Nhớ Nhã Phương, Trường Giang đập đầu vào tường lúc 3-4 giờ sáng khi ở nước ngoài

Tracy Ngày 23/10/2020 15:30 PM (GMT+7)

Nam danh hài đã nhớ không chịu nổi, trong khi thời gian đó vì xa nhau nên Nhã Phương hay giận hờn.

 Mới đây trong một show truyền hình mang tên Bếp vui bùng vui, trong lúc ngồi ăn với Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều, BB Trần và diễn viên Khánh Vân, MC Trường Giang đã có cuộc trò chuyện về việc “Yêu xa có hạnh phúc hay không?”.

Bản thân nam MC khiến tất cả mọi người bất ngờ về nỗi nhớ cuồng nhiệt với bà xã những lúc xa nhau: “Lúc anh yêu vợ anh, có thời gian anh phải đi nước ngoài diễn. Anh đi Mỹ 1 tháng trời! Đi xa thì dễ giận lắm, giận xong cái huề, huề xong cái giận... Đi diễn cũng rảnh, cuối tuần diễn chứ đầu tuần đâu có diễn, nên càng nhớ.

3 giờ sáng anh phải đập đầu vô tường, vì nhớ chịu không nổi. Thật. Nhưng nếu ở đây, chạy qua cái nắm tay là tan biến mọi âu lo liền”, chia sẻ của nam MC nhận được nhiều sự đồng cảm từ các khách mời. 

Nhớ Nhã Phương, Trường Giang đập đầu vào tường lúc 3-4 giờ sáng khi ở nước ngoài - 1

Trường Giang và Nhã Phương cũng từng yêu xa khi đi lưu diễn.

Nhớ Nhã Phương, Trường Giang đập đầu vào tường lúc 3-4 giờ sáng khi ở nước ngoài - 3

Cả hai đã có những giận hờn trong lúc mỗi người một nơi.

Nhớ Nhã Phương, Trường Giang đập đầu vào tường lúc 3-4 giờ sáng khi ở nước ngoài - 4

Nam MC kiêm danh hài nhớ đến nỗi đập đầu vào tường.

Trước đó, khi nghe đến yêu xa, Hari Won ngay lập tức cho rằng như vậy sẽ không hạnh phúc và dẫn chứng hùng hồn bằng câu nói: “Ánh mắt xa nhau là trái tim xa nhau”, Lâm Vỹ Dạ liền chỉnh lại bằng câu hoàn chỉnh “xa mặt cách lòng” khiến tất cả đều bật cười, bà xã Trấn Thành khen cô em đồng nghiệp thông minh.

Hari cho rằng yêu xa thì tình yêu sẽ không giữ được lâu và rất đau lòng. Còn Lâm Vỹ Dạ cho rằng khi cả 2 người đang yêu mà ở xa quá thì sẽ dễ bị phai nhạt, lòng tin dành cho nhau sẽ dần mất đi, từ đó nảy sinh nghi ngờ và làm tình cảm rạn nứt. Elly Trần và Hải Triều thì trái ngược quan điểm khi cho rằng đó có thể là sự sàng lọc xem có phải là chân ái của mình hay không. Elly Trần còn hài hước khi nói với cô từ quận 7 sang quận 4 đã xa rồi!

Nhớ Nhã Phương, Trường Giang đập đầu vào tường lúc 3-4 giờ sáng khi ở nước ngoài - 5

Với Hari, yêu xa rất đau lòng và không giữ được lâu.

Nhớ Nhã Phương, Trường Giang đập đầu vào tường lúc 3-4 giờ sáng khi ở nước ngoài - 6

Elly Trần: "Tình yêu mà là chân ái với em thì nên ở chung quận", bà mẹ 2 con hài hước.

 “Có 1 điều khi yêu xa mà chúng ta sẽ nhận thấy ngay đó là khi chúng ta cần người đó nhất thì họ không có ở bên cạnh”, câu nói của MC Trường Giang nhận được sự đồng tình của Hari Won và Lâm Vỹ Dạ vì cho rằng khá tủi thân. Với "Trà Long" Đỗ Khánh Vân, khi được hỏi về quan điểm của mình, cô nàng liền đáp lời: “Em cũng không biết nữa tại vì em không có người yêu”.

Đặc biệt, diễn viên hài BB Trần làm các đồng nghiệp sửng sốt khi tiết lộ 1 thông tin gây sốc: “Hồi lớp 9 em có thích một bạn gái... Sau đó lớp 10 bạn đó phải chuyển ra Hà Nội học nên không thể tiếp tục”. Câu nói của BB Trần ngay lập tức nhận được sự bất ngờ lớn từ Trường Giang lẫn tất cả mọi người. "Xưa em đàn ông lắm ạ", BB Trần giải thích thêm khi các đồng nghiệp đang tròn mắt.

Nhớ Nhã Phương, Trường Giang đập đầu vào tường lúc 3-4 giờ sáng khi ở nước ngoài - 7

BB Trần tiết lộ quá khứ từng thích con gái, chia tay người ấy vì khoảng cách.

Nhớ Nhã Phương, Trường Giang đập đầu vào tường lúc 3-4 giờ sáng khi ở nước ngoài - 8

Hari Won và các đồng nghiệp đều kinh ngạc.

Bị gạ tiết lộ chữ cái đầu tiên của người bạn gái đó tên gì, BB Trần tiết lộ luôn rằng tên Quỳnh. Trường Giang lập tức nhắn nhủ tới người cũ của BB Trần: "Quỳnh ơi, cái vía em cũng nặng lắm. Thay đổi cả cuộc đời người ta" làm mọi người bật cười. BB Trần thừa nhận: "Thay đổi cả một cuộc đời thật mà anh! Cho nên đừng có yêu xa nha mọi người!"

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nho-nha-phuong-truong-giang-dap-dau-vao-tuong-luc-3-4-gio-sang-...

5 bóng hồng trong đời Trường Giang: Người có danh phận, người bị bệnh thần kinh đòi chết vì yêu
Không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên hài/MC, Trường Giang còn dính nhiều lùm xùm về chuyện tình cảm với đồng nghiệp nữ.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ