Con gái Mỹ Linh trong đoạn video hậu trường: Quả đầu rối toàn hoa gây chú ý

Tracy Ngày 19/07/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cô nàng say sưa tập hát trước khi lên sóng trong đêm thi truyền hình.

Con gái Mỹ Anh của Mỹ Linh đang là một trong những chiến binh của The Heroes 2021, trong tập phát sóng mới đây, Mỹ Anh tiếp tục gây ấn tượng. Nhưng trước khi lên sóng, cô cũng hé lộ một đoạn video được quay lướt trong hậu trường khi đang tập đàn hát làm khán giả chú ý.

Mỹ Anh hóa trang với làn tóc rối và rất nhiều hoa trên đầu khiến khán giả khoái chí bình luận: "Quả đầu chất nhất quả đất", "Trông giống nàng tiên cá Ariel quá"... và hào hứng không biết cô nàng trình diễn tiết mục gì với tạo hình lạ lẫm như thế này.

XEM VIDEO: Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh tập hát trong hậu trường.

Con gái Mỹ Linh trong đoạn video hậu trường: Quả đầu rối toàn hoa gây chú ý - 1

Con gái Mỹ Linh trong đoạn video hậu trường: Quả đầu rối toàn hoa gây chú ý - 3

Làn tóc rối toàn hoa của cô nàng cũng thành tâm điểm.

Trong đêm thi phát sóng tối 18/7, Mỹ Anh đã “song kiếm hợp bích” với chính Master Khắc Hưng ở bài Real love và biến sân khấu trở thành buổi tiệc chill dưới đại dương nhẹ nhàng, ấm cúng. Cả hai thành công trong việc truyền tải sự lãng mạn của tình yêu đôi lứa. Từng nốt cao, phiêu được con gái Mỹ Linh đẩy lên tròn trịa khiến người nghe “nổi da gà”.

Con gái Mỹ Linh trong đoạn video hậu trường: Quả đầu rối toàn hoa gây chú ý - 4

Mỹ Anh trên sân khấu.

Khi được hỏi rằng có phải đang “ưu ái” Mỹ Anh không thì Khắc Hưng cũng bật mí: “Ngoài tiết mục Mỹ Anh ra em sẽ còn tham gia tiết mục với Erik, JSol. Ở mỗi tiết mục em chỉ góp phần thêm sinh động”. Master Nimbia khen ngợi “Anh có cơ hội được xem 2 người tài năng như 2 em nói Jam (chơi nhạc ngẫu hứng), nói chuyện với nhau bằng âm nhạc như thế này thật sự may mắn, ở nhà anh chỉ được xem qua Youtube”.

Hà Lê thì mê mẩn từng cái rung, hòa thanh trong chất giọng cũng như tiếng đàn Base của Mỹ Anh. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng gửi gắm niềm tin, mong Mỹ Anh kiên định khi cô nàng tài năng sở hữu lối chơi nhạc “kén người nghe”.

Con gái Mỹ Linh trong đoạn video hậu trường: Quả đầu rối toàn hoa gây chú ý - 5

Mỹ Anh và Khắc Hưng.

Kết thúc đêm thi Mỹ Anh xuất sắc ghi về 68 điểm nhưng thua Uni5 1 điểm. Trong đêm thi, Uni5 mang đến ca khúc Cha già rồi đúng không của nhạc sĩ Phạm Hồng Phước được viết lại lời dựa theo các câu chuyện của từng thành viên trong đội. Bài hát sâu lắng với từng câu chữ khắc họa cảm xúc của những người con dành cho sự hy sinh khổ cực từ đấng sinh thành đã nhận được sự đánh giá cao.

Con gái Mỹ Linh trong đoạn video hậu trường: Quả đầu rối toàn hoa gây chú ý - 6

Đối đầu với Mỹ Anh, nhóm Uni5 nhỉnh hơn 1 điểm.

Trong đêm thi còn có màn đối đầu của team VP Bá Vương và team Ali Hoàng Dương. Đội VP Bá Vương tiếp tục giành chiến thắng nâng số tiền thưởng lên 162,5 triệu đồng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-my-linh-trong-doan-video-hau-truong-mai-toc-roi-toan-ho...

Xem xong con gái thi gameshow, Mỹ Linh kể đã bật khóc khi nhận được số tiền chuyển khoản
Diva Mỹ Linh còn tiết lộ con gái Mỹ Anh bướng giống mình nhưng được cái hiểu và hướng thiện.

Anh Quân và Mỹ Linh

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề The Remix