Dân mạng thi nhau "dislike", bức xúc nói Trường Giang thiên vị, dễ cộc tính với người chơi

Anne Ngày 20/11/2020 19:00 PM (GMT+7)

Tập phát sóng mới nhất của chương trình do Trường Giang làm "chủ xị" nhận lượt "dislike" khủng trên mạng xã hội.

XEM VIDEO: Bị cho là "bằng mặt không bằng lòng" với Trấn Thành, Trường Giang lên tiếng trước mặt Hari Won.

Tập phát sóng mới đây của chương trình Thiên đường ẩm thực do Trường Giang "cầm trịch" bất ngờ nhận phải nhiều lượt "dislike" (không thích) trên Youtube. Khán giả lý giải vì "chương trình giải trí nhưng xem không thấy giải trí" mà còn bức xúc nên lượng dislike chiếm bằng 1 nửa lượng yêu thích.

Một số ý kiến "ném đá" chương trình nhưng đa số khán giả cho rằng: "Thiên vị là do Trường Giang chấm chứ do biên tập có trên sân khấu đâu mà thiên vị". Nguyên nhân được cho là nam MC kiêm danh hài ưu ái người chơi này, bất công với người chơi khác, làm người xem không hài lòng. 

Dân mạng thi nhau amp;#34;dislikeamp;#34;, bức xúc nói Trường Giang thiên vị, dễ cộc tính với người chơi - 1

Trường Giang khiến khán giả phẫn nộ vì cho rằng anh thiên vị.

Dân mạng thi nhau amp;#34;dislikeamp;#34;, bức xúc nói Trường Giang thiên vị, dễ cộc tính với người chơi - 3

Khán giả rần rần nhấn "dislike" video của chương trình.

Cụ thể, trong tập này, đội của Hoàng Rapper dù thắng ở vòng chơi thứ 2 nhưng lại không được thưởng thức món ăn ngon như tuyên bố ở phần đầu mà phải nhịn đói để chơi tiếp vòng cuối. Trường Giang cũng không hề giải thích lý do về sự thay đổi này. Kết quả, Hoàng Rapper và đồng đội thua, bị "tra tấn" ngồi nhìn đội đối thủ ăn suốt chương trình.

Nhiều khán giả cho rằng đội Hoàng Rapper thua vì Trường Giang thiên vị cho đội có thành viên nữ là Lương Bích Hữu. Sau thời gian bị "tra tấn", đội của Hoàng Rapper cũng được bưng món ăn ra nhưng 3 nghệ sĩ chẳng khác nào phải đi xin xỏ sau khi những người chơi khác đều đã được nếm thử rồi. Chi tiết vô lý làm khán giả cảm thấy tức giận.

Dân mạng thi nhau amp;#34;dislikeamp;#34;, bức xúc nói Trường Giang thiên vị, dễ cộc tính với người chơi - 4

Người xem tức giận khi đội Hoàng Rapper thua còn bị đối xử bất công.

Xâu chuỗi những chương trình khác mà Trường Giang làm MC, khán giả cho rằng không chỉ một và rất nhiều lần ông xã Nhã Phương có chiều hướng thiên vị. Dân mạng bình luận: "Đúng là nhiều lúc Trường Giang thiên vị thái quá thật, Nhanh Như Chớp vừa rồi thiên vịLê Lộc, rồi chương trình nào chơi chung với Hari Won thì bênh chằm chặp... xem nhiều lúc khó chịu. Mặc dù không ghét ổng, nhưng xem nhiều lúc thấy bực", "Ông Giang tính dễ cọc, với ai mà ổng không thích là thể hiện rõ ở trên show luôn, nhiều khi coi hơi bực nên khỏi coi", "Thiên vị là đặc sản của gameshow có Trường Giang mà"...

Một số khác lại cho rằng khán giả không nên bực tức khi xem gameshow vì đa phần chỉ để giải trí, thậm chí bị sắp xếp theo kịch bản: "Thời buổi gì rồi mà coi gameshow còn tin thật, không có xíu giả trân nào, gameshow coi giải trí thôi", "Gameshow là để chơi cho vui, diễn theo kịch bản hết. Off máy cái cả đám nhào vô ăn chớ có ai bị thiếu ăn đâu mà coi rồi tức cho mệt cái thân mình"...

Dân mạng thi nhau amp;#34;dislikeamp;#34;, bức xúc nói Trường Giang thiên vị, dễ cộc tính với người chơi - 5

Dân mạng thi nhau amp;#34;dislikeamp;#34;, bức xúc nói Trường Giang thiên vị, dễ cộc tính với người chơi - 6

Bình luận của khán giả cho rằng Trường Giang dễ cộc tính, thiên vị thái quá không chỉ ở một gameshow.

Cách đây một tháng, Trường Giang cũng gây ra nhiều ý kiến tranh cãi ở chương trình Nhanh như chớp. Cụ thể, không ít ý kiến cho rằng, chiến thắng của đội Lý Nhã Kỳ - Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa là không thuyết phục khi Trường Giang bị cho là thiên vị, nhắc bài cho "người nhà".

Ví dụ như ở câu hỏi "Trái gì mặc kệ tất cả? (đố chữ)" cho Mạc Văn Khoa, nam MC đã làm động tác bước đi nhưng mặt giả lơ, được cho là đang cố tình nhắc bài đàn em với kết quả là trái bơ. Hành động của Trường Giang cũng bị đội đối thủ phát hiện và lên tiếng: "Nhắc kìa".

Dân mạng thi nhau amp;#34;dislikeamp;#34;, bức xúc nói Trường Giang thiên vị, dễ cộc tính với người chơi - 7

Anh bị cho là làm việc thiếu chuyên nghiệp khi có hành động nhắc bài đàn em thân thiết.

Ở một số câu hỏi khác, ông xã Nhã Phương cũng liên tục nhắc đi nhắc lại câu hỏi, nhấn mạnh những cụm từ quan trọng để gợi ý kết quả cho Mạc Văn Khoa. Diễn viên hài trẻ tuổi còn gửi lời cảm ơn Trường Giang trên sóng truyền hình: "Cảm ơn anh đã cho em một gợi ý rất chính xác".

Trong khi đó, đến lượt thi của Châu Đăng Khoa thì Trường Giang lại hát một bài hát khác để chàng nhạc sĩ bị phân tâm, không đoán đúng đáp án. Còn tại vòng đặc biệt, Trường Giang tiếp tục nhắc thêm đáp án đúng cho đội của Lý Nhã Kỳ. Ở số phát sóng có sự tham gia của Midu, ông xã Nhã Phương cũng bị "ném đá" vì thiên vị nữ diễn viên. Những người này đều là các ngôi sao thân thiết với Trường Giang trong showbiz.

Dân mạng thi nhau amp;#34;dislikeamp;#34;, bức xúc nói Trường Giang thiên vị, dễ cộc tính với người chơi - 8

Khán giả từng bức xúc cho rằng nam MC ưu ái Midu, không công bằng với những người chơi khác.

Trong những số gần đây, Trường Giang cũng là tâm điểm tranh cãi vì quyết định không công nhận kết quả của S.T Sơn Thạch hay Ali Hoàng Dương. Không ít khán giả cho rằng cách làm việc của nam MC thiếu chuyên nghiệp. Trong khi nhiều lần anh "xử" nghiêm việc nhắc bài của người chơi thì bản thân mình lại mắc phải.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-mang-thi-nhau-dislike-buc-xuc-noi-truong-giang-th...

Từng bị Trường Giang làm tổn thương, chân dài giờ hạnh phúc dỗi chồng khi mang bầu lần 3
Quế Vân cho biết luôn cố gắng không cáu gắt hay có suy nghĩ tiêu cực trong lúc mang thai để tránh ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình