Diệu Nhi lại trở thành kẻ gây cười trong Sao nhập ngũ tập 2

Ngày 13/12/2020 13:00 PM (GMT+7)

Diệu Nhi dù đã hết sức cố gắng “tiết chế” nhưng cô vẫn khiến khán giả không thể ngưng cười vì túi đồ lỉnh kỉnh chai lọ của mình.

Sau khi tạo nên cơn “bão mạng” khi lọt Top 1 Thịnh hành của Youtube trong tập chương trình Sao nhập ngũ- Nữ chiến binh, tập 2 của chương trình tiếp tục khiến cho người xem phải cười nghiêng ngã.

Mở đầu tập 2, Diệu Nhi dù đã hết sức cố gắng “tiết chế” nhưng cô vẫn khiến khán giả không thể ngưng cười vì túi đồ lỉnh kỉnh chai lọ của mình, trong đó còn giữ nguyên chiếc máy đẩy tinh chất nhưng vì quá lúng túng nên cô nàng đã gọi thành máy “hút bụi”, điều này khiến chỉ huy thêm phần “thắt chặt” quy định.

Sau khi được quán triệt chỉ giữ lại 5 món đồ ngoài quy định, Diệu Nhi vẫn có đôi chút hụt hẫng, “phụng phịu nhẹ” bởi cô nàng cho rằng “chỉ huy là con trai không hiểu được tính của con gái”. 

Diệu Nhi lại trở thành kẻ gây cười trong Sao nhập ngũ tập 2 - 1

Diệu Nhi và Hậu Hoàng trong tập 2.

Ở tập đầu tiên trong Sao nhập ngũ, 6 nữ nghệ sĩ đã bước đầu làm quen với môi trường mới, không khí nghiêm trang của quân đội, tác phong nghiêm túc của chỉ huy đã làm cho các cô gái của chúng ta lúng túng đến mức không thể nói dõng dạc được tên của chính mình.

Tiếp tục với nội dung kiểm tra và cất giữ những vật dụng cá nhân không đúng quy định, Diệu Nhi là người gặp khó khăn nhiều nhất trong khi Hậu Hoàng lại trôi qua nhẹ tênh.

Với lối sống tối giản, Hậu Hoàng không những không bị chỉ huy làm khó mà còn được chỉ huy “bonus” thêm một món đồ yêu thích và cô đã chọn cây son với lý do “không đánh son thì mặt sẽ nhợt nhạt”.

Khánh Vân dù cùng team “tối giản” với Hậu Hoàng vậy nhưng cô lại gặp khó khi đang trong thời kỳ niềng răng, điều này khiến cô phải mang theo tới 3 món đồ liên quan tới việc vệ sinh răng miệng, với trường hợp đặc biệt này thì chỉ huy cũng có chút “nương tay” và xin ý kiến cấp trên cho phép sử dụng.

Kỳ Duyên rất nhanh nhẹn để giữ lại các món đồ đơn giản cho bản thân, nhưng không thể qua được con mắt “tinh tường” của chỉ huy, chỉ lướt qua thôi anh cũng biết cô đang giữ lại thừa 1 món so với quy định.

Có thể thấy điều các cô gái của chúng ta lo lắng nhất là vấn đề chăm sóc da nên ai cũng giữ lại kem chống nắng, thậm chí là “viên uống chống nắng”, không biết 6 ngày tiếp theo các nữ tân binh có còn thời gian để sử dụng kem chống nắng nữa hay không?

Trong nội dung kiểm tra chỉ số ban đầu với nội dung nhảy xa, lần đầu tập trung huấn luyện, Diệu Nhi và Kỳ Duyên bị chỉ huy nhắc nhở nhẹ do sử dụng băng gối và găng tay chống nắng, tác phong nhanh nhẹn, Diệu Nhi và Kỳ Duyên đã lập tức từ bỏ 2 món đồ dùng này để không ảnh hưởng tới cả tiểu đội.

Sự nghiêm túc và khẩu lệnh dứt khoát có phần “căng” của chỉ huy khiến 6 nữ tân binh không thể “định thần” để hoạt động được như thường ngày.

Khán giả lại được một phen cười muốn bể bụng khi chỉ huy hô “đi thường, bước” mà cả đội đứng im không nhúc nhích, tới lần thứ hai cũng phải mất mấy giây các nữ tân binh mới định hình được mình cần làm gì tiếp theo.

Diệu Nhi lại trở thành kẻ gây cười trong Sao nhập ngũ tập 2 - 3

Diệu Nhi tiếp tục gây cười với những câu nói và hành động khó đỡ.

Thực hiện nhảy xa với yêu cầu Đạt cự li 4m; Loại khá 4,4m; Loại giỏi 4,8m trở lên, đây có lẽ là nội dung không mới vì ai cũng đã từng được học trong thời gian Trung học, vậy nhưng nội dung này lại “làm khó” các đồng chí nữ tân binh khá căng.

Với nội dung này Hậu Hoàng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến “khiêm  tốn” đặt mục tiêu cho bản thân là 4m hoặc trên 4m. Nam Thư tự đặt mục tiêu cho mình là 4,8m. Với 2 đầu gối có vấn đề về sụn khớp của mình.

Diệu Nhi “ỏn ẻn” nghĩ rằng mình không qua nổi 2m nhưng vẫn đặt mục tiêu đạt 4m, với tinh thần này, Diệu Nhi lại 1 lần nữa khiến cả đội “giật bắn mình” vì hô khẩu hiệu quyết tâm to tới mức “thủng màng nhĩ” người xung quanh.

Khép lại tập 2 với nội dung huấn luyện chào báo cáo, dự báo tập tiếp theo sẽ thực sự “khó nhằn” đối với cả 6 nữ tân binh.

Tập 3 Sao nhập ngũ | Nữ chiến binh sẽ được phát sóng vào lúc 12 giờ Thứ 7 (19-12) trên Kênh TH QPVN; 8 giờ Chủ nhật (20-12) trên Kênh VTV3.

Nguồn: https://plo.vn/giai-tri/xem-nghe-doc/dieu-nhi-lai-tro-thanh-ke-gay-cuoi-trong-sao-nhap-...

Sao nữ bị chỉ trích vì mang tóc giả, máy karaoke đi nhập ngũ, giả vờ ngờ nghệch là ai?
Như mang cả tiệm tạp hóa đi nhập ngũ, cô còn hồn nhiên nói: "Tôi mang theo tóc giả vì nghĩ có những buổi liên hoan, sẽ cần tới nó".
Theo Viết Thịnh (Pháp luật TP HCM)
Tin bài cùng chủ đề Sao nhập ngũ