Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang làm trường quay ồ lên khi nói gặp hết người cũ của vợ

Anne Ngày 03/02/2021 19:00 PM (GMT+7)

Hạnh Nhi của "Tiếng sét trong mưa" xuất hiện cùng ông xã mới cưới trên sóng truyền hình và có nhiều trải lòng đặc biệt.

Thảo Trang là nữ diễn viên xinh đẹp, quyến rũ được nhiều khán giả chú ý qua các bộ phim như Tiếng sét trong mưa, Hoa trong bão, Hồng nhan họa thủy, Hoàng tử ơi anh ở đâu, Biệt thự Penseé, Vali tình yêu... Cô cũng được khán giả nhớ tới là vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình. Cuối năm 2020, Thảo Trang đã tái hôn cùng chồng kém 8 tuổi Trương Quang Pháp và đang chuẩn bị đón con chung của hai người.

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp mới phát sóng, Thảo Trang đã xuất hiện cùng ông xã sinh năm 1995. Ngay khi MC Đức Thịnh hỏi "Các bạn có thấy cuộc tình của mình là đặc biệt không?", Quang Pháp đã cười tươi trả lời: "Nhìn vào là thấy đặc biệt rồi". Thảo Trang cũng mỉm cười thổ lộ: "Thực sự 1 năm qua khi 2 đứa gặp nhau, quen nhau thì không có sóng gió gì, trong bình lặng, êm đềm vậy thôi. Tới ngày cưới, đụng cái cưới vậy đó". Đức Thịnh cũng phải "ghen tị" vì 12 năm hôn nhân của anh có không ít sóng gió.

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang làm trường quay ồ lên khi nói gặp hết người cũ của vợ - 1

Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi Quang Pháp thổ lộ trên sóng truyền hình.

Chồng trẻ của Thảo Trang còn tiết lộ: "Khi quen một người lớn tuổi, em cảm giác là người ta sẽ hiểu mình hơn, không có sự trẻ con trong đó". Khi được hỏi Thảo Trang có hay nổi cơn ghen hay không, Quang Pháp cho biết: "Vợ em tính thì cũng nhu mì. Ghen lên thì cứ dụ em đi ra ngoài mua cái gì đó, xong cô ấy đóng cửa lại nhắn tin đuổi em đi".

Về phía Thảo Trang, dù thời gian bên nhau chỉ mới có 1 năm nhưng cô cho biết sau thời gian tìm hiểu nhưng thấy chồng mình tuy nhỏ tuổi nhưng rất tâm lý. Thậm chí nhiều cái cô không biết nhưng chồng biết hết. Cô vợ Ba nóng bỏng của Tiếng sét trong mưa tâm sự rằng chồng biết giữ mình nên không để cho vợ có cảm giác không yên tâm.

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang làm trường quay ồ lên khi nói gặp hết người cũ của vợ - 3

Thảo Trang cho biết chồng nhỏ tuổi nhưng suy nghĩ có khi còn lớn hơn cô.

"Ngay từ lần đầu gặp khi đóng phim chung với Quang Pháp, em đã thấy bạn ấy tuy nhỏ tuổi thật nhưng cái suy nghĩ lớn lắm, nhiều khi em còn trẻ con hơn. Em thích ở chỗ bạn ấy rất là tự tin, kiên định. Bạn ấy muốn rồi thì không có ai mà thay đổi ý kiến của bạn ấy được", Thảo Trang cho hay.

Trong chương trình, khi bị đặt vào tình huống gặp người yêu cũ của chồng, Thảo Trang khẳng định: "Từ hồi trước đến bây giờ được một cái ở chỗ là em rất tin chồng em, em yên tâm về bạn ấy. Nên khi gặp người yêu cũ bạn ấy cũng bình thường à. Chào xong rồi thôi, vẫn quan tâm đến vợ mình, chăm sóc vợ mình này kia. Vì tính chồng em lạnh lùng lắm, khi mà dứt khoát một mối tình nào rồi là dứt khoát luôn, không bao giờ để mà có lưu luyến, yêu thương gì nữa. Một khi xác định hết thương là hết thương luôn".

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang làm trường quay ồ lên khi nói gặp hết người cũ của vợ - 4

Nữ diễn viên từng lùng Facebook người yêu cũ của chồng.

Tuy nhiên cô cũng từng lên mạng xã hội tìm Facebook của người yêu cũ Quang Pháp, để coi ngày xưa chồng mình thương người ta làm sao, có thương giống thương mình không, kiểu con nít đem ra so sánh. Nên ông xã Thảo Trang cũng khó chịu và nói với vợ: "Bây giờ nhìn hiện tại đi, là chồng đang cưới ai, chồng ở với ai, chồng quyết định thế nào, chồng có thương vợ không thì chồng mới lấy vợ chứ, không thương thì chồng lấy làm gì mà sao suốt ngày cứ đi so sánh chi vậy?" 

MC Đức Thịnh không hiểu sao nhiều người phụ nữ đều có tính đó. Thảo Trang còn không ngại hé lộ: "Em không coi một người đâu, em biết nhiều người, em vô em coi hết nhiều người luôn!"

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang làm trường quay ồ lên khi nói gặp hết người cũ của vợ - 5

Quang Pháp vẫn ứng xử bình thường nếu gặp lại người yêu cũ trước mặt vợ.

Với Quang Pháp, nếu gặp lại người yêu cũ trước mặt vợ thì anh vẫn ứng xử chào hỏi bình thường: "Vì nếu bất bình thường thì mình vẫn còn tình cảm gì đó. Cho vợ biết là mình không còn tình cảm gì đó thì mình vẫn bình thường như bạn bè thôi". Khi được hỏi phản ứng nếu gặp lại người cũ của vợ, anh tiết lộ bất ngờ: "Cũng bình thường, tại vì trường hợp đó em gặp hết rồi!" khiến mọi người ồ lên ngạc nhiên. 

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang làm trường quay ồ lên khi nói gặp hết người cũ của vợ - 6

Anh khiến Đức Thịnh và khán giả trường quay ồ lên khi tiết lộ đã gặp người cũ của vợ.

Cũng trong chương trình, Đức Thịnh nói rằng hiện nay nổi lên một vấn đề trên mạng xã hội là "người thứ 3" hay "tiểu tam", khi nói về chuyện này Thảo Trang nêu quan điểm: "Quan trọng là chồng mình thôi, chồng mình không thích thì không ai ép được hết".

Cô cũng đồng tình với Lâm Vỹ Dạ khi nữ MC nói: "Không hiểu sao lại đánh ghen với người thứ 3, em mà đánh ghen là em đánh ông chồng em!" Thảo Trang nhiệt tình hưởng ứng: "Đúng rồi đó chị, em xử chồng em đầu tiên. Em không xử phụ nữ đâu. Tại vì cùng phụ nữ với nhau mà. Chồng em không muốn thì ai dụ được chồng em".

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang làm trường quay ồ lên khi nói gặp hết người cũ của vợ - 7

Thảo Trang cùng hội chị em đồng tình với quan điểm tiểu tam không đáng trách, người nên trách là chồng mình!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-kem-8-tuoi-cua-thao-trang-dap-bat-ngo-khi-bi-hoi-tinh-huo...

5 năm sau ly hôn: Phan Thanh Bình gà trống nuôi con, Thảo Trang lấy chồng trẻ kém 8 tuổi
Từng là cặp đôi "trai tài gái sắc" gây tiếc nuối khi tuyên bố chia tay, hiện tại Phan Thanh Bình và Thảo Trang đều có những ngã rẽ riêng sau 5 năm...
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình