BTV "Chúng tôi là chiến sĩ" giúp đỡ chị bán rau giữa đường và cái kết bất ngờ

Ngày 16/01/2021 13:00 PM (GMT+7)

BTV kỳ cựu không ngờ chuyện sẽ thành ra như vậy.

Sau nhiều năm làm việc ở Đài Truyền hình Việt Nam, BTV Trần Quang Minh đã là một cái tên cực kì quen thuộc của khán giả. Từ “Chúng Tôi Là Chiến Sĩ”, “Đối Mặt” (VTV3), đến “Bữa Trưa Vui Vẻ” (VTV6)... Rất nhiều gameshow, talkshow và các chương trình sự kiện lớn của đất nước được truyền hình trực tiếp trên VTV1, anh luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người nhờ sự dí dỏm, hài hước, không kém phần thẳng thắn, thông minh.

BTV amp;#34;Chúng tôi là chiến sĩamp;#34; giúp đỡ chị bán rau giữa đường và cái kết bất ngờ - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, BTV Trần Quang Minh đã chia sẻ câu chuyện mình gặp tai nạn bất ngờ giữa đường. Cụ thể, anh cho biết mình đang dừng đèn đỏ, sau đó bỗng nhiên “rầm”: “Một chị phóng xe máy chở 2 sọt rau đâm đổ xe mình. Mình cũng ngã lăn quay ra đường. Lồm cồm bò dậy, thấy xe chở 2 sọt rau của chị cũng đổ nghiêng, đè lên chị ấy luôn. Nghĩ thấy thương. Giờ tan tầm, rau chưa bán được, chẳng biết mấy giờ chị ấy mới được về với chồng con? Chưa kể hàng có hết không? Lại rét mướt nữa...”

BTV amp;#34;Chúng tôi là chiến sĩamp;#34; giúp đỡ chị bán rau giữa đường và cái kết bất ngờ - 3

Ngay lập tức, BTV VTV đã đứng dậy dựng xe cho cả hai người. Thấy vẻ mặt lo sợ của chị bán rau, BTV Quang Minh nghĩ chắc chị sợ bắt đền vì làm xước sơn xe. Anh khuyên nhủ: “Chị đi từ từ thôi nhé, cẩn thận lại đâm vào người ta thì khổ”. Bất ngờ, chị bán rau bỗng quay ra nói với nam BTV: “Thằng điên”.

Phản ứng của chị khiến BTV Quang Minh ngỡ ngàng: “Ơ.... thế là thế nào? Hà Nội không vội... là điên?”, còn cộng đồng mạng thì cười không ngớt, để lại nhiều bình luận rôm rả dưới bài viết của BTV: “Câu chuyện vô cùng xúc động rồi bỗng vỡ òa”, “Em đọc mà cười nghiêng ngả bác ạ“, “Cú bẻ lái gắt quá, em theo không kịp”...

Nguồn: https://danviet.vn/btv-chung-toi-la-chien-sy-giup-do-chi-ban-rau-giua-duong-va-cai-ket-...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề BTV Quang Minh