Trong két sắt của nữ MC Cát Tường, ngoài tiền bạc còn có 4 bản cam kết của tình cũ

Ngày 20/02/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Cát Tường cũng kể lại câu chuyện lúc cô mang thai, cô thường giả vờ đau bụng mỗi lúc chồng đi nhậu.

XEM VIDEO: Cát Tường tiết lộ két sắt ở nhà có đến 4 bản cam kết với tình cũ.

Trong chương trình Sức sống thanh xuân do Cát Tường dẫn dắt tuần này, cô có dịp trò chuyện với cặp vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy cùng Huy Khánh và Vân Trang về chủ đề “Thanh xuân: Yêu sao cho đúng". Không chỉ các khách mời mà chính nữ MC cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình, từ những câu chuyện mà chính bản thân đã trải qua.

Tại đây, Cát Tường hỏi các nghệ sĩ về cam kết trong tình yêu. Bản thân cô thừa nhận mình là người đã có tuổi so với đàn em, cô bộc bạch: “Làm MC chương trình này Tường mới nhận ra mình còn trẻ hơn bao giờ hết. Khi nghe các bạn bàn luận về những câu chuyện cũ thì ký ức cũ của Tường lại ùa về, khiến Tường phải tủm tỉm cười vì nhận ra mình cũng từng có thanh xuân tươi đẹp như vậy.

Hiện tại trong két sắt của Tường ngoài tiền bạc thì có ít nhất 4 tờ giấy cam kết. Trong đó ghi rõ bên A - bên B tên gì, làm công việc gì, bên A hứa sẽ yêu thương bên B đến trọn đời. Bây giờ tôi nói đến những điều này, không biết những người cũ của tôi có nhớ là từng viết cái tờ giấy đó hay không".

Trong két sắt của nữ MC Cát Tường, ngoài tiền bạc còn có 4 bản cam kết của tình cũ - 1

Cát Tường cho biết cô vẫn giữ trong két sắt 4 bản cam kết với tình cũ.

Trong két sắt của nữ MC Cát Tường, ngoài tiền bạc còn có 4 bản cam kết của tình cũ - 3

Phản ứng bất ngờ của Huy Khánh, Vân Trang trước tiết lộ của đàn chị.

Cô cũng bày tỏ thêm: "Cam kết có thể là giấy trắng mực đen, có thể là cam kết bằng lời nói. Đó không phải là thứ mang tính pháp lý mà mang tính chất giữa con người và con người, cam kết bằng cảm xúc. Cảm xúc ở mỗi giai đoạn chúng ta đều có những cung bậc cảm xúc khác nhau...

Tuổi của Tường bây giờ, cam kết là gì? Là khi yêu nhau, dù ngày mai có hết tình cảm nhưng ít nhất chúng ta cũng phải đối xử văn minh với nhau. Văn minh là không được tránh làm tổn thương nhau, nếu hết yêu phải nói rõ, không nên bắt cá hai tay”.

Trong két sắt của nữ MC Cát Tường, ngoài tiền bạc còn có 4 bản cam kết của tình cũ - 4

Với nữ MC bây giờ, dù có hết yêu vẫn phải văn minh.

Còn về phía các đàn em, Vân Trang cho biết: “Khi có ý định bước chân vào mối tình thì Trang sẽ nghiêm túc xác định tiến đến hôn nhân với người đó. Khi thật lòng dấn thân vào tình cảm đó thì sẽ mình cũng sẽ đòi hỏi đối phương phải hết lòng”.

Riêng nữ diễn viên Kha Ly lại có quan điểm trái lại: “Khi về già chúng ta có xu hướng cần người ở kề bên chăm sóc, cùng chia sẻ những vui, buồn. Thời thanh xuân đã trải qua những mối tình quá mệt mỏi nên khi có tuổi chúng ta càng muốn có một mối quan hệ vững chắc, bền lâu hơn”.

Đồng tình với bà xã, nam diễn viên Thanh Duy cho biết: “Tuổi trẻ của chúng ta tình yêu chỉ cam kết bằng tư tưởng, lời nói nhưng đến khi có tuổi, chín chắn thì mình cần một mối quan hệ chắc chắn. Duy là kiểu người thích được quan tâm, có người kề cận, nhắc nhở, bổ sung những khiếm khuyết của mình trong cuộc sống”.

Trong két sắt của nữ MC Cát Tường, ngoài tiền bạc còn có 4 bản cam kết của tình cũ - 5

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy trong cuộc trò chuyện với Cát Tường.

Cũng trong chương trình, nữ MC và các nghệ sĩ chia sẻ vấn đề “Chúng ta có nên đưa ra những thử thách để người yêu vượt qua hay không?”, các khách mời đã có những tranh luận trái chiều.  Trong khi Huy Khánh chọn cách đưa ra thử thách để “đo” tình cảm người yêu dành cho mình thì Vân Trang lại phản đối quan điểm này.

“Bản chất tình yêu đã có nhiều thử thách chủ quan cho đến khách quan. Chúng ta nên hiểu rằng yêu nhau chứ không phải đi thi mà phải vượt qua thử thách”, Vân Trang nói. Đồng tình quan điểm này, Kha Ly cũng cho biết: “Nếu đưa ra những thử thách như vậy rất dễ mất niềm tin của nhau. Đối phương nghĩ họ không được tôn trọng”.

Đến đây, MC Cát Tường tiết lộ ngay câu chuyện thử thách tình cảm đối với chồng cũ trong lúc cô mang thai: “Khi Tường mang bầu, ông xã chuẩn bị dắt xe ra đi chơi, Tường để ý canh anh ấy vừa đến bàn nhậu là Tường móc điện thoại ra gọi báo mình bị đau bụng. Không lâu sau anh về nhà, thấy Tường không bị gì mà còn toe toét cười khiến anh rất bực bình.

Anh đã đe dọa lần sau Tường báo bị đau bụng thật thì đừng trách anh ấy không về nữa. Với tính cách của mình Tường vẫn cương quyết nói rằng lần sau mình vẫn sẽ làm như vậy. Đến lần anh ấy không về thì Tường đau bụng sinh con thiệt”.

Trong két sắt của nữ MC Cát Tường, ngoài tiền bạc còn có 4 bản cam kết của tình cũ - 6

Nữ MC kể lại câu chuyện với chồng cũ.

Cát Tường cũng khuyên mọi người tùy vào tình huống mà đưa ra thử thách cần thiết đối với người yêu. Chúng ta nên biết chừng mực để dừng lại đúng lúc. Có thể thấy lần này Cát Tường nhắc đến chồng cũ cũng như những mối tình đã qua của mình với một tâm trạng thoải mái. Dù đó không phải là những câu chuyện vui nhưng cũng là những bài học, trải nghiệm để rút kinh nghiệm trong cuộc đời.

Cát Tường từng trải qua nhiều mối tình nhưng để tiến đến kết hôn thì mới có 1 lần. Trong cuộc hôn nhân với bố của con gái, cô và chồng cũ cũng đã trúng "tiếng sét ái tình". Hai người lập tức yêu nhau, 4 tháng sau thì Cát Tường có bầu. Thế nhưng chỉ sau 1 tháng thì tình nhạt phai, khi con 2 tuổi, cô và chồng chính thức ly hôn. Cát Tường làm mẹ đơn thân nhiều năm qua. Một thời gian dài, cô được quan tâm với chuyện tình cùng một "phi công trẻ" nhưng sau đó cũng tan vỡ.

Trong két sắt của nữ MC Cát Tường, ngoài tiền bạc còn có 4 bản cam kết của tình cũ - 7

 Cát Tường của hiện tại vẫn là một người phụ nữ độc thân, vui vẻ và quyến rũ. Những chuyện tình đã qua được cô nhắc đến như những bài học, kinh nghiệm trong cuộc đời.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trong-ket-sat-cua-nu-mc-cat-tuong-ngoai-tien-bac-con-...

Mỹ nhân lận đận tình duyên Cát Tường: Tôi hay cười nhưng có rất nhiều nỗi buồn
Rất nhiều người gặp đều nhận định Tường có gương mặt cười rất tươi, nhưng lại nhận xét rằng Tường có cặp mắt rất buồn", Cát Tường thổ lộ trong một...
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Cát Tường