Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai "hốt"

Ngày 08/04/2020 13:00 PM (GMT+7)

Những bí mật giữa tình bạn 24 năm của cặp đôi nghệ sĩ NSƯT Cát Tường,Tiết Cương.

XEM VIDEO: Cát Tường kể được nhiều người cho rằng xứng đôi với Tiết Cương.

Danh hài Tiết Cương là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của làng hài miền Nam. Anh từng được biết đến với mối tình đơn phương với danh hài Việt Hương từ thời còn học chung trường sân khấu và là bạn thân của NSƯT Cát Tường. Năm nay, nam danh hài đã 47 tuổi nhưng vẫn chưa chịu lấy ai.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ mới đây, Cát Tường và Tiết Cương cùng xuất hiện bên nhau. Cát Tường được mệnh danh là “bà mối” trong các gameshow hẹn hò, cô được yêu mến với vai trò là 1 MC đầy sâu sắc. Tiết Cương là người bạn đồng hành cùng cô qua nhiều khó khăn.

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai amp;#34;hốtamp;#34; - 1

Cặp đôi nghệ sĩ Tiết Cương và NSƯT Cát Tường có tình bạn 24 năm gắn bó.

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai amp;#34;hốtamp;#34; - 3

Cả hai từng học chung khóa tại trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh và cùng nhau tham gia rất nhiều chương trình lẫn dự án phim.

Ngay khi gặp gỡ, Cát Tường được MC Khả Như nhận xét là ốm đi rất nhiều và hỏi thăm rằng động lực nào khiến chị trở nên thanh xuân như vậy. Cô chưa kịp đáp thì Tiết Cương đã nhanh chóng cướp lời: “Cát Tường ốm để xứng với tui á” khiến cô phải bật lại: “Tui là tui ghét nhất ai để hàm râu giống như ông đó, không có ưa”. Màn khẩu chiến của cả hai khiến cho MC phải thắc mắc rằng: “Ủa kỳ vậy, mình đến với chương trình giải mã tri kỷ mà em thấy gây lộn từ đầu”.

Khả Như lại tiếp tục thắc mắc về bí quyết “sát gái” của diễn viên Tiết Cương thì cô bạn của anh đã phanh phui rằng anh dùng chiêu “bánh mì”. Cô kể thêm sau mỗi lần nhóm hài Tiết Cương diễn xong sẽ có 1 cô gái xuất hiện đi chung với anh và trên tay luôn mang theo 1 ổ bánh mì. Ngược lại khi nói về Cát Tường, Tiết Cương lại cảm ơn chồng cũ của cô đã làm cô khổ để nữ nghệ sĩ mới có động lực quay trở lại nghề.

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai amp;#34;hốtamp;#34; - 4

Chơi với nhau suốt 24 năm nhưng Cát Tường lại quên mất tên thật của Tiết Cương.

Tại chương trình, cặp nghệ sĩ phải đo mức độ thấu hiểu nhau thông qua 10 câu hỏi từ dễ đến khó. Mặc dù các câu hỏi chương trình đưa ra vô cùng đơn giản nhưng ngay ở câu đầu tiên khi hỏi về tên thật của Tiết Cương, nghệ sĩ Cát Tường đã nhớ sai và ghi nhầm họ của anh. Tiết Cương tên thật là Mai Ngọc Cương.

Tiếp tới là câu hỏi “Vai diễn đầu tiên mà Tiết Cương đóng trong MV của chị Tường, MV tên gì?” khiến Cát Tường bật cười và phán rằng “Ổng nhớ tui khen ổng tài, anh nhớ em hun anh cái liền á”. Kết quả như dự đoán nam diễn viên không thể nhớ nỗi. Cả hai chỉ trả lời vỏn vẹn được 4/10 câu đúng và phải chấp nhận hình phạt từ chương trình.

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai amp;#34;hốtamp;#34; - 5

2 nghệ sĩ đa tài đã thể hiện khả năng ca hát của mình với thử thách hát nối đuôi. Tuy nhiên thì Cát Tường vẫn thua và phải uống nước bằng ống hút dài.

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai amp;#34;hốtamp;#34; - 6

Đặc biệt không để bạn mình phải chịu trận 1 mình, Tiết Cương không chỉ ga lăng chuẩn bị ống hút giùm mà còn cùng cô trải qua hình phạt của chương trình.

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai amp;#34;hốtamp;#34; - 7

Tại đây, Cát Tường lại tiếp tục tiết lộ với Khả Như rằng hứa hẹn với Tiết Cương: “Nếu như 5 năm nữa, chị không ai hốt, ảnh không ai lấy thì tụi mình lấy nhau”.

Cặp đôi tri kỷ này không chỉ chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn cho nhau mà còn sẵn lòng giúp đỡ nhau qua những khó khăn trong cuộc sống. Mặc dù liên tục trêu chọc và “bốc phốt” nhau ngay từ đầu chương trình nhưng khi ở phần “Cảm ơn và xin lỗi”, hai nghệ sĩ đã thật sự trải lòng mình.

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai amp;#34;hốtamp;#34; - 8

Trước khi bước đến ôm nhau, Cát Tường hỏi câu cuối rằng: “Cuối đời anh có lấy em không?”

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai amp;#34;hốtamp;#34; - 9

Tiết Cương chỉ nhẹ nhàng đáp: “Không hứa. Vạn sự tuỳ duyên”.

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai amp;#34;hốtamp;#34; - 10

Vui nhộn trở lại, Cát Tường thành thật nói rằng: “Nếu có ngày thành hôn giữa 2 đứa mình, điều đầu tiên em làm sẽ là cạo bộ râu của anh” và giải thích rằng bộ râu này cũng chính là điều khiến Tiết Cương ế đến giờ.

Danh hài U50 ế vợ được Cát Tường hứa lấy làm chồng nếu 5 năm sau không ai amp;#34;hốtamp;#34; - 11

Cặp bạn thân khác giới ôm nhau thân thiết trước khán giả.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/danh-hai-u50-e-vo-duoc-cat-tuong-hua-lay-lam-chong-neu-5-nam-sa...

Trai ế 46 tuổi Tiết Cương: Tôi và Cát Tường như hai đứa con trai, không yêu nhau được
Tiết Cương hầu như kín tiếng trong chuyện tình cảm suốt nhiều năm qua. Trong khi đó, Cát Tường lại sở hữu đường tình khá truân chuyên suốt 13 năm nuôi...
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Cát Tường