Con trai Khánh Thi đẹp trai lồng lộng nhưng có một tính xấu làm bố mẹ "đau đầu"

Ngày 19/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Kubi hay giận dỗi vô cớ, Phan Hiển liền trêu vợ rằng đặc điểm này giống tính mẹ.

Trong show Nhà bao việc của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển, khán giả nhận thấy cũng giống như bao bậc phụ huynh khác, cả hai luôn muốn con cái trưởng thành trong một gia đình tràn ngập tình yêu thương. Trước sự bướng bỉnh và tính cách quậy phá của Kubi - cậu con trai đầu lòng, cả hai cũng rất "đau đầu" trong việc tìm cách "trị" con.

Ở tập 2 mới lên sóng, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển tiếp tục có những tranh cãi xoay quanh quan điểm dạy con trai. Trong tình huống cả nhà chuẩn bị trang phục, make –up để dự buổi tiệc, Phan Hiển thổ lộ rằng, nỗi khổ của anh là việc chải tóc chỉn chu cho Kubi. Mỗi lần sấy, tạo kiểu tóc cho Kubi là một lần "đánh trận" với Phan Hiển bởi cậu nhóc không chịu ngồi yên một chỗ.

XEM VIDEO: Kubi đẹp trai lồng lộn khi được ba Hiển chải tóc, tự nhận mình là soái ca.

Con trai Khánh Thi đẹp trai lồng lộng nhưng có một tính xấu làm bố mẹ amp;#34;đau đầuamp;#34; - 1

Kubi đẹp trai lồng lộng khi được ba Hiển chải tóc.

Con trai Khánh Thi đẹp trai lồng lộng nhưng có một tính xấu làm bố mẹ amp;#34;đau đầuamp;#34; - 3

Tuy nhiên Kubi liên tục ngọ nguậy, tìm cách quấy rối.

Con trai Khánh Thi đẹp trai lồng lộng nhưng có một tính xấu làm bố mẹ amp;#34;đau đầuamp;#34; - 4

Hai vợ chồng luôn lấy cớ muốn Kubi đẹp trai như "soái ca" thì cậu bé mới ngoan ngoãn nghe lời.

Con trai Khánh Thi đẹp trai lồng lộng nhưng có một tính xấu làm bố mẹ amp;#34;đau đầuamp;#34; - 5

Cậu bé cũng thích thú tự nhận mình là soái ca.

Con trai Khánh Thi đẹp trai lồng lộng nhưng có một tính xấu làm bố mẹ amp;#34;đau đầuamp;#34; - 6

Vẻ ngoài "đốn tim" bao dân mạng của con trai Phan Hiển - Khánh Thi.

Phan Hiển phàn nàn rằng, trên cương vị của một người bố, anh thích Kubi ăn mặc hơi bù xù, phong trần một chút, chứ không muốn con trai lúc nào cũng có vẻ ngoài bóng mượt. Tuy nhiên Khánh Thi luôn phản đối suy nghĩ này. Cô nói: “Tôi không bao giờ để con trai mặc lôi thôi khi đi ra ngoài đường bởi dần dần sẽ khiến cậu bé hình thành thói quen xấu. Việc rèn luyện cho con trai ăn mặc chỉn chu sẽ giúp cậu bé có tính cách tốt sau này, làm việc gì cũng không cẩu thả và có sự ngăn nắp”.

Từ lúc Kubi 3 tuổi, cậu nhóc đã có ý thức về việc chọn lựa quần áo theo sở thích. Kubi luôn sơ vin áo vào quần, tóc bơi bù xù là sẽ đưa tay lên vuốt vào nếp. Tại trường mẫu giáo Kubi đang theo học, cậu nhóc cũng được thầy cô giáo hướng dẫn phải thay đồ ra sao, cất đồ vào chỗ quy định nên khi về nhà, Kubi cũng có thói quen khá ngăn nắp.

Con trai Khánh Thi đẹp trai lồng lộng nhưng có một tính xấu làm bố mẹ amp;#34;đau đầuamp;#34; - 7

Dù còn rất nhỏ nhưng Kubi đã ý thức được vẻ ngoài.

Ở một diễn biến khác, sau vài tiếng dự event, vợ chồng kiện tướng dance sport trở về nhà và cho hai con đi ngủ. Tình huống bất ngờ xảy ra khi Kubi đột nhiên khóc, giận bố chỉ vì Phan Hiển ngăn cản cậu nhóc chạy ra khỏi phòng ngủ. Kubi khóc không ngừng khiến Anna cũng khóc theo. Cả hai vợ chồng Khánh Thi phải chia nhau ra dỗ dành hai con một lúc lâu.

Theo Khánh Thi, khi trẻ con khóc nức nở và giận dỗi một cách vô cớ, bố mẹ không nên quát mắng mà phải tìm cách cho con nín rồi mới tìm hiểu nguyên nhân. “Việc lớn tiếng với con là một sai lầm vì sẽ tạo cho trẻ con phản ứng lì lợm mỗi lần bị bố mẹ mắng mỏ. Do đó, mỗi lần con dỗi, bố mẹ hãy yêu thương con nhiều hơn”, cô cho biết.

XEM VIDEO: Kubi đột nhiên khóc khiến bố mẹ "bó tay".

Con trai Khánh Thi đẹp trai lồng lộng nhưng có một tính xấu làm bố mẹ amp;#34;đau đầuamp;#34; - 8

Khi Phan Hiển trêu vợ rằng, Kubi hay giận dỗi vì giống tính mẹ, Khánh Thi nhanh chóng phản bác rằng, cô giận là có lý do, riêng Kubi thì không có lý do cụ thể. 

Khánh Thi cũng kể, trong cuộc sống hàng ngày của gia đình cô, thi thoảng Phan Hiển thiếu kiên nhẫn, không giữ được bình tĩnh mà la mắng, thậm chí tét mông Kubi mỗi lần cậu nhóc tỏ ra bướng bỉnh. Mặc dù không đồng tình với hành động của chồng nhưng Khánh Thi chưa bao giờ ngăn cản việc chồng dạy con. Cô biết ông xã sẽ không làm bất cứ điều gì khiến con trai sợ "khiếp vía" mà chỉ muốn cậu nhóc nghe lời hơn.

“Sau mỗi lần ông xã cáu gắt với Kubi, tôi thường nhẹ nhàng góp ý. Trẻ con luôn vô tư, không ý thức được việc mình làm nên người lớn không nên đối xử với trẻ con một cách quá khắt khe. Ông xã nghe vợ nói thì cảm thấy đúng và rút kinh nghiệm trong những lần sau”.

Con trai Khánh Thi đẹp trai lồng lộng nhưng có một tính xấu làm bố mẹ amp;#34;đau đầuamp;#34; - 9

Khánh Thi cho rằng, với cách chia sẻ như vậy, hai vợ chồng sẽ hoà thuận, bớt xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn lớn về phương pháp dạy con. Thi thoảng, Khánh Thi cũng có lúc quá nuông chiều con và được chồng khuyên nhủ.

Trước thắc mắc vì lớn tuổi hơn nên Khánh Thi thường áp đặt suy nghĩ lên Phan Hiển, "bà mẹ hai con" cười: “Riêng trong chuyện cả nhà ăn mặc ra sao thì tôi ‘át vía’ chồng. Ông xã và các con dù không thích cũng đều phải mặc theo những trang phục tôi lựa chọn. Nhưng Phan Hiển là người mau quên nên không giận vì chuyện này. Ông xã cũng thường để cho vợ "bắt nạt" mình ở chốn đông người. Tuy nhiên khi về nhà, tôi phải nhường chồng, chứ không thể ‘bắt nạt’ chồng ở nhà được”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-khanh-thi-dep-trai-long-long-nhung-co-mot-ti...

Từng có những trục trặc, giờ nhìn hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển ai cũng ấm lòng thay
Hạnh phúc không phải là không có tranh cãi, mà sau tất cả vợ chồng vẫn yêu thương, thấu hiểu nhau.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phan Hiển