Cô gái "mặn hơn muối" ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước

Anne Ngày 11/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Diệu Nhi là nhân vật làm Trấn Thành cũng phải "sợ", từng nói rằng cô có "điệu cười đàn ông xa lánh".

XEM VIDEO: Diệu Nhi từng bị bạn trai tố ở bẩn "kinh dị".

Diệu Nhi có thể nói là nhân vật đang gây chú ý nhất ở chương trình Sao nhập ngũ mùa này. Dù tham gia một show truyền hình thực tế về quân đội mang tính chất khắc nghiệt, nghiêm túc nhưng cô nàng lại liên tục trở thành tâm điểm bởi những màn "tấu hài" khó đỡ.

Từ việc mang những 3 vali đi nhập ngũ đến những điệu bộ, phát ngôn của cô trong chương trình đã làm khán giả bật cười cũng như không tránh khỏi những tranh cãi. Trong tập mới nhất, nữ diễn viên hài còn tiết lộ từng phi dao dọc giấy vào người yêu cũ làm các đồng đội không thể kìm nổi nụ cười. Trước đó ở các show truyền hình khác hay những tiết lộ trong đời tư, cô nàng cũng nhiều lần làm khán giả ôm bụng cười lăn lộn.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 1

Diệu Nhi trong tập mới nhất của Sao nhập ngũ.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 3

Cô tiết lộ từng phi dao vào người yêu cũ khiến các đồng đội bật cười.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 4

Ở một chương trình quân đội mà Diệu Nhi vẫn trở thành "cây hài".

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 5

Điệu bộ, phát ngôn của cô tập nào cũng làm fan phải chú ý.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 6

Ngay từ tập đầu cô đã bị gán biệt danh "Thánh lố" khi xách đủ thứ trên đời đi nhập ngũ.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 7

Trên mạng, sau mỗi tập lại có rất nhiều ảnh chế của Diệu Nhi.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 8

Chính cô nàng cũng bật cười với những bức ảnh được cộng đồng mạng ghép.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 9

Khán giả "cười đến nội thương" vì cô nàng "mặn hơn muối" này.

Từng khiến Trấn Thành và cả bạn trai cô kinh hãi vì những điều này

Tại chương trình Sao Hỏa Sao Kim do Trấn Thành từng dẫn dắt, khi xuất hiện cùng cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên và nhiều khách mời nổi tiếng, Diệu Nhi liên tục có điệu cười sảng khoái nhưng làm mọi người phải giật mình. Đức Thịnh phải lên tiếng: "Diệu Nhi cười hoài à! Tôi đề nghị chương trình này mời những người bình thường đi". Trấn Thành đã nhận định: "Đây là điệu cười đàn ông xa lánh này".

Khi bàn đến chủ đề điều phụ nữ quyến rũ nhất với đàn ông, Diệu Nhi phát biểu: "Thực sự em không có nhan sắc như anh Vinh nói, em không có body sexy như chị Tiên nói nhưng em vẫn có bồ. Chứng tỏ điều đó không quan trọng với một người đàn ông".

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 10

Diệu Nhi có điệu cười mà khi cất lên ai nấy đều phải chú ý.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 11

Trấn Thành cho rằng đó là điệu cười "đàn ông xa lánh". 

Trong khi dàn sao đưa ra những phương án như dáng - da hay một cơ thể thơm thơ, Diệu Nhi nói: "Em thấy mắc cười, vì da em cũng không có da. Nhất dáng nhì da, thứ 3 là tóc. Tóc em cũng ít luôn. Mà em vẫn có bồ. Đó là lý do em có mặt ở cái địa chỉ... à cái chương trình này". Cô cũng cho biết về mùi thơm quyến rũ đàn ông thì mình lại có cơ địa không thơm mà phải xịt nước hoa. Liên hoàn phát ngôn ngô nghê của cô nàng làm ai nấy hoang mang.

Chưa hết, chính bạn trai của Diệu Nhi là diễn viên Anh Tú "tố" ở bẩn kinh dị. Trong hậu trường show truyền hình Bạn có bình thường trên VTV9, Anh Tú nói: "Nhi không tắm rửa, gội đầu vì Nhi nói là thời tiết nóng quá, cái nước mồ hôi ra là nó làm sạch da đầu mình rồi. Mình cứ nghĩ là cô gái này vui tính với mình vì cô ấy cũng hài hước. Nhưng quen được chừng một tháng là thấy không ổn rồi. Vì tóc thấy mấy con nó chạy lô nhô trên đầu. Mình mới bảo Nhi sao không về gội đầu đi, không khéo bị rụng tóc đó."

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 12

Bạn trai "tố" Diệu Nhi trời nóng nực vẫn không tắm gội.

Là con trai, Anh Tú có khi lười biếng không giặt quần áo mà treo lên rồi mặc lại nhưng anh khó lòng hiểu được tại sao bạn gái đi ra ngoài 30-40 độ C, mồ hôi nhễ nhại nhưng về nhà lại không tắm. Tưởng đó là câu chuyện nói quá, nhưng Diệu Nhi đã biện hộ: "Khoa học đã chứng mình là mình gội đầu nhiều không tốt, sẽ làm tróc đi vảy trên da đầu. Hơn nữa, chất dầu trên da đầu khi tiết ra sẽ nuôi dưỡng tóc bóng mượt hơn. Nhi đọc trên báo và nghe mọi người nói vậy".

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 13

Ở nhiều show truyền hình khác, cô không ít lần làm các đồng nghiệp phải "bất lực" bởi tính cách hồn nhiên và những phát ngôn không giống ai.

Tự khẳng định yêu trai trẻ "cực phẩm" không kém Ông Cao Thắng

Gần đây, Diệu Nhi gây chú ý với bình luận trên Facebook tiết lộ về người yêu hiện tại. Cụ thể khi người bạn nói: "Em đừng nhìn Ông Cao Thắng để tìm chồng nhé. Rách giời rơi xuống có mình nó thôi. Nhìn nó là em ế hoài đó". Ngay lập tức, Diệu Nhi đáp lại một cách đầy tự tin: "Ủa em có rồi, phiên bản trẻ đẹp, cũng chưa chắc trên đời này chỉ có một mình anh Thắng đâu nha. Cũng hạng nhất nhì đó chị ơi nên em không cần nhìn anh Thắng đâu nè".

Phát ngôn này của Diệu Nhi cho thấy cô đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình và tự hào về bạn trai. Dân mạng không cần nhiều thời gian để đoán đó chính là diễn viên, ca sĩ Anh Tú. Bởi từ nhiều năm nay, Diệu Nhi và Anh Tú được xem là một cặp đôi được dân tình ủng hộ dù chưa một lần chính thức công khai.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 14

Diệu Nhi ngưỡng mộ Ông Cao Thắng và mối tình nhiều năm với Đông Nhi.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 15

Nhưng cô khẳng định mình cũng có bạn trai, còn trẻ hơn Ông Cao Thắng và thuộc "hạng nhất nhì".

Cả hai từng nhiều lần bị đồn chia tay và tái hợp, tuy nhiên đến giờ fan của 2 nghệ sĩ trẻ này vẫn tin rằng họ đang giữ vững mối quan hệ. Cả các đồng nghiệp thân thiết như Trấn Thành và loạt diễn viên hài khi gặp cũng đều nhắc tới Diệu Nhi trước mặt Anh Tú và ngược lại.

Anh Tú sinh năm 1993, kém Diệu Nhi 2 tuổi. Ngoài vai trò ca sĩ, anh còn gây chú ý khi tham gia các phim Hà Nội anh yêu em, Gia đình là số 1, Thập Tam Muội, Cua lại vợ bầu...  Diệu Nhi từng "gây bão" với màn tỏ tình người yêu khi tham gia một chương trình: "Ngày hôm nay, nhân dịp 2 phút này, con đã muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú ạ. Tú à! Thực ra em rất là xúc động khi quen anh. Gọi anh bằng anh thôi, chứ anh nhỏ hơn em đến 2 tuổi… Em lớn tuổi rồi và cũng không có nhan sắc nữa. Cho nên là anh quen em, thì ngoài tuổi tác của em ra, anh đừng có bàn tới.

Em sẽ lo cho anh thật đầy đủ. Năm nay, điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau, thì anh muốn có xe hơi thì em cũng sẽ cố gắng làm để mà mua xe hơi cho anh. Còn tiền này hả (tiền thưởng chương trình), vô tư! Anh cứ cầm lấy đi, em không cần chia. Cứ quen em thôi, còn chuyện khác cứ để em lo”.

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 16

Cả hai quen biết nhau đã nhiều năm.

Hiện tại, mối tình kín tiếng của cả hai vẫn thường được các fan "soi". Mỗi khi phát hiện ra những chi tiết mới, người hâm mộ lại được dịp thích thú. Riêng Anh Tú khẳng định lý do không công khai yêu đương là vì: "Từ xưa đến giờ tôi không biết nhiều về nghệ thuật, càng làm thì càng biết nên giấu đi chuyện đời tư. Cái đọng lại cho khán giả chỉ là một thằng thanh niên Tú thế nào, hát thế nào, diễn ra sao, vậy thôi".

Cô gái amp;#34;mặn hơn muốiamp;#34; ở Sao Nhập Ngũ: Yêu trai kém tuổi, từng bẩn đến nỗi đầu chảy nước - 17

Anh Tú muốn yêu kín tiếng, không muốn gây chú ý nhờ chuyện tình cảm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-gai-man-hon-muoi-o-sao-nhap-ngu-yeu-trai-kem-tuoi-tung-ban-d...

Diệu Nhi lại trở thành kẻ gây cười trong Sao nhập ngũ tập 2
Diệu Nhi dù đã hết sức cố gắng "tiết chế" nhưng cô vẫn khiến khán giả không thể ngưng cười vì túi đồ lỉnh kỉnh chai lọ của mình.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình