Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo

Anne Ngày 04/11/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều sao Việt và khán giả chia sẻ họ cũng khóc lây khi xem cảnh này của gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc Mina ôm chầm lấy bố khóc nức nở.

Gia đình của cựu HLV The Voice Kids Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Ngoài những hình ảnh cá nhân, thi thoảng cặp đôi ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng cũng cập nhật khoảnh khắc đời thường đầy cảm xúc của mình cùng các con trên kênh "Gia đình Giang Hồ" thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây đoạn video "Nhà là nơi để về" của nhà Bắp Cải - Cu Tí đã làm mọi người thực sự xúc động. Đó là hành trình trở về của Mina - con gái đầu lòng của cặp đôi khi từ Hà Nội cùng bà nội lặn lội về Sài Gòn mà không có bố mẹ ở bên. Đã nhiều tháng trời, cô bé chưa được gặp bố mẹ và em út Misu của mình.

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 1

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 3

Nàng ái nữ chững chạc, hào hứng với chuyến đi 38 tiếng trên tàu

Trong video, Mina rất năng động, chững chạc như một vlogger thực thụ. Cô bé bày tỏ rất mong được về nhà vì đã 4 tháng rồi chưa được trở về. Con gái Hồ Hoài Anh tạm biệt những người thân ở Hà Nội và háo hức với chuyến hành trình lần đầu tiên đi bằng tàu hỏa những 38 tiếng.

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 4

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 5

Khi ở trên tàu, ái nữ nhà nam nhạc sĩ rất thoải mái cho biết mọi thứ trên tàu rất đáng yêu, đầy đủ dù không gian nhỏ. Khi mẹ gọi điện hỏi "Con sẽ ở trên tàu 2 ngày, con đã xác định chưa?", Mina cho biết đã chuẩn bị tinh thần. Cô bé còn tâm sự: "Con chọn đi tàu là vì quá nhiều lần con đi máy bay rồi. Lần này con muốn ở trên tàu lâu hơn, muốn được nhiều cảnh đẹp hơn chứ không phải mây tạt qua".

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 6

Mina tự tạo nhiều công việc cho mình trên tàu như đan len để làm cái bọc golf tặng bố, đúng theo màu bố thích và mong bố sẽ giữ gìn nó. Chỉ có 2 ngày để hoàn thành, Mina không biết mình sẽ làm xong món quà này cho bố hay không.

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 7

Bên cạnh đó, cô bé còn tận hưởng cảnh đẹp, "review" đồ ăn trên tàu, facetime với bạn bè và rất lạc quan, đáng yêu. Đến chiều tối, Mina cho biết mình vẫn không hề mệt vì rất hào hứng để gặp bố mẹ, không bị buồn, không bị nản và nói rằng mình còn có rất nhiều việc để làm trên tàu trước khi về Sài Gòn. Thế nhưng hành trình của Mina không suôn sẻ như dự tính.

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 8

Sự cố bất ngờ khiến Lưu Hương Giang lo lắng

Ở đầu cầu Sài Gòn, hơn 6h sáng vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ra ga tàu Sài Gòn để đón con. Nữ ca sĩ cho biết hành trình của Mina và bà nội gặp sự cố bất ngờ: "Chuyến tàu của 2 bà con khi đi qua miền Trung thì gặp mưa lũ quá, tàu bị dừng ở đấy. 2 bà cháu phải đi ô tô 80km để đi đến một cái ga khác, bắt một cái tàu mới. Nói chung hôm qua là một ngày rất là mệt mỏi của 2 bà cháu".

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 9

2 vợ chồng đã rất mong mỗi khi nghe tiếng còi tàu và ngóng xem đó có phải chuyến tàu của con không. Nàng Cải Bắp tâm sự: "Chiều qua, lúc bà nội gọi bảo miền Trung đang lũ lụt rồi, giờ phải xuống tàu thôi, bắt 1 xe ô tô để đi đến ga khác rồi mới lại được lên tàu. Mà trời thì mưa gió bão bùng. 2 bà cháu không có ô hay gì che cả, ướt sũng người... Eo ôi, nghĩ đến đấy xót thế, mà mình cũng chẳng thể làm thế nào!

4-5 lần mình đã đổi vé máy bay cho Mina rồi vì lý do này, lý do kia. Đến cuối cùng, Mina bảo 'Thôi mẹ ơi, con không đi máy bay đâu, con muốn trải nghiệm đi tàu'. Thì thôi mình cũng đồng ý".

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 10

Trong lúc ở ga tàu, Lưu Hương Giang cho biết: "Cảm giác bây giờ mình mong con mình như thế nào thì cảm giác mẹ mình ngày xưa mong con mình về mỗi lần đi học cũng sẽ giống như thế". Ngày xưa khi cô học ở Hà Nội vẫn thường đi tàu về nhà ở Nam Định, mẹ vẫn thường hay ra đón cô. Giờ Mina vắng nhà 4 tháng cô đã rất "sốt hết cả ruột lên rồi".

Nữ ca sĩ không biết sau này con mà đi du học thì cảm giác sẽ như thế nào: "Nghĩ đến đã thấy buồn rồi. Ngày xưa mình đi học, cuối tuần còn về nhà được vì từ Hà Nội về đến Nam Định quê mình chỉ có 100 cây số thôi. Nhưng bọn trẻ bây giờ cũng xác định đi du học hết, nên gặp con 1 năm được 1-2 lần là nhiều. Đang luyện cảm giác đấy dần".

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 11

Mina nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo

Giây phút khi chuyến tàu của con gái vào ga cũng đã đến, vợ chồng Lưu Hương Giang đều hồi hộp. Cuối cùng, nam ca sĩ đã nhìn thấy bóng dáng con gái và còn phải xuýt xoa khi nhìn con từ xa bên bà nội: "Sao nó cao thế nhở?"

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 12

Ngay khi nhìn thấy bố mẹ đứng đợi, Mina chạy ùa đến, nhảy lên người bố. Nhưng khác với sự vui vẻ, hào hứng và có phần chững chạc lúc trước, giờ đây cô bé òa khóc nức nở trên vai bố. Mẹ Lưu Hương Giang đứng cạnh vuốt tóc con gái và thốt lên: "Cao to thế này, giời ơi".

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 13

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 14

Mina nức nở thành tiếng khiến bố mẹ rơi nước mắt trong giây phút hội ngộ. Được mẹ hỏi han, con gái Lưu Hương Giang cho biết đã thấm mệt và tâm sự: "Không nghĩ là con trải qua được những cảnh đấy". Bà nội Mina cho biết: "Khủng khiếp nhất là đoạn từ tàu xuống ô tô. Nó khủng khiếp là bởi vì mưa to quá". Đó sẽ là chặng đường không thể quên của Mina cũng như kỷ niệm của cả nhà.

Về đến nhà, khoảnh khắc gặp lại của con gái đầu lòng Lưu Hương Giang với em gái Misu cũng gây nhiều xúc động khi cô chị  chạy đến bế bổng cô em lên. Mina được gặp lại những người thân tại Sài Gòn và cả chú cún cưng của gia đình.

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 15

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 16

Khi Lưu Hương Giang chia sẻ đoạn video trên trang cá nhân, rất nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự sự xúc động. Đông Nhi cảm động: "Yêu quá chị ơi... Con gái lớn hiểu chuyện thế này thì nhất bố mẹ rồi ạ. Xem đoạn cả nhà ôm nhau mà cũng chỉ muốn lao vào ôm cùng chị ạ".

MC Phí Linh đã khóc: "Lại một lít nước mắt cơ chứ, thương con và bà nội chuyến đi bão táp ạ. Video quá yêu chị ạ". Nhạc sĩ Huy Tuấn bình luận: "Thương Mina quá!" Lã Thanh Huyền viết: "Không ngờ sau chuyến Phú Quốc quá nhiều chuyện bác nhỉ, cả nhà đoàn tụ tuyệt vời quá rồi".

Con gái Lưu Hương Giang nhảy lên bố khóc nức nở sau thời gian xa cách, nhiều người khóc theo - 17

Nhiều khán giả chia sẻ: "Ôi, lúc Mina ôm bố Tí là em cũng khóc theo luôn, cảm động quá!", "Thương Mina quá, khóc theo Na luôn, Na càng lớn càng xinh", "1 video cảm động, mình khóc nức nở vì thấy ai cũng khóc", "Lúc Mina khóc, mình khóc theo luôn á, cảm động thật sự", "1 chiếc clip hay nhất của gia đình Giang Hồ, xem đến đoạn bóng dáng Mina ở toa Sài Gòn không kìm nổi nước mắt", "Gia đình đã đoàn tụ rồi, chúc mừng cô Giang và chú Hồ Hoài Anh"...

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-luu-huong-giang-nhay-len-bo-khoc-nuc-no-sau-thoi-gian-x...

Khối tài sản của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sau 16 năm bên nhau
Cặp đôi ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng sở hữu gia tài đáng ngưỡng mộ sau nhiều năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc với nhiều vai trò khác nhau.

Hồ Hoài Anh

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Hoài Anh