Kiều Minh Tuấn: "Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắng"

Ngày 06/11/2019 00:40 AM (GMT+7)

Chia sẻ thêm về hậu trường quay phim Anh Trai Yêu Quái, Kiều Minh Tuấn còn "tố" hết bị Isaac quát lại bị Diệu Nhi mắng.

Bộ phim điện ảnh Anh Trai Yêu Quái với sự tham gia của Kiều Minh Tuấn, Isaac và Diệu Nhi nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả. Bởi bộ phim gốc - Anh Trai Tôi Vô Số Tội từng đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày phát hành tại quê nhà Hàn Quốc. Việc góp mặt trong dự án phim chuyển thể kịch bản đình đám của xứ Kim Chi đưa tới cho bộ ba Kiều Minh Tuấn, Isaac và Diệu Nhi nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều áp lực. 

Chia sẻ trong một buổi phóng vấn với chúng tôi gần đây, Kiều Minh Tuấn cho biết anh rất vui khi được góp mặt trong bộ phim này. Nam diễn viên cũng trải lòng về những biến cô xảy ra với mình thời gian trước. 

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắngamp;#34; - 1

NHỮNG BIẾN CỐ SAU EM CHƯA 18 GIÚP KIỀU MINH TUẤN TRƯỞNG THÀNH HƠN

Sau thành công của Em Chưa 18, Kiều Minh Tuấn trở thành cái tên được nhiều người yêu mến và được báo chí và truyền thông đặc biệt quan tâm. Nhưng sau đó, anh lại vướng vào hàng loạt những câu chuyện không hay.

Tâm sự về khoảng thời gian khó khăn vướng vào lùm xùm, Kiều Minh Tuấn cho biết: "Nói thật, giờ mình tiếc cũng chẳng làm được gì nữa. Mình chỉ biết cố gắng hết mình để đi tiếp mà thôi. Không nuối tiếc nhưng tôi đã rút ra được những bài học lớn cho mình đó là trưởng thành hơn và xử sự một cách thận trọng hơn."

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắngamp;#34; - 3

Thời điểm hiện tại, khi nhận kịch bản phim, Kiều Minh Tuấn cũng không dám kỳ vọng hay suy nghĩ bộ phim sẽ đưa được tới cho mình thành công gì. Anh chỉ biết mình có thích nhân vật, kịch bản đó hay không và cố gắng hết mình để thể hiện tốt nhất cho nhân vật. 

HỒI HỘP XEM KHÁN GIẢ SO SÁNH BẢN REMAKE VỚI BẢN HÀN

Nhân vật Kiều Minh Tuấn đảm nhận trong Anh Trai Yêu Quái là Phong - anh trai của Lâm (Isaac). Khi Phong đang bị giam trong tù thì nhận được tin em trai bị chấn thương dẫn đến bị mù. Anh khóc lóc, viết đơn xin được về nhà chăm sóc em trai đang phải sống trong cảnh bệnh tật. Nhưng khi về nhà, Phong lại chỉ lo ăn chơi, thậm chí còn định chiếm đoạt tài sản của em trai. 

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắngamp;#34; - 4

Kiều Minh Tuấn cho biết cảm xúc khi đọc kịch bản: "Tôi thấy nhân vật này có rất nhiều mặt cảm xúc nên rất thích. Nếu nhân vật chỉ có một chiều cảm xúc hay cá tính thì tôi không thích.

Tôi cũng nghe nói bộ phim gốc có doanh thu rất tốt, giờ đây nhà sản xuất làm bản phim remake cũng hùng hậu nên tôi chấp nhận ngay. Thậm chí, tôi còn phải cảm ơn vì cơ hội này đã đến với mình. Khi làm xong phim, mọi người trong ê kíp đều vui và mong có thể đưa Anh Trai Yêu Quái đến được với đông đảo khán giả.

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắngamp;#34; - 5

Đương nhiên, là một bộ phim remake thì sẽ không tránh khỏi bị so sánh với bản gốc. Tôi rất hồi hộp chờ đợi sự so sánh đó. Tôi muốn xem khán giả so sánh như thế nào, bởi đó là một điều rất thú vị. Từ một kịch bản, Hàn Quốc đã làm ra một bộ phim rất tốt, giờ đây, chúng ta cố gắng hết sức làm ra một bộ phim nữa. Sự so sánh đó sẽ giúp chúng ta thấy được nhiều điều cần phải học hỏi. 

Dù không biết bản thân có đưa tới một nhân vật ấn tượng cho khán giả không nhưng tôi chắc chắc là sẽ khác. Bởi anh diễn viên trong bản Hàn đẹp trai lắm còn tôi thì không, tôi chỉ "bựa" thôi. (Cười lớn) Tính cách Phong của tôi sẽ khác hơn so với bản Hàn, sẽ "bựa" và có nhiều điểm hài hước hơn."

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắngamp;#34; - 6

HẾT BỊ ISAAC CHỬI, LẠI BỊ DIỆU NHI MẮNG TRÊN PHIM TRƯỜNG

Kiều Minh Tuấn, Isaac và Diệu Nhi diễn chung và tương tác với nhau nhiều trong bộ phim Anh Trai Yêu Quái. Sau một thời gian gắn bó trên phim trường, Kiều Minh Tuấn đã thoải mái "bóc phốt" 2 bạn diễn thân thiết của mình. 

Về "em trai" Isaac, Kiều Minh Tuấn ấn tượng nhất chính là sự khó tính. Anh vui vẻ kể lại: "Tôi đã xem một vài sản phẩm của Isaac nên biết cậu ấy rất khó khăn, kỹ tính trong công việc, đặc biệt là đối với bản thân cậu ấy. Nhưng không ngờ là kỹ tính quá!

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắngamp;#34; - 7

Vì sự kỹ tính ấy mà chúng tôi có sự xung đột. Nhưng mình cũng phải hiểu sự kỹ tính đó của Isaac không phải là làm khó mà là sự cầu toàn với công việc. Vậy nên, mình phải hỗ trợ. Ban đầu, tôi cũng nghĩ: "Trời ơi sao mà khó quá vậy". Nhưng sau đó tôi mới biết: "Cái khó đó là để tốt cho nhân vật, tốt cho bộ phim."

Đôi khi Isaac cũng quạu, chửi tôi luôn. Tôi cũng quạu và chửi lại. (Cười) Cả hai đã gặp phải nhiều căng thẳng khi quay chung. Nhưng cũng vì khá thân thiết nên chúng tôi mới có thể thoải mái chửi nhau như vậy. 

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắngamp;#34; - 8

Khi quay chung, chúng tôi có khá nhiều kỷ niệm vui. Như cảnh đi tắm biển không mặc quần được tiết lộ trong trailer, tôi và Isaac bị sứa cắn thiệt, mà kỳ lắm mấy con sứa cứ đè chỗ Isaac cắn. Tôi cũng phải lấy khung hình gần đó nhưng mà sứa cắn đau nên cứ de de ra chỗ khác, cuối cùng lọt luôn ra khỏi khung hình. Ê kíp mới kêu tìm: "Tuấn đâu rồi, không thấy Tuấn đâu."

Isaac liền đổ quạu: "Làm ơn đi." Tôi lúc đó de de vào và bảo bị cắn đau quá, Isaac mới hét lên: "Bộ nó không cắn tôi hả? Cũng nát bấy rồi đây này." (Cười) Dễ thương lắm! Cảnh đó vừa hài hước vừa quạu quọ nhưng vẫn phải diễn cho nhanh để lên bờ."

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắngamp;#34; - 9

Đối với Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn đánh giá cao khả năng diễn xuất của cô. Anh chia sẻ: "Diệu Nhi cũng giống như Isaac vậy. Rất thông minh và cố gắng.

Như mọi người thấy, mảng miếng hài của Diệu Nhi cũng tự nhiên. Nhưng mọi người chỉ mới thấy được điểm đó thôi mà chưa thấy Diệu Nhi cũng có khả năng diễn chính kịch, diễn bi kịch. Bộ phim này sẽ cho khán giả thấy được nội lực diễn xuất của Diệu Nhi, một cô gái có thể diễn đa dạng các vai."

Mọi người luôn biết tới Diệu Nhi là một cô gái vui vẻ, hòa đồng, tràn đầy sức sống nhưng Kiều Minh Tuấn lại khẳng định ở ngoài đời, Diệu Nhi rất khác: "Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắng. Diệu Nhi rất khó tính với tôi! Nhưng mà Diệu Nhi lại chỉ khó tính với tôi thôi, tại tôi hay ghẹo, hay giỡn. Mỗi lần tôi ghẹo là Diệu Nhi sẽ nói kiểu giống cô giáo: "Tại sao anh lại làm như vậy? Tại sao? Em không thích như vậy!" 

Kiều Minh Tuấn: amp;#34;Diệu Nhi ngoài đời khó tính lắm, hở chút là chửi là mắngamp;#34; - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-scandal-lien-tiep-kieu-minh-tuan-toi-truong-th...

Bất chấp dớp tẩy chay, Kiều Minh Tuấn vẫn thay Thu Trang đóng Nắng 3
"Nắng 3: Lời Hứa Của Cha" vừa tung poster teaser thu hút mạnh mẽ của dư luận vì sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp