Chương trình Người Ấy Là Ai yêu cầu Hoàng Thị Linh - em Hoàng Thùy đính chính phát ngôn

Anne Ngày 15/08/2020 00:01 AM (GMT+7)

Phía chương trình Người Ấy Là Ai đã lên tiếng sau khi em gái Hoàng Thùy liên tục "tố" ban tổ chức trên trang cá nhân.

Thời gian qua, cư dân mạng không khỏi hoang mang và có nhiều thắc mắc khi nữ chính Hoàng Thị Linh - em gái ruột của Á hậu Hoàng Thùy liên tục "tố" ban tổ chức chương trình Người Ấy Là Ai. Nguyên nhân từ sự việc ê-kíp bị hư file đúng tập phát sóng của cô, dù đã mang sang Singapore sửa chữa nhưng không thể khôi phục. Chính vì vậy, em gái Hoàng Thùy không được lên sóng truyền hình dù chương trình đã ghi hình xong. Phía Hoàng Thị Linh còn có nhiều phát ngôn trên trang cá nhân cho rằng chương trình thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng mình.

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng ban tổ chức Người Ấy Là Ai vừa chính thức lên tiếng liên quan đến phát ngôn của Hoàng Thị Linh trên mạng xã hội. Nhà sản xuất cho biết Hoàng Thị Linh đã ghi hình trong phiên quay hình ngày 05/05/2020.

Chương trình Người Ấy Là Ai yêu cầu Hoàng Thị Linh - em Hoàng Thùy đính chính phát ngôn - 1

Ban tổ chức Người Ấy Là Ai cho rằng những bài đăng của Hoàng Thị Linh trên trang cá nhân về chương trình là sai sự thật và ảnh hưởng tới hình ảnh, uy tín của chương trình, nhà sản xuất.

Ban tổ chức thông tin rằng, ngày 7/8/2020 họ có ghi nhận bài viết của Hoàng Thị Linh liên quan đến việc tham gia chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3 được đăng tải trên trang cá nhân. Trước đó, ngày 18/07/2020, đại diện sản xuất đã trao đổi với Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình có cô tham gia trong chương trình, dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được.

Phía chương trình nêu rõ: "Qua trao đổi bằng tin nhắn trên facebook, cô Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình có cô Linh tham gia và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này.  Tuy nhiên, vào ngày 07/08/2020, cô Linh lại đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình gây tranh luận trên không gian mạng và làm ảnh hưởng đến hoạt động của chúng tôi.

Cụ thể, cô Linh cho rằng chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Cô Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh".

Chương trình Người Ấy Là Ai yêu cầu Hoàng Thị Linh - em Hoàng Thùy đính chính phát ngôn - 3

Nhà sản xuất yêu cầu Hoàng Thị Linh đính chính những phát ngôn của mình thời gian qua liên quan tới Người Ấy Là Ai.

Ban tổ chức cho rằng những hành vi trên của Hoàng Thị Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng hình ảnh và uy tín của chương trình nhà sản xuất và thậm chí có dấu hiệu vi phạm luật: Vi phạm Luật Dân Sự, Luật Công nghệ Thông tin và Luật An Ninh Mạng tại Điều 8, khoản 1, điểm D.

Các hành vi của Hoàng Thị Linh cũng đang vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi thực hiện ghi hình. Đó là vi phạm điều khoản cam kết bảo mật thông tin khi cô chia sẻ các thông tin liên quan đến chương trình cho bên thứ 3. Điều khoản về việc cam kết và đảm bảo khi chia sẻ thông tin trên mạng và những việc bên B (Hoàng Thị Linh) không được làm. Nhà sản xuất cho rằng: "Các thông tin trong bài viết của cô Linh đang vi phạm nghiêm trọng các quy định trong điều khoản này."

Bên cạnh đó, ban tổ chức nêu điều khoản thẩm quyền phát sóng, đơn vị sản xuất là bên cuối cùng quyết định phát sóng hay không phát sóng chương trình có bên B tham gia. Do đó trong mọi trường hợp, Hoàng Thị Linh không có quyền yêu cầu nhà sản xuất phải phát sóng bất kỳ tập ghi hình nào của chương trình, bao gồm trường hợp sự cố kỹ thuật bất khả kháng như trình bày ở trên.

Chương trình Người Ấy Là Ai yêu cầu Hoàng Thị Linh - em Hoàng Thùy đính chính phát ngôn - 4

Phía Người Ấy Là Ai cho rằng Hoàng Thị Linh tham gia hoạt động văn hóa nghệ thuật thì cần có trách nhiệm với phát ngôn, không thể dùng mạng xã hội để truyền tải tùy tiện.

Phía chương trình cho biết những vi phạm của Hoàng Thị Linh đang gây thiệt hại về vật chất và tinh thần cho chương trình và đơn vị sản xuất. Để tạo điều kiện cho Hoàng Thị Linh khắc phục sai lầm,  phía chương trình đã gửi công văn đến cô và yêu cầu: Xóa bỏ bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình; Đăng thông tin đính chính và xin lỗi chính thức đối với chương trình và nhà sản xuất trên trang cá nhân; Đính chính lại thông tin đã cung cấp cho các bên liên quan và báo chí, truyền thông..

Nhà sản xuất đang chờ phản hồi của Hoàng Thị Linh, thời hạn đến hết ngày 14/08/2020. Ban tổ chức bày tỏ: "Nếu cô Linh không phản hồi thì chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm nêu trên theo quy định của hợp đồng và luật định.

Chúng tôi thiết nghĩ một khi cô Linh đã xác định tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật thì cô cần phải có trách nhiệm với những phát ngôn của mình, không thể dùng mạng xã hội để truyền tải tùy tiện những sự việc mang tính suy diễn cá nhân nhưng lại gây tổn hại cho đơn vị sản xuất".

Tính đến hết đêm 14/8/2020, theo quan sát của chúng tôi, Hoàng Thị Linh vẫn chưa gỡ bỏ những bài viết liên quan đến Người Ấy Là Ai trên trang cá nhân cũng như chưa đăng tải thông tin đính chính và lời xin lỗi như yêu cầu của ban tổ chức.

Được biết Hoàng Thị Linh sinh năm 1995, tốt nghiệp khoa Luật Quốc tế của trường Đại học Luật TP.HCM và đã hoàn thành chương trình đào tạo Cử nhân Luật của Học viện Tư pháp. Trong một số bài báo, Hoàng Thị Linh còn được giới thiệu là một luật sư, có tham gia một số hoạt động văn hóa giải trí như thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chuong-trinh-nguoi-ay-la-ai-yeu-cau-hoang-thi-linh-em...

BTV Thời sự VTV lấy chồng nhờ Người Ấy Là Ai: Phục mẹ chồng vì đẻ 3 con sinh 3
Cẩm Tú và Thiên Nguyện đã có nhiều bộc bạch về cuộc sống hôn nhân sau khi thành đôi từ Người Ấy Là Ai.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy