Xem xong con gái thi gameshow, Mỹ Linh kể đã bật khóc khi nhận được số tiền chuyển khoản

Anne Ngày 31/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Diva Mỹ Linh còn tiết lộ con gái Mỹ Anh bướng giống mình nhưng được cái hiểu và hướng thiện.

Tối 30/5, tập 2 của chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã lên sóng với phần thi của các thí sinh Mỹ Anh, Quân A.P, Thanh Duy, VP Bá Vương. Mỹ Anh - con gái của Diva Mỹ Linh chính là cô gái ấn tượng nhất tại cuộc thi, cô là người duy nhất cân cả 2 vai trò ca sĩ và producer.

Là một Gen Z đang được hâm mộ và mong đợi, con gái Mỹ Linh mang đến bản phối “nổi da gà” qua bài hát tiếng Anh mang tên “Got you”. Tài năng của Mỹ Anh khiến toàn bộ huấn luyện viên đứng lên vỗ tay tán thưởng. Hà Lê dành lời khen cho cô gái trẻ, còn Nimbia đánh giá: “Mọi người để ý Mỹ Anh rất là thông minh, Mỹ Anh viết và hát toàn bộ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cái chất liệu nhạc Mỹ Anh sử dụng có một tí Việt Nam, dàn dựng sân khấu theo concept Việt Nam để dung hòa cái Tây kia. Anh đánh giá cao cái đó, hãy về đội anh nhé”.

Xem xong con gái thi gameshow, Mỹ Linh kể đã bật khóc khi nhận được số tiền chuyển khoản - 1

Xem xong con gái thi gameshow, Mỹ Linh kể đã bật khóc khi nhận được số tiền chuyển khoản - 3

Mỹ Anh "ma mị" trong đêm thi.

Đặc biệt, Nguyễn Hải Phong còn “chốt đơn” Mỹ Anh chính là niềm tự hào của giới trẻ. Mỹ Anh mong muốn: “Em đã có cơ hội được nói chuyện về âm nhạc, về các tư duy để phát triển một bài hát, đi sâu vào cách làm nhạc nên em thực sự nghĩ em sẽ hợp với anh Khắc Hưng”. Khi nghe tâm sự của một người trẻ có đầy khát vọng làm nhạc, Khắc Hưng bật khóc chạy vội lên sân khấu, dành cái ôm thân thiết cho nữ ca sĩ xinh đẹp.

Sau đêm thi, Mỹ Anh đã dành lời cảm ơn những người đã hỗ trợ mình cùng toàn bộ khán giả ủng hộ. Đặc biệt cô còn gửi lời cảm ơn đến hôn thê của chị gái Anna Trương: "Về phần nhạc của bài này, Mỹ Anh muốn cảm ơn anh rể của mình hehe, Eric Derwallis, đã làm cùng mình phần drum programming. Thank you I miss you (Cảm ơn, em nhớ anh)".

Xem xong con gái thi gameshow, Mỹ Linh kể đã bật khóc khi nhận được số tiền chuyển khoản - 4

Xem xong con gái thi gameshow, Mỹ Linh kể đã bật khóc khi nhận được số tiền chuyển khoản - 5

Mỹ Anh dung hòa giữa chất Tây và Việt Nam trong phần thi của mình.

Chồng chưa cưới của Anna Trương là một nhạc công, cả hai yêu nhau khi cùng tham gia nhóm nhạc Lands lúc đang là sinh viên trường âm nhạc danh giá tại Mỹ. Tháng 11/2020, Mỹ Linh cho biết Anna Trương đã đính hôn với bạn trai sau 4 năm bên nhau. Tháng 5 vừa qua, cặp đôi cũng đã tung ảnh cưới. Cùng có niềm đam mê âm nhạc nên lần này em gái của vợ sắp cưới thi gameshow, Eric đã ngay lập tức hỗ trợ dù ở xa.

Xem xong con gái thi gameshow, Mỹ Linh kể đã bật khóc khi nhận được số tiền chuyển khoản - 6

Chồng sắp cưới của Anna Trương đã hỗ trợ em vợ từ xa.

Bên cạnh những chia sẻ của Mỹ Anh thì sáng 31/5 Diva Mỹ Linh cũng có nhiều tâm sự đặc biệt về cô con gái Mỹ Anh. Bà xã nhạc sĩ Anh Quân cho hay: "Hôm qua hai vợ chồng ngồi xem con gái lần đầu lên một gameshow truyền hình thấy vừa vui vừa lo, thấy nó cứ bé tí giữa cái sân khấu to đùng. Lại nhớ ngày mẹ mới đi hát cũng choáng ngợp quá vì mọi thứ đều to nên cứ hát lại nhắm mặt lại vừa để tập trung cũng là đỡ phải nhìn những thứ bên ngoài".

Mỹ Linh còn tiết lộ Mỹ Anh đã chọn ở lại Việt Nam thay vì đi học bên Mỹ, đồng thời còn gánh vác kinh tế cùng bố mẹ: "Con gái cũng thảo 'giống mẹ nó'. 2 năm rồi COVID nên bố mẹ ở nhà là nhiều, thu nhập sút giảm mà anh trai nó lại còn đang học bác sĩ tận Úc. Ngành học vừa lâu vừa đắt nữa. Nó thấy mẹ cứ hay ngồi im lặng nhìn xa xa nó biết mẹ lo mà không hay kể lể. Nó bảo mẹ đừng lo, con sẽ gánh vác cùng bố mẹ, mục tiêu là anh Duy phải học xong mẹ ạ! Nó nói thế và nó làm thế. Cày ngày đêm, sáng tác, phối khí thuê cho mọi người, rồi nhận show ít nhiều gì con cũng chăm chỉ đi hát".

Mỹ Linh đã bật khóc khi nhận được số tiền chuyển khoản của con gái, phụ nuôi anh trai đi học bên trời Tây: "Cuối năm ngoái nó hỏi số tài khoản của mẹ và chuyển tiền kêu giúp mẹ lo cho anh. Ôi con gái tôi, nó làm mẹ khóc. Xong nó bảo thôi con không đi học bên Mỹ nữa, con ở nhà học ở đây vừa gần bố mẹ mà lại vẫn học được các thứ. Bấy giờ học gì chả được mẹ, học ở đâu cũng tốt miễn là mình có mục tiêu. Wow nghe câu này quen quen hoá ra nó bảo mẹ toàn bảo con thế mà".

Xem xong con gái thi gameshow, Mỹ Linh kể đã bật khóc khi nhận được số tiền chuyển khoản - 7

Mỹ Linh cho biết con gái bướng giống mình, cô bé chọn ở lại Việt Nam và còn kiếm tiền phụ bố mẹ lo cho anh trai học bên trời Tây.

Giọng ca Tóc ngắn cũng tiết lộ Mỹ Anh có tính bướng giống mình: "Con gái bướng, lại cũng giống mẹ, nhưng được cái hiểu và hướng thiện. Phân tích cho con nó hiểu ra thì sẽ lập tức sửa chữa ngay nếu cảm thấy mình có vấn đề chưa đúng hay chưa phù hợp. Mẹ bảo, con còn trẻ và cái lợi của tuổi trẻ là mình được phép sai, chẳng ai toàn diện đâu con, quan trọng nhất là mình cần hiểu mình, thế thôi!"

Hiện tại, Mỹ Anh đang nỗ lực xây dựng sự nghiệp tại Việt Nam và việc thi gameshow lần này là một bước ngoặt, song Mỹ Linh vẫn còn rất đắn đo: "Mẹ đang rất phân vân! Cho con đi học nước ngoài hay ở lại? Đi học thì con thực sự sẽ có một nền tảng kiến thức vững vàng về âm nhạc, nhưng quan trọng hơn là con sẽ có cơ hội gặp gỡ với những người ưu tú nhất, những người sẽ là đại diện nền âm nhạc của tương lai. Con sẽ có cơ hội như chị con đang có. Còn ở lại thì sẽ vất vả hơn nhiều để tìm được tiếng nói chung giữa thế hệ của con hay còn gọi là Gen Z với phần còn lại của các thế hệ khác. 

Thương con thế nào đây cho phải, đấy luôn là câu hỏi của mọi bà mẹ và ông bố trên thế gian này. Mẹ chỉ muốn nói mẹ rất tự hào về sự trưởng thành của con, con gái ạ!"

Xem xong con gái thi gameshow, Mỹ Linh kể đã bật khóc khi nhận được số tiền chuyển khoản - 8

Sự trưởng thành của Mỹ Anh khiến người mẹ nổi tiếng tự hào.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xem-xong-con-gai-thi-gameshow-my-linh-ke-da-bat-khoc-khi-nhan-d...

Thành đối thủ của con gái Mỹ Linh, em út Hoa dâm bụt bị anh chị dọa, đòi chia thưởng
Hòa Minzy, Đức Phúc đến cổ vũ cho Erik nhưng không quên đe dọa "Không thắng đừng về".
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình