Con trai MC Trần Quang Minh muốn sở hữu nhiều bất động sản, siêu xe: Phản ứng của bố

Anne Ngày 12/10/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nam MC đã dùng luật chơi của chương trình Hãy chọn giá đúng để khuyên cậu con trai đầu lòng.

XEM VIDEO: Hài hước khi 2 con MC Trần Quang Minh rủ nhau chơi Tiktok.

MC Trần Quang Minh từng được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ nhớ tới với vai trò MC trong các chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, Đường lên đỉnh Olympia, Đối mặt, Trẻ em luôn đúng, "Bếp phó" Bữa trưa vui vẻ... Nam MC và bà xã Bích Ngọc có những 4 đứa con trai, được đặt biệt danh là Heo, Sóc, Gấu và Voi. Trên trang cá nhân, ông bố đông con thường chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến các con làm dân mạng thích thú.

Mới đây, nam MC đăng tải những khoảnh khắc của Heo (Trần Đức Duy) - cậu con trai đầu lòng tại một trường quay. Trông cậu bé rất chững chạc khi lên sóng cùng bố và những người nổi tiếng để bàn luận về chủ đề bóng đá. Đáng chú ý hơn, Trần Quang Minh đã tiết lộ về khát vọng của Heo.

Con trai MC Trần Quang Minh muốn sở hữu nhiều bất động sản, siêu xe: Phản ứng của bố - 1

Con trai đầu lòng của MC Trần Quang Minh (áo trắng) lên sóng bình luận trận đấu.

Con trai MC Trần Quang Minh muốn sở hữu nhiều bất động sản, siêu xe: Phản ứng của bố - 3

Cậu bé lớn phổng phao, phong thái tự tin.

Cựu MC Chúng tôi là chiến sĩ kể: "Anh Heo thổ lộ: - Lớn lên con muốn làm nhà báo, làm truyền hình, bình luận viên bóng đá, nhưng con lại thích kinh doanh, mong trở thành ông chủ, được sở hữu nhiều bất động sản và siêu xe, quản lý các chuỗi dịch vụ ăn uống đẳng cấp 5 sao…

Bố hỏi: - Muốn lắm thế? Vậy từ bây giờ con phải làm gì để sau này có những thứ đó?

Heo: - Bán lẩu cho mẹ qua Facebook của con, cứ mỗi 1 triệu thì mẹ cho con 50k. Con sẽ để dành, mai mốt có vốn để thực hiện từng mong ước trên".

Con trai MC Trần Quang Minh muốn sở hữu nhiều bất động sản, siêu xe: Phản ứng của bố - 4

Heo vừa muốn làm nhà báo, BLV bóng đá, vừa muốn thành ông chủ.

Bất ngờ trước mong muốn của con, MC Trần Quang Minh đã dùng luật chơi của chương trình Hãy chọn giá đúng quen thuộc một thời để khuyên cậu bé: "Ngày trước, bố làm chương trình Hãy chọn giá đúng phát sóng trên VTV3. Trong chuỗi các game của chương trình, có một game rất ý nghĩa mà hầu như không khán giả nào hiểu hết về game đó.

'Số 7 may mắn'. Mỗi người chơi được phát trước 7 đồng tiền. Người chơi sẽ đoán từng chữ số với đơn vị từ 0-9. Sau khi đoán xong, nếu đúng thì được tặng thêm 1 đồng. Nếu sai, thì cứ sai số là bao nhiêu thì người chơi phải trả lại ngần đấy đồng tiền. Và sau khi mở hết các ô, nếu trên tay người chơi còn dù chỉ 1 đồng tiền cũng chiến thắng và mang về giải thưởng giá trị lớn".

Anh giải thích ý nghĩa ở đó: “Bạn chỉ cẩn 1 đồng cũng có thể mang lại chiến thắng. Đừng coi thường, hay nản chí khi chỉ còn lại 1 đồng”. Trần Quang Minh nhắn nhủ quý tử của mình: "Vì vậy, 50k của con là quá nhiều. Vậy thì con dư dả để làm mọi thứ con muốn rồi. Keep going (Tạm dịch: Tiếp tục đi - pv)! Đừng bao giờ từ bỏ mục tiêu. Dù là mơ hão cũng được! Còn hơn là chả mơ gì".

Con trai MC Trần Quang Minh muốn sở hữu nhiều bất động sản, siêu xe: Phản ứng của bố - 5

Nam MC dùng luật chơi Hãy chọn giá đúng để dạy con.

Khi nghe câu chuyện của MC Trần Quang Minh về bé Heo, rất nhiều bạn bè, người thân và fan đã ngợi khen cậu bé: "Duy khá đấy", "Con trai anh thật tuyệt", "Thế là có chí hướng rồi", "Tỷ phú tương lai đây rồi anh ạ", "Anh Heo mà thành công sẽ là tấm gương sáng cho các em noi theo", "Cố lên cháu", "Giấc mơ kinh đấy", "Giấc mơ là cứ phải hào sảng, thoáng thế. Không nên tiết kiệm khi mơ. Anh Heo cứ mơ thế nhé!", "Heo càng mơ nhiều thì càng có nhiều hoài bão lớn"...

Cũng có không ít bạn bè thích cách khích lệ con của nam MC: "Ước mơ của con sẽ thành hiện thực chỉ cần con cố gắng và bố mẹ động viên khích lệ con", "Lời dạy thật ý nghĩa của bố Minh cho Heo, mong bạn ấy hiểu và thực hiện được ước mơ nhé", "Thích nhất câu cuối của anh"...

Con trai MC Trần Quang Minh muốn sở hữu nhiều bất động sản, siêu xe: Phản ứng của bố - 6

Cậu bé Heo bên các em của mình.

Trước đó, Trần Quang Minh từng bất ngờ khi thấy trên Facebook con rao bán đồ ăn để phụ bán cho mẹ. Nam MC dí dỏm: "Ối dổ ôi… Ông Heo nhà tôi kinh doanh. Mẹ cháu hứa cứ được 1 triệu tiền hàng thì cháu có 50k tiền truyền thông. Các bác giúp cháu nó xây quỹ vượt khó với ạ". 

Một số bạn bè đồng tình với vợ chồng Quang Minh khi cho con trải nghiệm kinh doanh từ bé, đồng thời cho rằng cậu bé này được hưởng gen trội của cả bố lẫn mẹ khi vừa yêu thích nghề báo chí - truyền hình và ông nội (cố nhà báo Trần An Duyệt) và máu kinh doanh của mẹ.

Con trai MC Trần Quang Minh muốn sở hữu nhiều bất động sản, siêu xe: Phản ứng của bố - 7

MC Trần Quang Minh và "bộ tứ quý" nhà mình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-trai-mc-tran-quang-minh-muon-so-huu-nhieu-bat-dong-san-sieu...

Khán giả cười ngặt nghẽo với BTV Quang Minh: Nghiêm túc trên TV, ai ngờ ngoài đời lầy vô đối
"Mẹ em rất thích anh và em sẽ cho mẹ em xem clip này để mẹ em suy sụp", khán giả hài hước bình luận về BTV Quang Minh.

BTV Quang Minh

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng