Đạo diễn Lê Hoàng - "Vua" của những pha phát ngôn "kém duyên" khiến MXH tranh cãi nảy lửa

Ngày 23/10/2021 09:29 AM (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hoàng đã có những phát ngôn khiến nhiều người không đồng tình, thậm chí là tức giận. Khán giả cho rằng những phát ngôn trên sóng truyền hình của Lê Hoàng là "kém duyên".

XEM VIDEO: Lê Hoàng cho rằng ly hôn là văn minh, Hương Giang gay gắt phản đối.

Đạo diễn Lê Hoàng - amp;#34;Vuaamp;#34; của những pha phát ngôn amp;#34;kém duyênamp;#34; khiến MXH tranh cãi nảy lửa - 1

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định "con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp"

Trong chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ", 3 quý ông Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn cùng bàn luận về chủ đề "Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?".

Bàn về vấn đề này, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng nếu giữa vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Không đồng ý với quan điểm của đàn anh, Quang Tuấn bày tỏ học thức là cần thiết nhưng lại không phải là yếu tố quyết định khi đã trở thành gia đình của nhau sẽ vì nhau mà cố gắng hòa hợp. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng lại đưa ra ví dụ nếu Quang Tuấn nói muốn cưới vợ thì điều đầu tiên bố mẹ anh hỏi sẽ chắc chắn liên quan tới xuất thân của người con dâu tương lai đó.

Đạo diễn Lê Hoàng - amp;#34;Vuaamp;#34; của những pha phát ngôn amp;#34;kém duyênamp;#34; khiến MXH tranh cãi nảy lửa - 3

Đạo diễn Lê Hoàng với phát ngôn "con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp" khiến khán giả bức xúc.

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục nói: "Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ". Phát ngôn này của Lê Hoàng nổ ra nhiều tranh cãi gay gắt.

Trên các group giải trí, khán giả cho rằng phát ngôn của Lê Hoàng "kém duyên", động chạm đến nhiều người. Số khác thi gay gắt giờ vị đạo diễn này có phim nào đâu nên phải phát ngôn sốc gây chú ý.

Thiếu tôn trọng giới đàn ông

Năm 2018, đạo diễn Lê Hoàng còn tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa khi bàn về chủ đề "Đàn ông sợ vợ - đàn bà sợ chồng". Vị đạo diễn này cho rằng phụ nữ phải lo cho mình, sống cho mình chứ không phải ngồi tìm cách chiều chồng.

Đạo diễn Lê Hoàng - amp;#34;Vuaamp;#34; của những pha phát ngôn amp;#34;kém duyênamp;#34; khiến MXH tranh cãi nảy lửa - 4

Đạo diễn Lê Hoàng chúc mừng Vân Hugo vì đã ly dị chồng.

Ngay sau đó, anh quay sang chúc mừng Vân Hugo vì đã ly dị chồng và khẳng định chồng của nữ MC chắc chắn không xứng đáng với cô. Điều này làm nảy ra cuộc tranh cãi, cho rằng nam đạo diễn thiếu tôn trọng đối với cánh mày râu, kém duyên, đưa ra lời phán xét về chuyện hôn nhân của người khác khi chưa chắc đã biết hết câu chuyện của họ.

Lật lại chuyện cũ của Hoàng Thùy Linh

Năm 2019, đạo diễn Lê Hoàng đã làm dậy sóng dư luận khi bất ngờ khui lại scandal lộ clip nóng trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh tại một buổi họp báo. Cụ thể nam đạo diễn cho biết: "Trong các chương trình giải trí hiện nay, tôi ưng ý Ký ức vui vẻ. Game show Ký ức vui vẻ khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

Đạo diễn Lê Hoàng - amp;#34;Vuaamp;#34; của những pha phát ngôn amp;#34;kém duyênamp;#34; khiến MXH tranh cãi nảy lửa - 5

Đạo diễn "Gái nhảy" lật lại chuyện của "Hoàng Thùy Linh".

Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình".

Đạo diễn "Gái nhảy" còn so sánh Hoàng Thùy Linh với các hotgirl lộ "clip nóng". Điều này càng khiến khán giả thêm bức xúc. Có người hài hước viết: "Cái duyên rớt đâu hết rồi". Số khác lại bức xúc: "Già rồi mà không nên nết".

Mừng vì tỉ lệ ly hôn cao

Năm 2020, trong talkshow "Chị em chúng mình" với chủ đề "Ly hôn", đạo diễn Lê Hoàng cũng khiến khán giả ngã ngửa với phát ngôn "Mừng vì tỉ lệ ly hôn cao". Anh nói: "Tỉ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỉ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh".

Đạo diễn Lê Hoàng - amp;#34;Vuaamp;#34; của những pha phát ngôn amp;#34;kém duyênamp;#34; khiến MXH tranh cãi nảy lửa - 6

Ông còn mừng vì tỉ lệ ly hôn cao.

Các khách mời trong chương trình nghe xong cũng bị sốc. Hương Giang Idol là người phản ứng gay gắt nhất. Cô cho rằng tỉ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do con người phải chịu nhiều áp lực công việc. Không những thế, họ còn phải đối diện với nhiều cám dỗ. Chuyện ly hôn không liên quan đến sự văn minh. Phát biểu của Hương Giang Idol nhận được sự đồng tình của mọi người.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/dao-dien-le-hoang-vua-cua-nhung-pha-phat-ngon-kem-duyen-khien-ma...

Lê Hoàng gây dậy sóng vì cho rằng con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp
Nam đạo diễn cũng bất ngờ thừa nhận kém việc chân tay, chai nước cũng phải để phụ nữ mở.

Lê Hoàng

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình