BTV Thời sự VTV lấy chồng nhờ Người Ấy Là Ai: Phục mẹ chồng vì đẻ 3 con sinh 3

Anne Ngày 12/08/2020 15:42 PM (GMT+7)

Cẩm Tú và Thiên Nguyện đã có nhiều bộc bạch về cuộc sống hôn nhân sau khi thành đôi từ Người Ấy Là Ai.

XEM VIDEO: Cẩm Tú - Thiện Nguyện của Người Ấy Là Ai tâm sự về cuộc sống sau kết hôn.

Nữ BTV Thời sự VTV9 Cẩm Tú và ông xã Lâm Thiên Nguyện là cặp đôi duy nhất từ chương trình Người Ấy Là Ai kết hôn tính tới thời điểm này. Cả hai đã chứng minh tình yêu đích thực từ gameshow là có thật. Đến nay, cả hai đang có cuộc sống hôn nhân kín tiếng, không khoe khoang nhiều nhưng vô cùng hạnh phúc, ấm áp.

Mới đây trong chương trình Hẹn yêu, đôi vợ chồng của Người Ấy Là Ai đã tái xuất và chia sẻ nhiều điều về cuộc sống của mình sau đám cưới. Nhìn vào cặp đôi, khán giả ai cũng phải nhận định: "Cách họ nhìn nhau, cách họ nói về nhau. Thật sự toát ra họ yêu nhau nhiều đến thế nào. Từng chia sẻ đều rất nhân văn và phúc hậu".

BTV Thời sự VTV lấy chồng nhờ Người Ấy Là Ai: Phục mẹ chồng vì đẻ 3 con sinh 3 - 1

Cẩm Tú và Thiên Nguyện tái xuất trên sóng, chia sẻ cuộc sống hậu hôn nhân.

Nói về những thay đổi sau khi kết hôn, Thiên Nguyện nói: "Thật ra cuộc sống của hai đứa không có thay đổi nhiều. Có một cái rất thay đổi đó là cảm giác sáng thức giấc thấy bên cạnh mình có một người xuất hiện. Nhiều khi vẫn tự nhủ: Ủa, lấy nhau rồi đó hả?" Cẩm Tú hài hước bổ sung: "Nhiều khi hai vợ chồng thức dậy vẫn quay qua nhìn nhau nói: Ủa, ai vậy? Ông này là chồng mình đó hả? Vậy là có vợ, có chồng rồi đó hả?"

Chàng "cực phẩm" của Người Ấy Là Ai cũng cảm nhận rằng: "Mình cảm thấy rằng có một người đồng hành cùng với mình trong công việc thì mọi thứ cũng vui hơn". Cẩm Tú tiết lộ: "Anh Nguyện rất chiều theo công việc hàng ngày của Tú và cho Tú sự tự do, không có gò bó Tú hay bắt Tú phải thay đổi bất cứ thứ gì. Nhưng Tú nhận thấy sự thay đổi của anh Nguyện đó là giờ giấc sinh hoạt của anh sau khi cưới xong đã bị đảo lộn hoàn toàn bởi vì giờ giấc làm việc của Tú không giống như là người bình thường.

Công việc của Tú thường bắt đầu vào lúc 4 giờ sáng, phải dậy để chuẩn bị kịch bản, trang điểm và vào làm việc rồi. 7 rưỡi sáng là kết thúc rồi trưa lại tiếp tục làm bản tin mới. Nhiều khi công việc kéo dài tới tận đêm khuya, về nhà vẫn tiếp tục gõ kịch bản, anh Nguyện cũng phải chờ đợi Tú. Nhiều khi Tú hay hỏi là không biết có thể anh sẽ duy trì được tới bao lâu?" Trả lời câu hỏi của vợ, Thiên Nguyện khẳng định ngay: "Hoài hoài" (mãi mãi).

Khi được về mối quan hệ với em chồng khi Thiên Nguyện có tới 3 cô em gái sinh ba, Cẩm Tú cho biết: "Lúc đầu thấy 3 cô Vy xuất hiện, em rất bất ngờ vì 3 cô bé mà giống hệt nhau, lần đầu tiên mà thấy được ngoài đời 3 bé sinh 3 như vậy. Cho tới tận bây giờ vẫn cảm thấy là người mẹ của anh rất kỳ diệu khi đẻ ra được 3 cô bé sinh 3 như vậy". Thiên Nguyện hài hước cho rằng biết đâu anh cũng "kỳ diệu" khi sau này có con sinh 3, Cẩm Tú thì cho biết cô thích 2 con thôi là đủ.

BTV Thời sự VTV lấy chồng nhờ Người Ấy Là Ai: Phục mẹ chồng vì đẻ 3 con sinh 3 - 3

3 em gái của Thiên Nguyện từng xuất hiện trên sóng truyền hình trong màn lộ diện của anh trai tại Người Ấy Là Ai.

BTV Thời sự VTV lấy chồng nhờ Người Ấy Là Ai: Phục mẹ chồng vì đẻ 3 con sinh 3 - 4

BTV Thời sự VTV lấy chồng nhờ Người Ấy Là Ai: Phục mẹ chồng vì đẻ 3 con sinh 3 - 5

Thiên Nguyện từng chia sẻ hình ảnh gia đình với 3 em gái sinh 3 giống hệt nhau.

Về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, nữ BTV cho biết: "Anh Nguyện là người Hoa nên anh hay gọi mẹ là "Úm", nên Tú cũng gọi mẹ chồng của Tú là "Úm" luôn. Giữa Tú với mẹ chồng thì chưa bao giờ có chuyện mẹ chồng - nàng dâu cả.

Nhớ lúc đang quen nhau, Tú phải trực sóng cầu truyền hình trực tiếp đêm Giao thừa, lúc đó cả gia đình của anh đã từ dưới quê lên để cổ vũ tinh thần cho Tú và sau đó là cũng ngay trong đêm họ phải về để chuẩn bị đón Giao thừa. Thực sự đó là một nghĩa tình mà Tú không bao giờ quên được.

Ngay hôm nay, nếu có thể gửi một lời nào đó cho "Úm" của anh Nguyện và gia đình của anh Nguyện thì Tú rất muốn là: Thực sự coi coi "Úm" không phải mẹ chồng của con mà là người mẹ thứ 2 của con. Nhiều khi con thấy "Úm" lên đây thăm tụi con xong "Úm" nấu ăn cho tụi con, khoảnh khắc đó đã rất muốn chạy lại để ôm "Úm". Nhưng mà vì cũng mắc cỡ, con cũng ngại thể hiện tình cảm nên con cũng chưa bao giờ làm điều đó. 

Và khi được làm dâu gia đình của mình, được sống cùng với gia đình của mình thì con mới hiểu được vì sao anh Nguyện lại là một con người sống tình cảm và đầy yêu thương như vậy".

BTV Thời sự VTV lấy chồng nhờ Người Ấy Là Ai: Phục mẹ chồng vì đẻ 3 con sinh 3 - 6

Gia đình của Cẩm Tú trong đám cưới chị gái cô.

Thiên Nguyện đã rất xúc động cảm ơn vợ vì những câu nói này. Với anh, mối quan hệ với gia đình vợ cũng vô cùng tốt đẹp: "Bố mẹ rất tuyệt vời. Cũng giống như Tú, chưa bao giờ mình nghĩ đó là bố mẹ vợ mà như bố mẹ thứ 2 của mình. Cả hai gia đình bố mẹ đều rất yêu thương con cái". Cặp đôi công nhận rằng cưới xong mình có thêm người bố, người mẹ, người chị, người anh, người em.

Cả hai cũng chia sẻ thêm, cuộc sống hôn nhân của cả hai rất ít khi giận hờn. Chỉ một lần duy nhất Cẩm Tú giận chồng vì đi chơi thể thao về muộn, Thiên Nguyện hối lỗi nhắn tin và chỉ giận được tin nhắn "Em giận rồi, em đi đây". Không biết vợ đi đâu lại mới cưới nhau một thời gian nên Thiên Nguyện chưa hiểu hết tính vợ, chỉ nhớ lại hồi trước vợ từng nói hay đi siêu thị mini mua đồ ăn nên anh xuống siêu thị mini dưới nhà tìm. Và thấy vợ đang ngồi ăn kem tỉnh bơ.

BTV Thời sự VTV lấy chồng nhờ Người Ấy Là Ai: Phục mẹ chồng vì đẻ 3 con sinh 3 - 7

Cặp đôi trong ngày vui của đời mình.

Cẩm Tú mới nói: "Ăn cái này làm cho em hạnh phúc. Mỗi lần giận nhau anh mua cái này cho em ăn". Thiên Nguyện bật cười, vậy là hai đưa huề. Sau này mỗi lần thấy vợ nhen nhóm sắp giận là anh lại dỗ: "Anh biết rồi, đừng có giận, anh đi mua kem cho em ăn". 

Nói về chuyện ghen tuông trong tình yêu, Thiên Nguyện ngại ngùng nói có lúc có, có lúc không. Nhưng điều đặc biệt là cả hai luôn tôn trọng sự riêng tư của nhau. Anh nghĩ rằng thực ra cũng rất khó xảy ra vấn đề nảy sinh vì hầu như hai đứa ở bên nhau 24/24 trừ những lúc Tú đi làm. Sự dễ thương của đôi vợ chồng son làm khán giả vô cùng thích thú.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/btv-thoi-su-vtv-lay-chong-nho-nguoi-ay-la-ai-phuc-me-...

Đám cưới cổ tích xúc động của BTV Thời sự VTV Cẩm Tú và trai đẹp Người Ấy Là Ai
Cẩm Tú và Thiên Nguyện cũng là cặp đôi đầu tiên thành vợ thành chồng sau khi được kết đôi tại chương trình Người Ấy Là Ai.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai