Hồ Hoài Anh tặng nhẫn kim cương, viết thư tay khẳng định yêu vợ sau khi "gương vỡ lại lành"

Ngày 05/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Món quà 8/3 mà nam nhạc sĩ dành tặng vợ Lưu Hương Giang như lời khẳng định cuộc hôn nhân vẫn đang hạnh phúc, dù trước đó cặp đôi từng ly hôn.

XEM VIDEO: Lưu Hương Giang kể chuyện về cuộc hôn nhân với Hồ Hoài Anh sau 10 năm.

Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang vừa đăng tải hình ảnh kèm những dòng chia sẻ về món quà mới được ông xã Hồ Hoài Anh tặng nhân ngày 8/3 sắp tới. Cô viết: "Người ấy không mấy khi viết thư tay mà hôm nay trái gió trở trời lại nhận được bức thư sau ngần ấy năm. Nhìn thế này là biết bao nhiêu yêu thương nằm ở đây hết rồi. Mẹ thích chiếc nhẫn này lắm, cảm ơn món quà 8/3 của bố". 

Hồ Hoài Anh tặng nhẫn kim cương, viết thư tay khẳng định yêu vợ sau khi amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; - 1

Lưu Hương Giang khoe quà 8/3 sớm được chồng tặng, đánh dấu mốc 15 năm "về chung một nhà".

Trong ảnh, Lưu Hương Giang khoe chiếc nhẫn kim cương đắt tiền cùng bức thư tay ngọt ngào, lãng mạn từ chồng. Theo chia sẻ của Lưu Hương Giang, đây cũng là bức thư tay đầu tiên cô được nhận sau quãng thời gian 15 năm làm vợ Hồ Hoài Anh.

Bức thư của nam nhạc sĩ viết: "Em ơi! Năm nay tròn 15 năm mình quen biết nhau và về chung một nhà rồi đấy em nhỉ? Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió nhưng điều tốt đẹp nhất là sau tất cả mình vẫn còn được bên nhau. Anh cảm thấy may mắn vì đã được làm chồng của em và bố của Mina và Misu.

Cảm ơn em vì gia đình này mà hy sinh rất nhiều. Anh mong mình sẽ bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhau nhìn các con khôn lớn. Nhân dịp mùng 8/3 tặng mẹ món quà nhỏ đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó. Yêu em nhiều".

Hồ Hoài Anh tặng nhẫn kim cương, viết thư tay khẳng định yêu vợ sau khi amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; - 3

Tổ ấm hạnh phúc của cặp vợ chồng nghệ sĩ bên cạnh 2 công chúa nhỏ.

Hồ Hoài Anh tặng nhẫn kim cương, viết thư tay khẳng định yêu vợ sau khi amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; - 4

Sau 15 năm với những sóng gió, thậm chí đã từng ly hôn, nhưng cuối cùng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn quay về cùng nhau xây tổ ấm.

Nhiều bình luận để lại trên trang cá nhân của Lưu Hương Giang, chia sẻ với hạnh phúc viên mãn mà cô đang có bên người chồng tài giỏi, tâm lý và 2 con gái nhỏ. Trước đó, nữ ca sĩ Hẹn gặp lại anh từng thừa nhận vợ chồng cô từng có lúc mất phương hướng và đi đến quyết định ly hôn. Lưu Hương Giang cho biết vợ chồng có lúc "xô bát xô đũa" là chuyện bình thường, bởi hôn nhân không phải lúc nào cũng êm đẹp. Nhưng sau đó, khi bình tĩnh lại, cả hai cảm thấy không thể sống thiếu đối phương nên đã quay lại bên nhau.

Lưu Hương Giang trải lòng: “Sau khi đủ bình tĩnh, chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Tôi nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!”.

Về phía nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, anh chia sẻ rằng hiện tại gia đình mình đang vun vén hạnh phúc sau nhiều biến cố, và đã biết trân trọng những gì đang có. 

Hồ Hoài Anh tặng nhẫn kim cương, viết thư tay khẳng định yêu vợ sau khi amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; - 5

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hạnh phúc sau biến cố hôn nhân.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh bén duyên với nhau từ năm 2005 và kết hôn năm 2009. Đôi vợ chồng nổi tiếng của làng nhạc có 2 con gái là bé Mina 8 tuổi và Misu 3 tuổi. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ho-hoai-anh-tang-nhan-kim-cuong-viet-thu-tay-khang-dinh-yeu-vo-...

Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang: Tin nhắn cảnh cáo kẻ thứ 3, ồn ào ly hôn rồi tái hợp
Mối tình 14 năm của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang là đề tài khiến dân mạng tò mò sau ồn ào ly hôn.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà có công chúa nhỏ