Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an

Anne Ngày 28/07/2021 19:00 PM (GMT+7)

Trường Giang thì cho hay: "Nói thật thì ở nhà, tôi vẫn làm việc được thôi, không làm việc này thì làm việc khác".

Trấn Thành - Hari Won: Ông chồng hát không biết mệt, dư năng lượng

MC Trấn Thành và bà xã Hari Won là 2 nhân vật "tràn ngập" ở các chương trình truyền hình giải trí với mật độ xuất hiện dày đặc. Tuy nhiên trong mùa dịch, khán giả không còn thấy họ nhiều trên TV, hiện cả hai chỉ đang lên sóng show Siêu tài năng nhí đã ghi hình từ trước.

Cuộc sống khi ở nhà của nam danh hài sinh năm 1987 đã được bà xã thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân. Hari Won cho biết: "Cầm mic là bất cứ đâu cũng là sân khấu của ổng. Nãy tui quay lén mà mình phải nhịn cười mệt mỏi. Sao ổng dư năng lượng dữ vậy... Chuyện hằng ngày trong nhà. Nấu ăn + hát + xem phim + nói chuyện với bạn".

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 1

Trấn Thành hát không biết mệt trong ngày nghỉ dịch.

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 3

Hari Won thấy dường như bất cứ đâu cũng là sân khấu của ông xã.

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 4

Cặp đôi cũng dành nhiều thời gian cho nhau, khi Trấn Thành nhờ vợ mát-xa giãn cơ để tập thể dục và hình ảnh sau đó làm ai cũng bật cười.

Những ngày ở nhà, Trấn Thành râu ria khác hẳn, không như vẻ bảnh bao trên truyền hình trước kia. Thậm chí cư dân mạng cho rằng ngoại hình của nam MC đã xuống dốc, tóc tai nhìn không gọn gàng, có người nói ông xã Hari Won giờ có phần "hai lúa". Nữ ca sĩ lai Hàn - Việt cũng không ngại đáp lại bình luận đó: "Thời điểm này thà hai lúa còn ok hơn. Ra ngoài bị COVID. Có anh thợ tóc quen nhưng mình cũng phải biết tình hình bây giờ là gì nên không nhờ cắt. Và hiện tại phải chịu thôi". 

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 5

Hari Won cũng cập nhật hình ảnh bản thân trong ngày giãn cách.

Khi ở nhà, Hari Won cũng tận hưởng cuộc sống rảnh rang hơn bên ông xã. Cô thường xuyên quay những clip vui nhộn trên Tiktok để giải trí. Nữ ca sĩ còn "số hưởng" khi được ông xã thường xuyên nấu ăn cho. "Nấu ăn với ổng là hạnh phúc. Còn tui là ăn mới là hạnh phúc. Vợ chồng hỗ trợ với nhau như này. Quá là tuyệt vời!", bà xã Trấn Thành cho hay.

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 6

Nữ ca sĩ được chồng chiều chuộng nấu ăn.

Trường Giang: Về quê một mình, vợ con vẫn ở Sài Gòn

Thời gian nghỉ dịch, Trường Giang về quê nhà và thường xuyên chia sẻ việc mình làm "phụ hồ". Mới đây khi lên sóng chương trình Nhanh như chớp phiên bản online được quay tại nhà, Trường Giang đã khoe: "Hãy nhìn làn da của tôi đi, nó đem sạm hẳn vì cả tháng qua phải đi phụ hồ. Phụ hồ cho người ta còn được vài trăm, còn phụ hồ cho gia đình thì làm gì có lương. Mình về đây làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng đá, miếng xi măng để xây nhà vậy thôi. Tôi về quê có một mình thôi, còn vợ con tôi thì vẫn ở Sài Gòn". 

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 7

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 8

Hình ảnh dân dã của Trường Giang khi về quê làm "phụ hồ".

Anh cũng bày tỏ nỗi lòng của mình và các nghệ sĩ sau một thời gian xa khán giả: "Thực sự, mùa dịch này là một nỗi buồn lớn với nghệ sĩ chúng tôi khi không được làm việc, gặp gỡ khán giả. Nói thật thì ở nhà, tôi vẫn làm việc được thôi, không làm việc này thì làm việc khác. Nhưng vấn đề ở đây là tôi không được làm việc với ê-kíp, anh chị em nghệ sĩ và không được gặp gỡ khán giả. Điều này khiến tôi thực sự buồn.

Bởi vậy, dù dịch bệnh, chúng tôi vẫn quyết định ghi hình online. Nếu chương trình được phát sóng thì quý vị cùng xem, còn trong trường hợp không được chiếu thì nó vẫn là một kỷ niệm với nghệ sĩ chúng tôi".

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 9

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 10

Da anh sạm đi, khuôn mặt nhiều râu ria.

Ông xã Nhã Phương cũng động viên mọi người: "Không chỉ nghệ sĩ mà tất cả mọi người đều muốn làm việc. Nhưng có những lúc trong cuộc sống, khó khăn xảy ra thì chúng ta phải đương đầu với nó và vượt qua bằng mọi cách. Hãy thận trọng, đừng hoang mang thì từ từ chúng ta cũng sẽ vượt qua được tất cả. Hi vọng mọi người sẽ cùng vượt qua ngày tháng khó khăn này, trong tương lai mọi sự tốt đẹp sẽ đến với toàn thể bà con".

Nam danh hài còn nhắn nhủ: "Cuộc sống không thể thiếu tiếng cười. Dù trong hoàn cảnh nào chúng ta cũng vẫn phải mạnh mẽ, hướng tới điều tích cực. Chúng ta luôn phải chiến đấu không ngừng. Chúng tôi là những người nghệ sĩ, sẽ luôn mang đến cho quý vị tiếng cười và một vài kiến thức bổ ích".

Khả Như: Mới đầu thích, sau lo sợ, bất an

Cũng trong chương trình Nhanh như chớp mùa dịch, tâm sự với Trường Giang và khán giả, Khả Như nói: "Cả tháng này tôi không dám se sua, không dám đòi hỏi, mua sắm gì hết. Tại vì mình không có thu nhập". Cô thành thật cho biết những ngày đầu giãn cách tinh thần cô vẫn thoải mái vì được nghỉ ngơi nhưng sau đó cô bắt đầu bất an.

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 11

Khả Như là gương mặt thường xuyên góp mặt trên truyền hình.

"Mới đầu, tôi thấy thích lắm khi được nghỉ ở nhà, không phải đến trường quay. Trước đây, tôi vốn làm việc quá nhiều ngày liên tục, không được nghỉ nên khi được nghỉ thì rất thích thú. Nhưng ở nhà đến tuần thứ 2, thứ 3 tôi bắt đầu cảm thấy lo sợ. Tôi cảm thấy bứt rứt khi không có gì để làm. Tôi hốt hoảng khi nhận ra tại sao mình lại thức khuya, dậy muộn, sinh hoạt không chút giờ giấc khoa học gì hết. Tôi lo lắng cho chính mình.  Chưa kể, ra đường mà thấy đường phố vắng vẻ quá tôi cũng bị buồn. Từ buồn, tôi trở nên bất an, lo lắng, stress".

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 12

Cô đã buồn đến bật khóc khi nhớ lại tâm trạng hoang mang của mình.

Dần dần, nữ diễn viên học cách trở nên tích cực hơn: "Tôi quyết định tập tành, xem phim, nghe nhạc, coi lại những show truyền hình mình từng tham gia. Tới lúc đó tôi mới cảm thấy có chút vui vui trở lại. Tôi nghĩ, có nhiều người chắc cũng giống như mình".

Thi thoảng, nữ diễn viên cũng nhớ phim trường đến muốn khóc. Song cô vẫn cố gắng lan tỏa những điều tích cực. Vừa qua, cô em thân thiết của Trường Giang còn gửi "chút lòng thành phương xa" của mình về cho quê hương Hậu Giang. Cô chia sẻ: "Mèo biết đây là quãng thời gian khó khăn ở khắp nơi! Mong bản thân mình lan toả chút gì những điều tích cực! Cố gắng lên bà con ơi!"

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 13

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 14

Khả Như không quên góp sức cho quê hương mùa dịch.

Dương Lâm: Tâm trạng tụt xuống rất nhiều

Lúc Trường Giang công bố giải thưởng ở Nhanh như chớp online, Lê Dương Bảo Lâm đã nói: "Cả tháng nay không có vô tiền". Anh cũng buồn bã chia sẻ: "Thời gian nghỉ dịch, tâm trạng tôi tụt xuống rất nhiều, quá nhiều vấn đề xảy đến với tôi. Người đầu tiên kéo tâm trạng tôi lên chính là Khả Như.

Nhiều lúc tôi buồn chán tới mức độ phải hỏi Khả Như: 'Chị ơi, không biết em có làm nghề được tiếp nữa không'. Chị Khả Như lúc đó mới động viên, khích lệ tôi rất nhiều nên tâm trạng tôi cũng khá hơn một chút".

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 15

"Thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt đắt show truyền hình.

Lê Dương Bảo Lâm nghĩ rằng cũng rất nhiều nghệ sĩ cùng tâm trạng với mình: "Không chỉ riêng tôi, tôi biết nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng cảm thấy bứt rứt vì không được làm nghề trong ngọn lửa đam mê trong mình vẫn còn bùng cháy.

Vì vậy, trong thời gian này, mọi người hãy chung tay cùng nhau chống dịch. Chỉ một thời gian nữa thôi, chúng ta lại có thể đi làm bình thường, gặp lại nhau", nam nghệ sĩ cho hay.

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 16

Dàn sao Việt nổi tiếng gameshow ra sao mùa dịch: Người hát cả ngày, kẻ bật khóc vì bất an - 17

Nam diễn viên hài trong những ngày giãn cách xã hội.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dan-sao-viet-noi-tieng-gameshow-ra-sao-mua-dich-nguoi-hat-ca-ng...

Nghệ sĩ quay gameshow thế nào mùa dịch: Dân mạng cười bò với dụng cụ tự chế của Trường Giang
Trong khi có người làm "phim trường" ngay tại nhà thì cũng có sao Việt được đài truyền hình đón tận nơi.

Trường Giang

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành