Mối quan hệ thật sự giữa Giang Hồng Ngọc và con trai riêng của chồng mới cưới

Ngày 14/12/2019 15:00 PM (GMT+7)

Con trai riêng của chồng Giang Hồng Ngọc dành lời chia sẻ ngọt ngào khi mẹ kế ra sản phẩm âm nhạc mới.

XEM VIDEO: Giang Hồng Ngọc khoe con trai tại họp báo.

Giữa tháng 11 vừa qua, Giang Hồng Ngọc và doanh nhân Xuân Văn chính thức về chung một nhà sau đám cưới hoành tráng tại TP HCM. Đáng chú ý trong tiệc cưới, ngoài sự xuất hiện của con trai 1 tuổi cùng con trai riêng của Xuân Văn với người vợ trước cũng góp mặt.

Mối quan hệ của con riêng – mẹ kế vốn luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm. Chính vì thế nhiều người cũng bày tỏ sự thắc mắc, liệu Giang Hồng Ngọc và con trai riêng của chồng có “cơm lành canh ngọt” không. Câu trả lời đã được chính con riêng giải đáp thông qua một dòng trạng thái mới đây.

Mối quan hệ thật sự giữa Giang Hồng Ngọc và con trai riêng của chồng mới cưới - 1

Giang Hồng Ngọc, ông xã, con chung và con riêng xuất hiện rạng rỡ trong đám cưới.

Cụ thể, con trai riêng của chồng Giang Hồng Ngọc vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy tình cảm nhằm chúc mừng cô ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: "Em, bố, mẹ của tôi nè. Thật là một gia đình hạnh phúc. Em hay chơi với tôi, lâu lâu mẹ tôi đi Mỹ, làm bố tôi khóc (hơi mít ướt), vừa hôm qua là ngày họp báo của mẹ tôi cho dù tôi không đi nhưng tôi thấy vui cho mẹ. Những điều này làm tôi nhớ đến ngày đám cưới và đám hỏi ghê. Ôi, tôi yêu gia đình này quá đi”.

Những chia sẻ có phần ngô nghê, giản dị của cậu bé đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Có thể thấy, thông qua dòng tâm sự này cũng đủ chứng minh tình cảm của con riêng dành cho Giang Hồng Ngọc lớn nhường nào.

Mối quan hệ thật sự giữa Giang Hồng Ngọc và con trai riêng của chồng mới cưới - 3

Con riêng của chồng Giang Hồng Ngọc gửi lời tình cảm tới gia đình và mẹ kế.

Trước đó, Giang Hồng Ngọc từng cho biết: “Bon là đứa trẻ rất hiểu chuyện và thông minh, ngoan nên không quá khó hoà hợp. Tôi không bao giờ cố tình để chồng thấy mình yêu con riêng của anh như thế nào. Khi nào bé sai, tôi chỉnh liền trước mặt chồng. Tôi làm vậy chỉ để tốt cho con. Từ ngày về sống chung và được tôi nhắc nhở, bé tự lập hơn rất nhiều.

Anh rất chiều con nên không để cho bé làm bất cứ việc gì nhưng tôi thì khác, muốn giáo dục con qua từng việc nhỏ nhất. Ví dụ như khi cả nhà dọn cơm, tôi thường bảo con phụ dọn bát đĩa giúp bố mẹ. Tôi nhắc con trước mặt anh luôn chứ không phải hạch sách con riêng của chồng sau lưng. Mỗi lần làm như vậy, tôi muốn chồng hiểu rằng tôi làm vậy để anh khỏi dè chừng, suy nghĩ, thắc mắc lung tung.

Mối quan hệ thật sự giữa Giang Hồng Ngọc và con trai riêng của chồng mới cưới - 4

“Bon là đứa trẻ rất hiểu chuyện và thông minh, ngoan nên không quá khó hoà hợp", nữ ca sĩ từng tiết lộ về con riêng của chồng.

Không chỉ với Bon mà với con mình đẻ ra, tôi cũng nghiêm khắc như thế. Con mới hơn một tuổi, tôi đã la nó nó rồi. Anh suốt ngày kêu rằng con còn nhỏ chưa biết gì mà sao tôi lúc nào cũng la. Khi nó hư, ăn vạ để vòi vĩnh tôi cũng không cho. Tôi muốn dạy cho con hiểu rằng không phải cái gì mình muốn cũng có được”.

Giang Hồng Ngọc tâm sự, những người xung quanh đều bảo cô khó quá, khó cả với con trai chồng và với con trai mình. “Thời gian đầu, anh có thể xót con, không chấp nhận cách làm của tôi nhưng chẳng bao giờ nói ra. Sau 2 năm, nhiều người nhận ra Bon thay đổi và tự lập hơn rất nhiều. Điều đó khiến tôi thấy vui vì cách làm của mình hiệu quả. Dù mình có mang tiếng ác thì việc đó cũng tốt cho con, nhất là với con trai cần bản lĩnh, mạnh mẽ và tự lập khi trưởng thành”.

Mối quan hệ thật sự giữa Giang Hồng Ngọc và con trai riêng của chồng mới cưới - 5

Ngoài râ, Giang Hồng Ngọc tâm sự, những người xung quanh đều bảo cô khó quá, khó cả với con trai chồng và với con trai mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/he-lo-moi-quan-he-that-su-giua-giang-hong-ngoc-va-con...

Giang Hồng Ngọc bị mang tiếng ác khi nghiêm khắc với con riêng của chồng mới cưới
Nữ ca sĩ thẳng thắn nói về những quan điểm nuôi con, bao gồm cả con chung lẫn con riêng sau khi kết hôn với ông xã công chức.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc