Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định "thai nghén" con thứ 4?

Anne Ngày 17/10/2021 09:30 AM (GMT+7)

Diva đình đám cũng chia sẻ, mỗi lần ra album là cô chỉ muốn... "ly dị chồng ngay lập tức".

Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mới phát sóng đã có sự xuất hiện đặc biệt của Diva Mỹ Linh. Tại đây, nữ ca sĩ Tóc ngắn đã có nhiều chia sẻ bất ngờ về quá khứ và cuộc sống hiện tại. Đồng thời nữ ca sĩ còn bị chương trình liên tục làm khó với những thử thách thú vị.

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 1

Yêu và cưới chỉ sau 3 tháng, cãi nhau ngay lần đầu tiên gặp, bị Anh Quân đuổi

Mỹ Linh tiết lộ về thời đi học chẳng có ai để ý: "Lúc nào tôi cũng đeo kính đen, đội mũ, mặt đầy tàn nhang, trông như con trai. Bọn nó chẳng quan tâm đến tôi đâu". Nói đến việc cắt đi mái tóc dài, nữ ca sĩ Tóc ngắn cho biết cô có tiếc nhưng tiếc vì tại sao lại không cắt sớm hơn.

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 3

Giờ Mỹ Linh đã có một tổ ấm êm đềm, hạnh phúc nhiều năm cùng nhạc sĩ Anh Quân. Thế nhưng lúc đầu gặp nhau không "yên ả" như vậy. Mỹ Linh chia sẻ: "Bọn tôi cãi nhau ngay từ lúc chưa là vợ chồng, chưa là người yêu". Nữ ca sĩ còn bị Anh Quân đuổi ra khỏi phòng thu.  Đôi vợ chồng nổi tiếng thường xuyên tranh cãi trong công việc tới mức Mỹ Linh nói "mỗi lần ra album chỉ muốn ly dị ngay lập tức". 

Mỹ Linh khai thật, cô và ông xã từ lúc yêu đến cưới nhau chỉ có 3 tháng thôi. Kể thêm về cuộc sống hôn nhân, Diva cho biết: "Mình hay làm món sushi nếu phải thể hiện. Bởi vì anh Quân bảo món này thì độ thành công cao vì không phải nấu gì cả".

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 4

Vẫn muốn "thai nghén" con thứ 4?

Trong chương trình, MC Quốc Khánh nói: "Chị Mỹ Linh trong khoảng 10 năm qua không ra quá nhiều album, không hát những bài hát chiều lòng giới trẻ, cũng không có hit mới nhiều. Nhưng mà 3 'hit' quan trọng nhất trong cuộc sống của chị, đó là 3 'hit' mang tên là: Anna Trương, Anh Duy và cuối cùng là Mỹ Anh..."

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 5

Tuy nhiên nam MC chưa dứt lời thì Mỹ Linh nói: "Chưa cuối cùng đâu, đang định có 4 đấy! Giãn cách như thế này!", cô cười. MC Quốc Khánh cho rằng đàn chị nên ra thêm 1 "album" nữa sau 3 "album" thành công vừa rồi, Mỹ Linh bật cười đáp: "Đang thai nghén".

Chia sẻ về các con, Mỹ Linh cho biết 3 con rất hòa thuận: "Nhà mình cứ đứa lớn hơn đứa nhỏ 4 tuổi, rất là đều. Anna hơn Duy 4 tuổi, Duy lại hơn Mỹ Anh 4 tuổi. Cứ đứa lớn bảo đứa nhỏ và chúng nó có sự tôn trọng với anh chị một cách rất đặc biệt, lo lắng cho nhau, thương yêu nhau. Đó là món quà lớn nhất với vợ chồng mình. Mình tin đấy mới là thứ mà làm cho bọn mình mãn nguyện nhất". 

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 6

Con gái út từng không ghi nhận những gì bố mẹ làm

Hiện nay, con gái Mỹ Anh của Anh Quân  - Mỹ Linh đang thi chương trình The Heroes, cá tính và sự khác biệt của cô bé so với gia đình Diva làm cho mọi người ngạc nhiên. Mỹ Linh còn cho biết cô bé không tin tưởng mẹ dạy hát: "Giai đoạn đầu Mỹ Anh không tin tưởng mẹ dạy hát, Mỹ Anh lảng tránh mỗi lần mẹ bảo luyện thanh, nhưng bắt đầu từ khi tham gia The Heroes, chị ấy gửi cho mẹ một lịch luyện thanh từ thứ 2 đến Chủ nhật, không có ngày nghỉ và mẹ cũng không có quyền lựa chọn".

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 7

Thành quả của Mỹ Anh theo Mỹ Linh là: "Điều con bé đạt được không phải những gì mọi người đang nhìn thấy mà nằm ở chỗ mọi người không biết, đó chính là vượt qua được cái bóng quá lớn của gia đình... Nghệ sĩ trẻ xuất thân từ gia đình thành công thì sự so sánh là không tránh khỏi được. Nhưng Mỹ Anh may mắn là chưa bao giờ bị so sánh vì nó quá khác biệt.

Điều đó không phải do chúng tôi tạo nên mà do chính bản thân Mỹ Anh tạo ra, qua quá trình hấp thu với thế hệ đồng lứa. Chúng tôi chỉ góp phần một chút là không tìm cách ép con giống bố mẹ, không áp đặt suy nghĩ của mình lên con vì thế Mỹ Anh được tự do và thỏa sức".

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 8

Mỹ Linh cũng tâm sự: "Lúc đầu Mỹ Anh không ghi nhận lắm những gì bố mẹ làm vì nghĩ những điều đó không thuộc thời đại của mình. Hơn nữa, Mỹ Anh cũng nghe nhạc nước ngoài nhiều. Nhưng trong sinh nhật 50 tuổi của bố, Mỹ Anh đã viết rằng một năm qua được làm việc rất nhiều với bố và càng ngày càng trân trọng những nỗ lực của bố trong việc tập đàn, làm âm nhạc và cả sự kỹ tính, khó tính để có những sản phẩm. Câu cuối Mỹ Anh đã nói 'Con mong ước một ngày con sẽ được trở thành bố'. Đó cũng là câu quan trọng nhất khiến anh Quân xúc động".

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 9

"Từ trước tới giờ mọi người chỉ ghi nhận Mỹ Linh nhưng mọi người không hiểu rằng nếu không có những người ở phía sau, người đứng trên sân khấu không thể tỏa sáng. Tuy nhiên, Mỹ Anh lại nhìn ra điều đó. Tôi tin giờ Mỹ Anh đã nhìn ra những điều vợ chồng tôi làm", Diva bộc bạch.

Với cô, "Hạnh phúc là khi mình được làm thứ mình yêu thích mỗi ngày. Giờ tôi nghe nhạc trẻ, xem các bạn Gen Z đang nghĩ ra sao để mình hiểu cuộc sống, có thêm trải nghiệm, chất liệu và khiến trái tim âm nhạc của mình trẻ trung. Mình làm mọi thứ để cùng dòng chảy với các bạn ấy".

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong chương trình:

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 10

Giữa những khoảnh khắc vui vẻ thì Mỹ Linh đã có giây phút bật khóc tại chương trình khi nhìn thấy kỷ vật 25 năm, đó là 2 chiếc áo đồng phục được cô ký tặng cho các học sinh tại trường THPT Chu Văn An.

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 11

Cái áo đã nằm trong tủ hơn 20 năm. Mỹ Linh cảm động: "Đây là niềm hạnh phúc không phải ai cũng có. Đối với nghệ sĩ, việc được trở thành ký ức của một ai đó là điều tuyệt vời, nó là một ký ức đẹp và được ghi nhớ".

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 12

"Cảm ơn chương trình, đây là một sự chuẩn bị kỳ công của ê-kíp. Khi lớn tuổi, mình không dễ xúc động, không dễ khóc nữa nhưng hôm nay hơi xấu hổ vì lại khóc nhiều", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 13

Tại chương trình, scandal từ chối lên hát trong chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao giải Mai vàng hay sự bướng bỉnh trở thành “thương hiệu” khiến Mỹ Linh luôn xung đột với các nhạc sĩ.

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 14

Cô thậm chí còn bị mang tiếng “chảnh” suốt một thời gian dài. Tuy nhiên Mỹ Linh cho biết cô không chảnh, chỉ bướng.

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 15

Một khoảnh khắc thú vị khác ở chương trình khi nàng Diva được yêu cầu hát 1 ca khúc của con gái thể hiện, mang tên "Real love" và được chọn 1 người trong trường quay để hát.

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 16

Mỹ Linh cùng với người bạn học Hồng Kiên của ban nhạc Cuộc hẹn cuối tuần đã có những khoảnh khắc khiến khán giả bất ngờ khi hát ca khúc trẻ trung này.

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 17

Chương trình cũng rất "bắt trend" khi đưa câu nói nửa Tây nửa ta của Chi Pu dạo gần đây vào trong phần thử thách của Diva Mỹ Linh.

Có 3 con chung con riêng với chồng, Mỹ Linh đang định amp;#34;thai nghénamp;#34; con thứ 4? - 18

Nhiều cư dân mạng đã khoái chí chụp lại, bật cười vì sự mặn mòi của các BTV VTV.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-3-con-chung-con-rieng-voi-chong-my-linh-dang-di...

Con gái út của Mỹ Linh khóc ầm khi nhận được tin vui, dàn sao Việt cũng phải ngưỡng mộ
"Mỹ Anh rất sốc, thậm chí khóc vì xúc động, không tin vào sự thực này", Diva Mỹ Linh chia sẻ.

Anh Quân và Mỹ Linh

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình