Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ

Anne Ngày 20/10/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Thảo Trang và ông xã Quang Pháp đã chia sẻ về chuyện tình "chị em" chênh lệch tuổi tác của mình.

XEM VIDEO: Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi kể chuyện bị gia đình phản đối khi quen nhau.

Trong chương trình Giãi mã tri kỷ mới phát sóng đã có sự tham gia của vợ chồng diễn viên Thảo Trang - Quang Pháp. Thảo Trang từng gây được nhiều ấn tượng với khán giả qua các bộ phim Tiếng sét trong mưa, Hợp đồng hôn nhân, Má tôi là đại gia... Cô cũng từng gây xôn xao đăng ký dự thi Vietnam’s Next Top Model vào năm 2013.

Trong khi Quang Pháp là một diễn viên trẻ, có vẻ ngoài cao to, điển trai. Chênh lệch nhau tới 8 tuổi nhưng Thảo Trang đã "đốn tim" Quang Pháp sau lần đóng phim chung và nên duyên vợ chồng. Điều thú vị là cặp đôi từng đóng chung một bộ phim mà nhân vật cũng hơn kém nhau 8 tuổi, có con riêng khiến khán giả nghi ngờ phim giả tình thật từ đó. Đến nay tổ ấm của cặp đôi đã có một cậu con trai chung.

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ - 1

Thảo Trang chia sẻ cuộc hôn nhân với chồng kém 8 tuổi trên sóng truyền hình.

Cả mẹ đẻ và mẹ chồng đều sốc khi biết Thảo Trang yêu người kém 8 tuổi

Chia sẻ tại chương trình, Thảo Trang cho biết điều cô thích ở người chồng kém 8 tuổi đó chính là sự chững chạc, nhỏ nhẹ, từ tốn, chưa từng nổi nóng và luôn mang cảm giác an toàn cho đối phương. Còn trong mắt Quang Pháp, bà xã của anh lại là một người vô cùng dễ thương. Anh còn tiết lộ rằng mình là người ngỏ lời trước và luôn công khai theo đuổi vợ trong đoàn phim. 

Sự chênh lệch về tuổi tác cũng như việc Thảo Trang đã từng có con với chồng cũ là cầu thủ Thanh Bình khiến cặp đôi gặp cản trở từ phía gia đình. Tâm sự về khoảng cách tuổi tác, Quang Pháp cho biết: "Khúc đầu thì mẹ tôi cũng ngăn cản nhưng sau thuyết phục thì mẹ cũng chấp nhận. Về nói mẹ cũng hết hồn: 'Cái gì mà hơn 8 tuổi luôn hả?' Mẹ Trang cũng vậy".

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ - 3

Cặp đôi từng gặp sự phản đối của 2 nhà.

Thảo Trang cho hay: "Thêm chuyện mình từng có gia đình và có con nữa, lúc đó nhà Pháp sốc lắm. Anh ấy điện thoại nói với Trang là má không chịu, nhà không chịu, lúc đó Trang khóc và nói: 'Thôi mình dừng lại đi'. Pháp mới nói là: 'Bây giờ chị có tin em không? Tin em thì để em nói chuyện với gia đình từ từ. Nếu mà chị thương em thì chị cố gắng đi'. 2 đứa cũng âm thầm quen nhau".

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ - 4

Không gặp áp lực từ khán giả nhưng nhiều lúc nữ diễn viên đã tủi thân vì áp lực gia đình.

Câu nói của Quang Pháp qua lời Thảo Trang khiến MC ngạc nhiên vì lúc đó họ vẫn xưng "chị - em". Cả hai quen nhau khoảng 1 năm rồi cưới. Lúc đầu quen, Thảo Trang cũng sợ vì mình đã từng có gia đình, không biết chàng trai này có thương mình thật tình không, cộng thêm áp lực gia đình khiến cô tủi thân. Song cô thấy Quang Pháp lúc nào cũng bảo vệ người mình yêu, đứng ra che chở, gánh vác cho cô. Anh nói rằng: "Cứ đứng ra sau đi, để đây giải quyết cho".

“Làm sao để vượt qua cái bóng của vợ và làm cách nào để trở thành trụ cột gia đình?” - đó là áp lực lớn nhất mà Quang Pháp phải đối diện khi bước vào mối quan hệ này. Thay vì bỏ cuộc, Quang Pháp đã động viên Thảo Trang hãy tiếp tục đặt niềm tin vào mình.

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ - 5

Chồng trẻ áp lực về việc làm sao để trở thành trụ cột gia đình sau khi cưới Thảo Trang.

Xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đủ đầy

Nhắc đến chuyện ghen tuông, Thảo Trang cho biết cô là người ghen nhiều hơn, mặc dù lớn tuổi hơn nhưng lại trẻ con hơn. MC Khả Như cũng đồng tình với nữ diễn viên: “Hãy cư xử như 1 người trưởng thành và lấy một người khiến mình trở thành trẻ con”.

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ - 6

Lấy chồng kém 8 tuổi, Thảo Trang vẫn hay ghen và trẻ con với ông xã.

Quang Pháp cười không hiểu mình làm gì để vợ ghen. Nam diễn viên cũng chưa từng khiến vợ phải quá lo lắng vì anh luôn báo cáo cho vợ mỗi khi đi quay và còn tranh thủ về sớm chứ không để vợ một mình. Một điều đặc biệt khác là cả hai sẽ luôn đi ngủ cùng nhau chứ không để ai ngủ trước hay ai ngủ sau.

Khi nói về tật xấu của đối phương, theo như lời kể của vợ, Quang Pháp là người lười biếng nhất trong 2 người. Mặc dù vậy nhưng anh vẫn phụ Thảo Trang mỗi khi làm việc nhà. Không những thế, nữ diễn viên còn “tố” chồng mình hát dở nhưng lại thích hát, khiến cô nàng đôi lúc nổi “quạu”. Quang Pháp lập tức đính chính đó là vì anh đang chọc cho con cười.

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ - 7

Cô cho biết đã nổi “quạu” vì chồng… hát dở.

Việc tranh cãi giữa vợ chồng cũng là chuyện khó tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng nữ diễn viên cũng bộc bạch rằng cả hai chưa từng giận nhau quá 30 phút. Nếu có giận thì chỉ trong thời gian ngắn rồi cũng sẽ nói chuyện lại.

Trong phút cuối chương trình, Quang Pháp đã gửi lời xin lỗi về những việc mình đã làm khiến vợ buồn lòng cũng như không thể lo cho cô có được cuộc sống đầy đủ như người khác. Anh cũng cảm ơn vì cô đã từ bỏ tất cả để chạy theo một mối tình mà không biết trước được tương lai.

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ - 8

Quang Pháp xin lỗi vì không thể lo cho Thảo Trang cuộc sống đủ đầy.

Nghe được những lời tình cảm mà chồng dành cho mình, Thảo Trang không khỏi xúc động. Nữ diễn viên sinh năm 1987 nói rằng: “Sau này mình sẽ cùng nhau đi đến hết suốt cuộc đời nhé!” Hạnh phúc đang có của mỹ nhân Tiếng sét trong mưa và ông xã 9x khiến nhiều người thêm ngưỡng mộ.

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ - 9

Dù lệch gần chục tuổi nhưng cả hai trông rất đẹp đôi, trẻ trung.

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ - 10

"Trái ngọt" hôn nhân của Thảo Trang - Quang Pháp, cậu con trai Trương Hoàng Lâm chào đời vào tháng 5/2021.

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang xin lỗi vì không thể lo cho vợ cuộc sống đầy đủ - 11

Quang Pháp trưởng thành hơn, là người đàn ông thương yêu vợ con.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-kem-8-tuoi-cua-thao-trang-xin-loi-vi-khong-the-lo-cho-vo-...

Chồng kém 8 tuổi của Thảo Trang làm trường quay ồ lên khi nói gặp hết người cũ của vợ
Hạnh Nhi của "Tiếng sét trong mưa" xuất hiện cùng ông xã mới cưới trên sóng truyền hình và có nhiều trải lòng đặc biệt.

Show truyền hình

Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình