vừa mở cửa bước vào, tôi bất ngờ, bật khóc vì thấy nhà được trang trí đầy bóng bay, bàn tiệc. Anh đã dành nhiều tâm huyết cùng các em tổ chức bữa tiệc bất ngờ, chắc là anh ấy yêu tôi nhiều lắm", nữ ca sĩ thổ lộ.

Chồng Giang Hồng Ngọc làm vợ tức tối nhưng khi cô về mở cửa liền bật khóc nức nở - 1

Chồng Giang Hồng Ngọc làm vợ bất ngờ khi bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Chồng Giang Hồng Ngọc làm vợ tức tối nhưng khi cô về mở cửa liền bật khóc nức nở - 3

Nữ ca sĩ không ngờ ông xã và các em đã chuẩn bị chu đáo, lãng mạn thế này.

Cả hai đã gắn bó với nhau 3 năm trước khi cưới và 1 năm hôn nhân, có 1 con chung và sống cùng con trai riêng của chồng. 4 năm bên nhau, nữ ca sĩ đã nhắn gửi lời yêu thương đến chồng và mong cuộc hôn nhân của mình sẽ bền vững, hạnh phúc mãi mãi trong tương lai.

Quán quân X-Factor cũng tâm sự, chồng cô làm môi trường Nhà nước nên rất bộc trực, nóng tính và không biết thế nào là lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên cô hạnh phúc vì giờ đây ông xã đã bớt khô khan hơn: "Tôi là nghệ sĩ nên luôn đòi hỏi chồng phải lãng mạn. Tôi cứ thậm thụt, thấy tưng tức, thậm chí phàn nàn, vì chồng quá khô khan.

Dần dần, tôi hiểu tính anh ít phô trương nhưng hành động đều từ trong lòng. Ở bên tôi, anh ấy không hoàn toàn biến thành con người khác nhưng luôn cố gắng thay đổi mỗi ngày, học cách quan tâm đến tôi nhiều hơn. Hiện tại, anh ấy bớt đi phần nào sự khô khan.

Do tính chất công việc không thể nào bắt anh ấy ướt át được nhưng vì tôi mà anh cố gắng bày tỏ cảm xúc mỗi ngày nhiều hơn".

Chồng Giang Hồng Ngọc làm vợ tức tối nhưng khi cô về mở cửa liền bật khóc nức nở - 4

Mới đây nhân dịp sinh nhật ông xã, Giang Hồng Ngọc đã viết: "Hôm nay ngày mà ảnh có mặt trên đời này, rồi sau đó mấy mươi năm sau rước tui về luôn". Nữ ca sĩ còn mong chồng bớt nhậu và không được "ăn hiếp" cô.

Chồng Giang Hồng Ngọc làm vợ tức tối nhưng khi cô về mở cửa liền bật khóc nức nở - 5

Nữ ca sĩ hạnh phúc vì chồng bớt khô khan, dù không thể bắt anh ãng mạn, ướt át nhưng ông xã cũng cố gắng bày tỏ cảm xúc với cô mỗi ngày.

Chồng Giang Hồng Ngọc làm vợ tức tối nhưng khi cô về mở cửa liền bật khóc nức nở - 6

Cuộc sống của Giang Hồng Ngọc mỗi ngày viên mãn hơn.

Bên cạnh đó ở chương trình lần này, Giang Hồng Ngọc còn bất ngờ tâm sự về chuyện tình trong quá khứ. Đêm bán kết với chủ đề "Mối tình đầu" nên nữ ca sĩ cũng tiết lộ mối tình đầu trong sáng, dễ thương năm 18 tuổi với những cái nắm tay, hôn nhẹ lên má bẽn lẽn.

Cô cho biết đến giờ mình và người yêu cũ không còn liên lạc, cả hai đã có gia đình nhưng nữ ca sĩ luôn trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời đầu tiên trong đời. Chia sẻ câu chuyện công khai ngay trên sóng truyền hình nhưng Giang Hồng Ngọc khẳng định ông xã Xuân Văn sẽ không ghen với những mối tình trong quá khứ của vợ bởi vì ai cũng có người yêu cũ. Đặc biệt khi chồng cô hiểu con người cô từ lúc mới yêu nên hoàn toàn tin tưởng.

Chồng Giang Hồng Ngọc làm vợ tức tối nhưng khi cô về mở cửa liền bật khóc nức nở - 7

Nữ ca sĩ vô tư kể chuyện tình quá khứ trên sóng truyền hình.

Chồng Giang Hồng Ngọc làm vợ tức tối nhưng khi cô về mở cửa liền bật khóc nức nở - 8

Tiết lộ mối tình đầu từ năm 18 tuổi, Giang Hồng Ngọc khẳng định chồng sẽ không ghen khi biết chuyện.

Cô nói: "Chồng tôi thường không ghen bởi bao nhiêu năm ở cùng nhau chúng tôi hiểu, dành lòng tin với nhau là chính, ngược lại tôi còn ghen với anh ấy nhiều hơn". Giang Hồng Ngọc còn cho hay, ngày xưa chồng cô vốn rất đào hoa thật, nhưng hiện tại từ lúc quen nữ ca sĩ, Xuân Văn không lằng nhằng với ai cả. Cô không kiểm soát chồng nhưng chồng luôn tự cho cô xem để mọi thứ rõ ràng.

Đêm bán kết Đấu trường ngôi sao - chủ đề Mối tình đầu, đội Giang Hồng Ngọc gồm Lưu Hiền Trinh, Tô Ngọc Hà, Quang Đăng Trần và nhóm các ca sĩ Lưu Ánh Loan, Hồng Phượng, Ngọc Hân, Lưu Trúc Ly, Hồng Quyên. Đội Quang Hà với Vũ Phương, Minh Sang, Khắc Minh và Thu Ba. Đội Nguyên Vũ gồm ca sĩ Ngọc Mai, Đỗ Tùng Lâm, Thúy Huyền và Chu Bin. Hai giám khảo là nghệ sĩ Thanh Bạch và ca sĩ Ngọc Ánh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-giang-hong-ngoc-lam-vo-tuc-toi-nhung-khi-co-ve-mo-cua-lie...

Mối quan hệ thật sự giữa Giang Hồng Ngọc và con trai riêng của chồng mới cưới
Con trai riêng của chồng Giang Hồng Ngọc dành lời chia sẻ ngọt ngào khi mẹ kế ra sản phẩm âm nhạc mới.
Theo Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình